Tarot of the Divine (Pre-order)

-14%

Tarot of the Divine (Pre-order)

 700,000  599,000

Nhà sản xuất: Clarkson Potter
Tác giả: Yoshi Yoshitani
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780593135143

Dự kiến có hàng tháng 09/2020.

Khách hàng vui lòng đặt cọc từ 100.000đ để được áp dụng giá pre-order 599.000đ khi có hàng. 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Tarot of the Divine: Hãy bước chân vào thế giới nhiệm màu để khám phá hành trình của mình thông qua truyền thuyết của các vị thần, những câu chuyện cổ tích trên toàn thế giới và học tập nền văn hóa dân gian từ những câu chuyện ấy. 

Tarot of the Divine là một dự án đã được phát triển từ rất lâu của họa sĩ Yoshi Yoshitani. Và đến tháng 9 năm nay (2020), bộ bài mới được ra mắt trong phiên bản hoàn thiện. Đối với Yoshi, hành trình thức tỉnh tâm linh và giác ngộ lý tưởng sống có thể dễ dàng đi đến nhất chính là tiếp nhận bài học từ những nền văn hóa dân gian. Mỗi câu chuyện cổ tích bạn được nghe khi còn nhỏ hay những truyền thuyết xa xưa đều ẩn chứa những tri thức lớn lao. Vì vậy, Yoshi đã thực hiện dự án này bằng cả tâm huyết của mình, sử dụng nét nghệ thuật của mình để lồng ghép ý nghĩa của hệ thống Tarot vào từng bài học của tất cả câu chuyện trên toàn thế giới. 

Bộ bài Tarot of the Divine bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 44 trang. Tổng hợp những câu chuyện ngụ ngôn và các nền văn hóa dân gian hơn 40 nước trên toàn thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khác biệt nhất từ trước đến giờ!

Tham khảo thêm bộ bài Fairy Tale Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

2 đánh giá cho Tarot of the Divine (Pre-order)

  1. 5 trên 5

    Cho mình hỏi bộ này có phù hợp với người mới bắt đầu không ạ?

  2. 5 trên 5

    Bài này Newbie xem được không ạ


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…