Ancestral Path Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Julie Cuccia-Watts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880791410

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Ancestral Path Tarot là bộ bài kết hợp các hình ảnh, biểu tượng truyền thống giữa 4 nền văn hóa xa lạ nhau được coi là tổ tiên của loài người hiện tại: nước Mỹ thời người Da đỏ, nước Nhật thời phong kiến, nước Anh thời vua Arthur, và Ai Cập cổ đại thành một bộ bài Tarot theo phong cách truyền thống Rider Waite Smith. Mỗi bộ ẩn phụ đại diện cho một nền văn hóa hay truyền thống cụ thể, với những nhân vật đại diện cho những điển tích hay sự kiện nổi tiếng nào đó tương ứng với nền văn hóa mà nhân vật đó đại diện. Đúng như tên gọi, Ancestral Path Tarot nhắc lại con đường phát triển của các bậc tiền nhân – tổ tiên của loài người – để từ đó giúp người sử dụng bộ bài cũng tìm ra cho riêng mình những phương hướng tốt trong việc tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hay cải thiện về tinh thần cho chính bản thân.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Ancestral Path Tarot

 1. Bộ bài Ancestral Path Tarot này cực kì đáng yêu và sâu sắc đó nha. Hình ảnh trên các lá bài gợi trực giác tốt hơn, khiến cho người dùng dễ dàng đọc bài hơn. Việc này là do có rất nhiều chi tiết trong từng hình ảnh.

  Bộ bài Ancestral Path Tarot có chất lượng tốt và dễ dàng xào tới xào lui. Hơn nữa kích cỡ của chúng cũng nhỏ nhắn đủ để cầm trong tay một cách dễ dàng.

  Điều mình thích nhất ở bộ bài này là cách nó mô tả những người lớn tuổi hơn. Ví dụ như Queen of Sacred Circles, lá bài này mô tả một người phụ nữ đáng tuổi ông bà với mái tóc trắng và khuôn mặt nhăn nheo… dẫu vậy bà vẫn rất đẹp. Đây là ví dụ tiêu biểu về hình ảnh của những người già trong bộ bài.

  Có những người khác đã bình luận về cách các lá bài mô tả con người thuộc nhiều chủng tộc và giới tính. Điều đang thiếu vắng ở đây rõ ràng là sự liên hệ đến sự định hướng giới tính. Không có lá bài nào thay thế cho các cặp đôi gay hoặc lesbian. Mặc dù lá The Hierophant mang giới tính nữ và việc này rất bất bình thường, có nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ để đưa ra một cái nhìn khái quát hơn về giới tính và tính chất của nó.

  Vẻ đẹp của bộ bài đã hoàn toàn thu hút mình. Coi bộ mình sẽ còn ở với nó lâu dài đây.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…