Ancestral Path Tarot coverAncestral Path Tarot cover
Ancestral Path Tarot 10Ancestral Path Tarot 10
Ancestral Path Tarot 7Ancestral Path Tarot 7
Ancestral Path Tarot 6Ancestral Path Tarot 6
Ancestral Path Tarot 5Ancestral Path Tarot 5
Ancestral Path Tarot 4Ancestral Path Tarot 4
Ancestral Path Tarot 3Ancestral Path Tarot 3
Ancestral Path Tarot 2Ancestral Path Tarot 2
Ancestral Path Tarot 1Ancestral Path Tarot 1
Ancestral Path Tarot coverAncestral Path Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Ancestral Path Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Julie Cuccia-Watts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Ancestral Path Tarot là bộ bài kết hợp các hình ảnh, biểu tượng truyền thống giữa 4 nền văn hóa xa lạ nhau được coi là tổ tiên của loài người hiện tại: nước Mỹ thời người Da đỏ, nước Nhật thời phong kiến, nước Anh thời vua Arthur, và Ai Cập cổ đại thành một bộ bài Tarot theo phong cách truyền thống Rider Waite Smith. Mỗi bộ ẩn phụ đại diện cho một nền văn hóa hay truyền thống cụ thể, với những nhân vật đại diện cho những điển tích hay sự kiện nổi tiếng nào đó


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm nhận

1 review for Ancestral Path Tarot

 1. Bộ bài Ancestral Path Tarot này cực kì đáng yêu và sâu sắc đó nha. Hình ảnh trên các lá bài gợi trực giác tốt hơn, khiến cho người dùng dễ dàng đọc bài hơn. Việc này là do có rất nhiều chi tiết trong từng hình ảnh.

  Bộ bài Ancestral Path Tarot có chất lượng tốt và dễ dàng xào tới xào lui. Hơn nữa kích cỡ của chúng cũng nhỏ nhắn đủ để cầm trong tay một cách dễ dàng.

  Điều mình thích nhất ở bộ bài này là cách nó mô tả những người lớn tuổi hơn. Ví dụ như Queen of Sacred Circles, lá bài này mô tả một người phụ nữ đáng tuổi ông bà với mái tóc trắng và khuôn mặt nhăn nheo… dẫu vậy bà vẫn rất đẹp. Đây là ví dụ tiêu biểu về hình ảnh của những người già trong bộ bài.

  Có những người khác đã bình luận về cách các lá bài mô tả con người thuộc nhiều chủng tộc và giới tính. Điều đang thiếu vắng ở đây rõ ràng là sự liên hệ đến sự định hướng giới tính. Không có lá bài nào thay thế cho các cặp đôi gay hoặc lesbian. Mặc dù lá The Hierophant mang giới tính nữ và việc này rất bất bình thường, có nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ để đưa ra một cái nhìn khái quát hơn về giới tính và tính chất của nó.

  Vẻ đẹp của bộ bài đã hoàn toàn thu hút mình. Coi bộ mình sẽ còn ở với nó lâu dài đây.


Thêm đánh giá

Link cảm nhận tại đây

Chat Live Facebook