Star Spinner Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Trungles
Tác giả: Trungles
Bao gồm: 81 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781452180069

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy để những vì sao dẫn lối bạn, và từ đó, bạn sẽ tự dệt những vì sao ấy để dẫn lối cho những người khác. Đó là thông điệp mà The Star Spinner Tarot muốn đem đến cho bạn. Hãy bước vào thế giới đầy màu sắc để cùng chơi đùa với các nàng tiên, trải nghiệm những niềm vui, hạnh phúc đến từ những vì sao soi sáng cả hành trình thức tỉnh tâm linh của bạn. Đối với The Star Spinner Tarot, không có gì là không thể, hình ảnh cũng như thông điệp của bộ bài đang gửi gắm đến bạn niềm tin rằng mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, và bạn cũng chính là người dệt vì sao – gặt hái niềm tin cho bản thân và đem đến hy vọng cho những người đang lạc lối ngoài kia. 

The Star Spinner Tarot được thiết kế dựa hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith Tarot, dễ dàng cho những bạn bắt đầu học Tarot. Hình ảnh lại mang nét hiện tại, mới mẻ và đa dạng với những câu chuyện về thần tiên, thần thoại và cổ tích. Bộ bài hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu hay cả những Tarot Reader lâu năm. Trải nghiệm với The Star Spinner Tarot sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Bộ bài Star Spinner Tarot bao gồm 81 lá bài (4 The Lovers với nhiều góc nhìn hơn về cách thể hiện tình yêu)  và sách hướng dẫn 160 trang.

Đây là bộ bài hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận Tarot mới mẻ, hiện đại, độc đáo hay ủng hộ phong trào LGBTQ+.

Tác giả Trungles (Trung Le Nguyen) là một họa sỹ người Mỹ gốc Việt. Các tác phẩm của anh theo chủ đề các câu truyện Do Thái, truyện cổ tích và LGBTQ+. Anh từng cộng tác với tạp chí và studio gồm Oni Press, Boom! Studios, Limerence Press, và Image Comics cũng như trang blog The Nerds of Color và kênh Asian America.

Tham khảo thêm bộ bài Pride Tarot, Tarot of the Divine, Children of Litha Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.36 kg

1 đánh giá cho Star Spinner Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp, đẹp một cách ngoài mong đợi khi được vẽ chỉ bởi duy nhất một tác giả, mình thật sự ngưỡng mộ Trungles cho sản phẩm này.
    Bộ bài có xu hướng ủng hộ LGBT, và nổi bật nhất là 4 là lover với 4 hình ảnh ẩn dụ khác nhau.
    Tuy nhiên mình không ưng chất liệu lá bài lắm vì rất dễ dính vân tay.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…