Chinese Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Jui Guoliang
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880793735

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Chinese Tarot là một tựa bài lấy bối cảnh lịch sử, văn hóa Trung Quốc thưở xưa làm chủ đạo. Hệ thống hình ảnh thuần chất Viễn Đông của Chinese Tarot được căn sát theo hệ thống biểu tượng Tarot tiêu chuẩn Rider Waite Smith, kết hợp với những đặc trưng của bối cảnh chủ đề bộ bài, toát lên cảm giác vừa huyền bí lại vừa quyến rũ. Với sự tham gia của Jui Guoliang và nhất là Stuart R. Kaplan, đây là một trong những tựa bài phương Đông được đánh giá cao nhất ở khía cạnh dễ sử dụng và phù hợp tương ứng với chuẩn cơ bản, dành cho mọi đối tượng sử dụng, nhất là khi so sánh với các tựa bài cùng chủ đề khác.

Tham khảo thêm bộ bài về Trung Hoa: China Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.26 kg

3 đánh giá cho Chinese Tarot

 1. Shop cho hỏi bộ này không có viền phải không?

  • Hi, bộ bài Chinese Tarot có viền trắng nhen 🙂

 2. Bộ bài Chinese Tarot này là một trong những bộ bài Tarot đẹp nhất mà mình từng thấy. Những nét vẽ trong bộ bài này thể hiện được thông điệp độc nhất của mình và chúng đều dựa trên văn hóa, điển tích của Trung Hoa (có nhiều hoa, cây, người già, vũ khí). Điều tớ nhận thấy ở đây là quyển booklet nho nhỏ dù có giải ra các ý nghĩa về mặt văn hóa thì nó lại ép buộc các lá bài theo chuẩn Rider Waite và điều này lại không phù hợp với cả bộ bài một chút nào hết. Mặt sau của bài được trang trí bằng một màu đỏ và vàng kim tuyệt đẹp. Bài rất trơn. Tớ đánh giá 5 sao vì gu thẩm mỹ tuyệt vời của tác giả.

  Lá bài thật sự độc nhất vô nhị trong bộ này là lá số XII Hanging Ghost, nó có thể được sánh ngang với XII Hanged Man của Waite. Thêm một lá nữa là V Heavenly Master tương đương với The Hierophant.

 3. Ad ơi, cho em hỏi bộ này còn không ạ ?

  • Hi Gia Minh, bộ Chinese Tarot shop còn nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…