CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm mua tại Mystic House Tarot Shop đều được hưởng chế độ bảo hành vô thời hạn do lỗi nhà xuất bản, cụ thể

 BẢO HÀNH BÀI
❗ Bài bị thiếu lá, trùng lá, in lỗi… do nhà xuất bản và được phát hiện trong 3 ngày sau khi mua: được đổi/bổ sung lá bài miễn phí ngay lập tức nếu có sẵn bộ bài thay thế tại shop; hoặc sau tối đa 1.5 tháng nếu không có sẵn bộ bài thay thế tại shop.

 

❗ Bài bị mất lá, hư lá bài trong quá trình sử dụng: nếu có sẵn bộ bài dự phòng tại shop thì shop sẽ hỗ trợ bổ sung lá bài ngay lập tức. Nếu không có sẵn bộ bài dự phòng, shop sẽ gửi yêu cầu đến nhà xuất bản / nhà sản xuất bộ bài xem xét khả năng bổ sung lá bài bị mất, hư hỏng và sẽ báo lại cho khách hàng. Khách hàng có thể được yêu cầu trả một khoản phí trung bình từ 50.000đ đến 100.000đ cho mỗi lá bài thay thế, theo yêu cầu của nhà xuất bản / nhà sản xuất bộ bài để bù vào chi phí mở hộp bộ bài và chi phí vận chuyển về Việt Nam. Lưu ý: không phải mọi trường hợp mất, hư lá bài trong quá trình sử dụng đều có thể bổ sung lại được; vui lòng bảo quản kỹ bộ bài của bạn trong quá trình sử dụng.

 

❗ Phương thức bảo hành: người mua cần cung cấp thông tin đơn hàng cho shop để shop làm việc với nhà xuất bản / nhà sản xuất. Chỉ có sản phẩm bài mua tại shop được xem là bài chính hãng và được bảo hành toàn cầu. Sau khi có xác nhận được bảo hành, người mua mang sản phẩm đến trực tiếp shop để bảo hành hoặc shop gửi sản phẩm bảo hành đến địa chỉ người mua cung cấp (có thu phí vận chuyển).

 

⚠ Các trường hợp không được xem là bài lỗi: ❕ in/cắt lệch không đáng kể, khó nhận biết trong quá trình sử dụng; ❕ cạnh mạ bài bị đốm, tróc nhẹ; ❕ bài cong lá tự nhiên (bao gồm bài mới hoặc bài đã qua sử dụng); ❕ bài hư lỗi nặng do quá trình sử dụng; ❕ bài ướt, cháy, cũ mốc do quá trình sử dụng; ❕ bài không mua tại shop hoặc không do người đã mua tại shop thông báo lỗi (đối với trường hợp mua bài làm quà tặng hoặc mua hộ).

 

Trong mọi trường hợp, shop sẽ luôn nỗ lực xem xét thay thế / bổ sung lá bài ngay lập tức hoặc làm việc với phía nhà xuất bản / nhà sản xuất bộ bài để hỗ trợ gửi về lá bài thay thế, miễn là bộ bài đã từng được mua tại shop. Mức độ hỗ trợ sẽ tùy thuộc khả năng thực tế của shop và mức độ thực tế của trường hợp hư hỏng / mất mát lá bài.

 BẢO HÀNH PHỤ KIỆN
❗ Các loại phụ kiện được đổi miễn phí trong 3 ngày đầu sau khi mua nếu phụ kiện hư lỗi do nhà xuất bản/nhà sản xuất. Người mua đến đổi trực tiếp tại shop.

 

⚠ Các trường hợp không được xem là phụ kiện lỗi hoặc không đủ điều kiện được bảo hành: ❕ phụ kiện khăn trải, túi đựng bị hư hỏng, dính bẩn do quá trình sử dụng; ❕ đá gửi đi xa;❕  hộp gỗ bị tróc sơn hoặc hư hỏng do quá trình sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Đánh giá bài viết này.

Chat Live Facebook