Dark Angels Tarot

Dark Angels Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Luca Russo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738720715

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bạn có dám dấn thân khám phá phía tối của con người mình? Dark Angels Tarot – tựa bài theo phong cách Gothic tối tuyệt đẹp – sẽ dẫn dắt người dùng tiến vào một thế giới mờ ảo, bí ẩn, nơi kẻ lữ hành có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng những thực thể bị thiên đàng chối bỏ – thiên thần bóng tối. Những sinh vật này sẽ sẵn sàng trao cho bạn những bài học và kinh nghiệm quý giá trên bước đường tìm kiếm phần tối bên trong mình. Hệ thống hình ảnh của Dark Angels Tarot được tác giả Luca Rosso khắc họa dựa trên chuẩn bài Tarot truyền thống. Các lá bài không được ghi tên hay đánh số – mặc dù 56 lá ẩn phụ vẫn được phân biệt bằng một biểu tượng nhỏ tương ứng thay cho tên, do đó đối tượng người dùng mới hoàn toàn với Tarot có thể gặp đôi chút khó khăn; nhưng khi đã quen và nắm bắt được hoặc nếu là người đã hiểu về chuẩn bài Rider Waite Smith từ trước, chắc chắn nét ảm đạm và bóng tối của Dark Angels Tarot sẽ khiến tâm hồn người dùng như đắm chìm trong cái đẹp của màn đêm ấy, và nhanh chóng tìm ra thông điệp từ những lá bài trước mắt mình.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot tương tự: Dark Fairytale Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

2 đánh giá cho Dark Angels Tarot

  1. Đây là một trong số ít những bộ bài “nói chuyện trực tiếp” với mình. Thực sự thì mình cũng không thể giải thích chính xác điều đó có nghĩa là gì. Có lẽ những bạn nào đang phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ hiểu được. Bằng một cách nào đó mà mình biết là bộ này thuộc về mình. Mình chỉ không thích một điều là phần đóng gói thôi. Bộ bài này rất xứng đáng đống tiền bát gạo. Một lưu ý nho nhỏ ở đây là bộ Dark Angels Tarot này không dành cho những bạn nào mới học Tarot nhé. Các bộ ẩn và bài được sắp xếp thông qua các biểu tượng. Trên mỗi lá bài đều không có bất kì một chữ cái nào. Thậm chí cả bộ ẩn chính cũng không có nốt. Vậy nên những bạn nào mới học Tarot sẽ phải tốn ít thời gian để nhớ mỗi lá bài cùng với ý nghĩa của chúng đấy. Đừng lo, cứ tập dần là quen thôi.

  2. Bộ này có sách tiếng việt cho newbie ko ạ Ad?

    • Hi Simone, bộ Dark Angels Tarot sách dạng booklet (sách nhỏ) nhen, shop hiện chưa ưu tiên dịch sách nhỏ ấy. 🙂
      Bộ này theo chuẩn Rider Waite Smith, em có thể tham khảo nghĩa 78 lá của chuẩn này trên Mystic House https://mystichouse.vn hoặc Tarot Việt Nam http://tarot.vn


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…