Dark Angels Tarot coverDark Angels Tarot cover
Dark Angels Tarot coverDark Angels Tarot cover
Dark Angels Tarot 10Dark Angels Tarot 10
Dark Angels Tarot 9Dark Angels Tarot 9
Dark Angels Tarot 8Dark Angels Tarot 8
Dark Angels Tarot 7Dark Angels Tarot 7
Dark Angels Tarot 6Dark Angels Tarot 6
Dark Angels Tarot 5Dark Angels Tarot 5
Dark Angels Tarot 4Dark Angels Tarot 4
Dark Angels Tarot 3Dark Angels Tarot 3
Dark Angels Tarot 2Dark Angels Tarot 2
Dark Angels Tarot 1Dark Angels Tarot 1
Dark Angels TarotDark Angels Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dark Angels Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Luca Russo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bạn có dám dấn thân khám phá phía tối của con người mình? Dark Angels Tarot – tựa bài theo phong cách Gothic tối tuyệt đẹp – sẽ dẫn dắt người dùng tiến vào một thế giới mờ ảo, bí ẩn, nơi kẻ lữ hành có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng những thực thể bị thiên đàng chối bỏ - thiên thần bóng tối. Những sinh vật này sẽ sẵn sàng trao cho bạn những bài học và kinh nghiệm quý giá trên bước đường tìm kiếm phần tối bên trong mình. Hệ thống hình ảnh của Dark


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Dark Angels Tarot

 1. Đây là một trong số ít những bộ bài “nói chuyện trực tiếp” với mình. Thực sự thì mình cũng không thể giải thích chính xác điều đó có nghĩa là gì. Có lẽ những bạn nào đang phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ hiểu được. Bằng một cách nào đó mà mình biết là bộ này thuộc về mình. Mình chỉ không thích một điều là phần đóng gói thôi. Bộ bài này rất xứng đáng đống tiền bát gạo. Một lưu ý nho nhỏ ở đây là bộ Dark Angels Tarot này không dành cho những bạn nào mới học Tarot nhé. Các bộ ẩn và bài được sắp xếp thông qua các biểu tượng. Trên mỗi lá bài đều không có bất kì một chữ cái nào. Thậm chí cả bộ ẩn chính cũng không có nốt. Vậy nên những bạn nào mới học Tarot sẽ phải tốn ít thời gian để nhớ mỗi lá bài cùng với ý nghĩa của chúng đấy. Đừng lo, cứ tập dần là quen thôi.

 2. Bộ này có sách tiếng việt cho newbie ko ạ Ad?

  • Hi Simone, bộ Dark Angels Tarot sách dạng booklet (sách nhỏ) nhen, shop hiện chưa ưu tiên dịch sách nhỏ ấy. 🙂
   Bộ này theo chuẩn Rider Waite Smith, em có thể tham khảo nghĩa 78 lá của chuẩn này trên Mystic House http://mystichouse.vn hoặc Tarot Việt Nam http://tarot.vn


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook