Combo 3 Cuốn Sách Nhập Môn Tarot Cho Người Tự Học

-19%

Combo 3 Cuốn Sách Nhập Môn Tarot Cho Người Tự Học

 777,000  627,000

Phát hành: Mystic House Book Series

Tác giả:
– Sách Tarot 78 Độ Minh Triết: Rachel Pollack (Tác giả), Thư Lâm (Dịch giả)
– Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot: Mary K. Greer (Tác giả), Trần Ngô Lan Vy (Biên tập), Thiên Vũ (Dịch giả)
– Sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot: Mary K. Greer (Tác giả), Hạ Lâm (Dịch giả), Thư Lâm (Biên tập)

Phiên bản: Bìa mềm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Combo 3 cuốn sách nhập môn Tarot cho người tự học hiệu quả nhất: Tarot 78 Độ Minh Triết (Rachel Pollack), Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot (Mary K. Greer, Tom Little), 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot (Mary K. Greer). Phiên bản tiếng Việt thuộc sở hữu của Mystic House theo hợp đồng nhượng quyền phát hành của các nhà xuất bản chủ quản, phát hành tại Việt Nam bởi Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tarot 78 Độ Minh Triết (tựa gốc: Tarot 78 Degrees of Wisdom) được xem là một công trình học thuật quy mô và toàn diện về lịch sử, các giai thoại, ý nghĩa khía cạnh tâm lý, hệ thống biểu tượng và suy luận của bài Tarot truyền thống. Không chỉ là một cuốn sách hàn lâm về hệ thống biểu tượng Tarot huyến bí, “cây đại thụ” của cộng đồng Tarot Rachel Pollack còn tập trung khai thác sâu hơn hệ thống biểu tượng và ý nghĩa mỗi lá bài, kết nối chúng với khía cạnh tâm lý học hiện đại dựa trên hình ảnh thực tế của lá bài Rider Waite Smith. Nội dung của 78 Độ Minh Triết đã trở thành niềm cảm hứng của nhiều thế hệ nghiên cứu và người dùng bài Tarot trong nhiều thập kỷ qua, được mệnh danh là “Kinh Thánh của giới Tarot”, lưu trữ trong nhiều thư viện lớn, và được đề xuất đọc bởi nhiều nhà nghiên cứu, học giả và reader nổi tiếng.

Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot (tựa gốc: Understanding the Tarot Court) vén lên bức màn mơ hồ của 16 lá bài Hoàng Gia (Court Cards) được đúc kết từ thực tiễn nghiên cứu của các học giả Mary K. Greer và Tom Little. Hãy khai phá lá bài đại diện cho chính thể và lá bài đối nghịch với bạn; so sánh khác biệt giữa các lá bài trong những bộ bài phổ biến; kết hợp các lá bài Hoàng gia với các cung Hoàng đạo, hoặc với các hình mẫu tính cách của Myers-Briggs, Carl Jung; tìm hiểu về các dạng trải bài khai phá nên các vấn đề từ thuở ấu thơ, định hướng sự nghiệp, và khai mở sự sáng tạo trong chính bản thân bạn.

21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot (tựa gốc: 21 Ways to Read a Tarot Card) trình bày những phương pháp cô đọng nhất để đào sâu khả năng luận giải cũng như góc nhìn của bạn đối với Tarot. Giống như 26 chữ cái alphabet có thể kết hợp với nhau để tạo nên hàng tỷ từ ngữ, 21 phương pháp trong cuốn sách này cũng có thể được kết hợp với nhau để bồi đắp, xây dựng nên phản xạ và trui rèn hiệu quả trong việc tìm hiểu và ứng dụng bài Tarot vào cuộc sống. Với 21 phương pháp trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể mở rộng hơn nữa tầm nhìn và khả năng luận giải bài, cũng như phát triển được nhiều cách thức mới để giao tiếp và hiểu thông điệp lá bài tốt hơn, mà không bị bó buộc vào một quy tắc cố định rập khuôn nào cả. Vì lẽ đó, cuốn sách này phù hợp cho cả người mới nhập môn Tarot, lẫn những reader giàu kinh nghiệm mong muốn thoát ly khỏi “lối mòn”.

Thông tin bổ sung

Weight 1.720 kg

1 đánh giá cho Combo 3 Cuốn Sách Nhập Môn Tarot Cho Người Tự Học

  1. 5 trên 5

    ad ơi, nếu mua combo này với 1 bộ bài Rider-waite Torot thì sẽ có khuyến mãi gì ko ạ???em xin cảm ơn ạ.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…