Beneath the Moon

 550,000

Nhà sản xuất: Clarkson Potter
Tác giả: Yoshi Yoshitani
Bao gồm: 176 Trang
ISBN: 9781984857224

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sách Beneath the Moon: Tập hợp các câu truyện cổ tích, thần thoại từ khắp nơi trên thế giới

Nhiều bài học mà chúng ta tiếp nhận là từ các câu truyện được kể lại trong các nền văn hóa và các thế hệ. Trong bộ sưu tập truyện dân gian và ngụ ngôn hấp dẫn Beneath the Moon này, các nhân vật từ các câu truyện cổ tích yêu thích, các truyện ngụ ngôn văn hóa, các truyện thần thoại cổ, và những vị thần truyền cảm hứng đều được đưa vào đời sống, bao gồm Người Đẹp Ngủ Trong Rừng – Sleeping Beauty (Ý), Công Chúa Tóc Mây – Rapunzel (Đức), Jack và Cây Đậu Thần – Jack and the Beanstalk (Anh), Đức Mẹ Guadalupe – Our Lady of Guadalupe (Mexico), Thần Mặt Trời – Sun God Ra (Ai Cập), Nàng Hạc – The Crane Wife (Nhật), và rất nhiều nữa.

Những câu truyện ít phổ biến hơn sẽ giới thiệu các nhân vật như nữ thần núi lửa Pele từ Hawaii; Mwindo, nhà vua quyền lực và khôn ngoan của người Nyanga; và công chúa Yennenga mạnh mẽ và kiên cường, mẹ của người Mossi ở Burkina Faso. Các chủ đề lặp đi lặp lại cuộc chinh phục cái ác, vượt qua nghịch cảnh, và tìm thấy tình yêu, người bạn đồng hành được đan xen xuyên suốt cuốn sách Beneath the Moon này.

Phong cách nghệ thuật của Yoshi Yoshitani mới mẻ và độc đáo, phác họa sự phong phú và đa dạng văn hóa nơi các nhân vật. Mỗi câu truyện trong Beneath the Moon sẽ được mô tả với một hình vẽ tương quan, rất chân thực và sống động.

Cuốn sách Beneath the Moon là một phần hướng dẫn bổ sung cho bộ bài Tarot of the Divine của tác giả Yoshi Yoshitani. Bạn có thể mua riêng bộ bài vốn đã kèm một sách hướng dẫn nhỏ hoặc kết hợp với cuốn truyện Beneath the Moon tuyệt vời này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Beneath the Moon

  1. 5 trên 5

    Ai có hứng thú với bộ Tarot of the Divine thì không thể không mua cuốn sách này rồi. Cuốn sách chứa đựng mọi câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên khắp thế giới, giúp chúng ta cảm nhận ý nghĩa của các lá bài rõ ràng hơn cũng như hiểu rõ hơn văn hóa và nguồn gốc xuất xứ của những câu chuyện này


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…