Archeon Tarot coverArcheon Tarot cover
Archeon Tarot 7Archeon Tarot 7
Archeon Tarot 6Archeon Tarot 6
Archeon Tarot 5Archeon Tarot 5
Archeon Tarot 4Archeon Tarot 4
Archeon Tarot 3Archeon Tarot 3
Archeon Tarot coverArcheon Tarot cover
Archeon Tarot 2Archeon Tarot 2
Archeon Tarot 1Archeon Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Archeon Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Timothy Lantz
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Archeon Tarot là bộ bài hòa trộn giữa hệ thống hình ảnh, biểu tượng truyền thống và phi truyền thống dựa trên cảm nhận, trí tưởng tượng và hệ suy nghĩ cá nhân của chính tác giả. Hình ảnh bộ bài được vẽ theo phong cách kỹ thuật số hiện đại. Ý nghĩa và hệ thống kiến giải hoàn toàn mới mẻ nhưng đa tầng của Archeon Tarot dựa trên những câu chuyện huyền bí, thần thoại và hình tượng ảo vọng biến bộ bài thành một ngôn ngữ hoàn toàn tươi mới cho linh hồn, đưa người dùng đến


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Archeon Tarot

 1. cho mình xin kích thước bộ này?
  Cảm ơn shop

  • Hi Thái Toàn, bộ bài Archeon Tarot có kích thước chuẩn 7 x 12 cm nhen 🙂

 2. Tui đặt mua bộ bài Archeon Tarot này vì nghệ thuật thiết kế đã làm tui mê mẩn, và khi bài về trên tay thì tui cũng bị quyến rũ ngay bởi bộ bài dày – cứng cáp cùng với kích cỡ phù hợp của nó. Đúng là bộ bài có một số hình ảnh khỏa thân nhưng tất cả đều đậm chất nghệ thuật.

  Thông thường thì tui hay thiên về những bộ bài không truyền thống, tối tăm hơn, trừu tượng hơn (bộ bài ưa thích của tui là Vertigo Tarot, nhiều người sẽ thấy nó tăm tối và phiền phức nhưng tui hợp với nó lắm)… bộ này cũng không ngoại lệ. Nó không trừu tượng như nhiều người vẫn nghĩ, với những lá bài thì các hình tượng cùng với vai trò của chúng thường được định nghĩa rõ ràng.

  Có một điều mà người ta sẽ bị rối là không có một chủ đề màu sắc tương ứng với các nguyên tố của mỗi bộ ẩn, ví dụ như màu xanh dương cho Cups (Nước), đỏ/vàng kim cho Wands (Lửa). Thay vào đó, bạn sẽ thấy màu sắc của các bộ ẩn được trộn lẫn với nhau.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook