Four of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Four of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

FOUR OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: lễ kỉ niệm, hòa hợp, hôn nhân, gia đình, cộng đồng
  • Nghĩa ngược: khắc khẩu, quá trình chuyển đổi

FOUR OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Trong Four of Wands, đôi vợ chồng múa dưới vòng hoa treo giữa bốn cây gậy. Vòng hoa này tương tự như loại được dùng trong lễ của người Do Thái truyền thống và do đó, đại diện cho khoảng thời gian hoàn thành công việc và sự hài lòng với việc đạt được một mục tiêu. Xung quanh họ là một nhóm người, và sau lưng là một tòa lâu đài lớn, cũng được trang trí với hoa. Có vẻ đây là một lễ kỷ niệm, một  dịp trở về quê hương hoặc một lễ kỷ niệm từ bên trong lâu đài.

cảm nhận lá bài tarot four of wands

Lá bài tarot four of wands

FOUR OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Four of Wands báo trước lễ kỷ niệm, khoảng thời gian tốt đẹp, một gia đình hạnh phúc và những tin tức tốt lành. Trong số học, 4 tượng trưng cho sự ổn định và nền tảng vững chắc, và với Four of Wands, bạn đang thưởng thức một khoảng thời gian hạnh phúc và ổn định. Lá này cho thấy một cảm giác hài hòa và cân bằng cũng như hoàn thành, và do đó tượng trưng cho khoảng thời gian hòa bình và niềm vui trong cuộc sống. Tất cả là kết quả của những nỗ lực phi thường trước những khó khăn và đầy thử thách. Four of Wands là một trong những lá tích cực nhất trong tarot và chỉ ra sự may mắn, hài lòng, và mỹ mãn.

Với Four of Wands, đây là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè, và để kỉ niệm khoảng thời gian tuyệt vời mà các bạn đã có với nhau. Thông thường, lá này phản ánh kì nghỉ mà bạn có được cùng với gia đình và tham gia vào một lễ kỷ niệm. Ngoài ra, có thể chỉ đơn giản là mời người bạn thân nhất đên dự một bữa tối thân mật và thưởng thức một vài ly rượu vang. Four of Wands thường chỉ một cuộc hôn nhân, đính hôn, sinh con, sinh nhật, tốt nghiệp hoặc các loại lễ kỷ niệm đánh dấu một cột mốc đặc biệt.

Nếu bạn đã làm việc trên một dự án, bạn sẽ đạt được một cột mốc quan trọng và đáng để ăn mừng. Bạn đã hoàn thành một giai đoạn quan trọng của dự án và có thể cảm thấy rất tự hào về những gì bạn đã thực hiện cho đến nay. Lá này báo hiệu khoảng thời gian của niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống, và thể hiện sự hài lòng của cá nhân đối với một công việc được thực hiện mỹ mãn, và một mục tiêu đã đạt được, và một tầm nhìn mới đang bắt đầu được nhận ra.

Four of Wands có liên quan chặt chẽ với môi trường gia đình, bạn có thể bắt tay vào cải thiện hoặc trang trí ngôi nhà của bạn. Gần đây. bạn có thể đã mua một ngôi nhà mới hoặc đang sắp sửa tìm kiếm một ngôi nhà mới và đã sẵn sàng để ổn định cuộc sống trong môi trường mới.

Four of Wands đại diện cho hòa bình, hài hòa và yên bình. Bạn có thể tìm thấy một nơi trú ẩn từ những xáo trộn của cuộc sống, có lẽ bằng cách gặp gỡ một người mới trong một khung cảnh lãng mạn, hoặc tìm một nơi mới để sống và tránh xa tất cả. Nếu bạn đã từng trải qua bất đồng ý kiến với những người khác, bây giờ sẽ là thời gian để thực hiện một đề nghị hòa bình và thay vào đó tập trung vào việc tạo ra sự hài hòa trong mối quan hệ.

Four of Wands khuyến khích, động viên bạn khi mọi thứ dường như quá khó khăn. Lá này như một lời nhắc nhở rằng hầu hết mọi thứ trong cuộc sống không đến dễ dàng, và vì vậy khi bạn làm thực hiện một mốc quan trọng, hãy tự hào về tất cả mọi thứ bạn đã đạt được. Four of Wands cũng đại diện cho sự di chuyển sang một giai đoạn khác; di chuyển từ những sai lầm trong quá khứ và tìm đến sự bình yên, chấp nhận và hạnh phúc.

FOUR OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Four of Wands ngược cho thấy sự thiếu hòa hợp hay khắc khẩu trong gia đình hoặc nhà bạn. Có thể có sự căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình hoặc những người thân yêu, và bạn nhận ra mình đang mắc kẹt trong bầu không khí ngột ngạt ấy. Điều này khiến bạn cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ và những thứ bạn có thể hoặc không thể phụ thuộc vào. Bạn cũng có thể trải qua một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống gia đình và cảm thấy một sự căng thẳng tương tự.

Tương tự như vậy, tình hình nhà cửa của bạn trở nên ngày càng bất ổn. Có một mối đe dọa từ bên ngoài đối với sự yên bình và hạnh phúc vốn có trong nhà của bạn. Tạm thời, những bận tâm trước mắt của bạn đã được ổn thoả nhưng các vấn đê lâu dài vẫn chưa thể giải quyết. Tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp cuộc sống của mình, có thể sẽ tốt hơn nếu bạn di chuyển nơi ở trong thời gian này để giải quyết vấn đề cấp bách.

Four of Wands thuận phản ánh sự ổn định, sự đảo chiều của lá này có thể chỉ ra bạn đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp, và mọi thứ trở nên không ổn định và mất an toàn. Bạn có thể gặp nhiều thay đổi trong cuộc sống, chẳng hạn như thay đổi công việc, chuyển nhà hoặc bỏ qua một mối quan hệ. Bạn biết rằng đây là một quá trình chuyển đổi quan trọng, cần phải thực hiện, nhưng nó lại tạo cho bạn cảm giác mất cân bằng và bất an về tương lai.

Trong một trải bài quan hê, Four of Wands ngược phản ánh một người không có ý định tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền nhưng luôn sẵn sàng đầu tư thời gian và tình cảm trong khoảng thời gian quen nhau. Nỗi sợ hãi về những cam kết chính là nguyên nhân ngăn cản họ mong muốn một mối quan hệ lâu dài.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Four of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Rate this post

Share this post


Call Now Button