Anne Stokes Gothic Tarot coverAnne Stokes Gothic Tarot cover
Anne Stokes Gothic TarotAnne Stokes Gothic Tarot
Anne Stokes Gothic Tarot coverAnne Stokes Gothic Tarot cover
Anne Stokes Gothic Tarot 4Anne Stokes Gothic Tarot 4
Anne Stokes Gothic Tarot 3Anne Stokes Gothic Tarot 3
Anne Stokes Gothic Tarot 2Anne Stokes Gothic Tarot 2
Anne Stokes Gothic Tarot 1Anne Stokes Gothic Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Anne Stokes Gothic Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Anne Stokes
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Anne Stokes Gothic Tarot là sự hòa trộn giữa thế giới bóng tối của loài rồng, kỳ lân, đầu lâu, ma cà rồng, và dơi theo phong cách Gothic. Hình ảnh bộ ẩn phụ chỉ bao gồm các biểu tượng thay vì hình ảnh cụ thể, do đó mặc dù vẫn theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith, nhưng Anne Stokes Gothic Tarot vẫn là một bộ bài không dành cho người mới chập chững tìm hiểu Tarot; ngược lại, nếu bạn muốn tìm một bộ bài tuyệt đẹp theo phong cách Dark/Gothic để khám phá thế giới kỳ ảo


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

  • Hỏi đáp & Đánh giá
  • Bài Cảm Nhận

1 review for Anne Stokes Gothic Tarot

  1. Trên danh nghĩa là một bộ bài Gothic, những hình ảnh biểu thị bộ ẩn chính trong bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot này hết sức tuyệt đẹp mặc dù những lá bài đánh số (pip cards) trong bộ ẩn phụ không được đẹp cho lắm, nếu người dùng có kinh nghiệm với Tarot thì cũng không có vấn đề gì… tuy nhiên mình đã phải dựa vào việc đọc phần trên của các lá pip này để biết nó được đánh số 2 hay số 3 hoặc là thứ gì đó nhưng việc sử dụng các đầu sọ – dơi – rồng – lông vũ đã khiến cho reader đi sâu hơn vào khía cạnh tâm linh của trải bài.

    Nếu reader đó có kinh nghiệm nhất định trong thế giới Tarot thì bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot này sẽ phát huy được công lực, kết hợp những mô tả ngắn gọn trong sách hướng dẫn nhỏ đi kèm với những ý nghĩa tiêu chuẩn của Tarot thì họ sẽ có thể nghĩ ra một phiên giải nghĩa được mở rộng của mỗi lá bài.

    Bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot được đóng gói cẩn thận, không hư hại gì, tất cả các lá bài đều có đầy đủ. Khi nghệ thuật bóng tối này được thể hiện thông qua bộ bài, với những ai còn đang chập chững bước vào Tarot thì có lẽ nó sẽ hơi khó sử dụng một chút… nhưng dù sao thì cũng xứng đáng nằm trong bộ sưu tập. Mừng quá, mình đã mua nó về rồi.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook