Anne Stokes Gothic Tarot

Sale

Anne Stokes Gothic Tarot

 700,000  699,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Anne Stokes
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738733647

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Anne Stokes Gothic Tarot là sự hòa trộn giữa thế giới bóng tối của loài rồng, kỳ lân, đầu lâu, ma cà rồng, và dơi theo phong cách Gothic. Hình ảnh bộ ẩn phụ chỉ bao gồm các biểu tượng thay vì hình ảnh cụ thể, do đó mặc dù vẫn theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith, nhưng Anne Stokes Gothic Tarot vẫn là một bộ bài không dành cho người mới chập chững tìm hiểu Tarot; ngược lại, nếu bạn muốn tìm một bộ bài tuyệt đẹp theo phong cách Dark/Gothic để khám phá thế giới kỳ ảo xa lạ kia, tìm lại nguồn sức mạnh nội tại, nắm bắt được những thôi thúc của thế giới bóng đêm, và thử thách những giới hạn của trí tưởng tượng bản thân, thì đây là bộ bài dành cho bạn.

Tham khảo thêm bộ bài của cùng tác giả: Anne Stokes Legends Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

1 đánh giá cho Anne Stokes Gothic Tarot

  1. Trên danh nghĩa là một bộ bài Gothic, những hình ảnh biểu thị bộ ẩn chính trong bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot này hết sức tuyệt đẹp mặc dù những lá bài đánh số (pip cards) trong bộ ẩn phụ không được đẹp cho lắm, nếu người dùng có kinh nghiệm với Tarot thì cũng không có vấn đề gì… tuy nhiên mình đã phải dựa vào việc đọc phần trên của các lá pip này để biết nó được đánh số 2 hay số 3 hoặc là thứ gì đó nhưng việc sử dụng các đầu sọ – dơi – rồng – lông vũ đã khiến cho reader đi sâu hơn vào khía cạnh tâm linh của trải bài.

    Nếu reader đó có kinh nghiệm nhất định trong thế giới Tarot thì bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot này sẽ phát huy được công lực, kết hợp những mô tả ngắn gọn trong sách hướng dẫn nhỏ đi kèm với những ý nghĩa tiêu chuẩn của Tarot thì họ sẽ có thể nghĩ ra một phiên giải nghĩa được mở rộng của mỗi lá bài.

    Bộ bài Anne Stokes Gothic Tarot được đóng gói cẩn thận, không hư hại gì, tất cả các lá bài đều có đầy đủ. Khi nghệ thuật bóng tối này được thể hiện thông qua bộ bài, với những ai còn đang chập chững bước vào Tarot thì có lẽ nó sẽ hơi khó sử dụng một chút… nhưng dù sao thì cũng xứng đáng nằm trong bộ sưu tập. Mừng quá, mình đã mua nó về rồi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

Call Now Button