Afro Brazilian Tarot coverAfro Brazilian Tarot cover
Afro Brazilian TarotAfro Brazilian Tarot
Afro Brazilian Tarot 10Afro Brazilian Tarot 10
Afro Brazilian Tarot 9Afro Brazilian Tarot 9
Afro Brazilian Tarot 8Afro Brazilian Tarot 8
Afro Brazilian Tarot 7Afro Brazilian Tarot 7
Afro Brazilian Tarot 6Afro Brazilian Tarot 6
Afro-Brasilian Tarot coverAfro-Brasilian Tarot cover
Afro Brazilian Tarot coverAfro Brazilian Tarot cover
Afro Brazilian Tarot 1Afro Brazilian Tarot 1
Afro Brazilian Tarot 2Afro Brazilian Tarot 2
Afro Brazilian Tarot 3Afro Brazilian Tarot 3
Afro Brazilian Tarot 4Afro Brazilian Tarot 4
Afro Brazilian Tarot 5Afro Brazilian Tarot 5
Afro-Brasilian TarotAfro-Brasilian Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Afro-Brazilian Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Alice Santana, Giuseppe Palumbo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Những vị thần linh trong truyền thuyết xa xưa Orisha được khéo léo truyền tại vào các khuôn mẫu nhân vật trong bộ bài Tarot này để mở ra một kênh tiếp cận mới mẻ đối với các thế lực tự nhiên. Afro Brazilian Tarot là sự kết hợp giữa Tarot và Santeria (một tôn giáo cổ xuất phát từ Tây Phi, được biết đến rộng rãi ở vùng Châu Mỹ La Tinh), khắc họa các vị thần Yoruba của Châu Phi và Candomble của Brazil cùng với tân giáo Santeria để tạo ra những nguyên mẫu Tarot mới. Bộ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Afro-Brazilian Tarot

 1. Bộ bài Afro-Brazilian Tarot này là một bộ bài tiêu chuẩn như các bộ bài Tarot khác, gồm 78 lá bài và các bộ Ẩn. Bộ bài đi kèm một quyển booklet nhỏ viết bằng 5 thứ tiếng (Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Đức) giúp bạn hiểu được các ý nghĩa cơ bản của mỗi lá bài.

  Mặc dù các bộ ẩn mang những cái tên truyền thống như Chalices, Pentacles, Wands, Swords thì một số hình ảnh lại không theo quy luật thông thường cho lắm.

  22 lá thuộc bộ ẩn chính đại diện cho 17 orixa và 5 hình mẫu cơ bản khác (vui lòng google để biết thêm chi tiết orixa là gì). Hình ảnh trên các lá bài đang nắm giữ những nguồn năng lượng được gắn kết với các orixa, rất mạnh mẽ và nguyên thủy. Thường thì các orixa lại không được đại diện với một thuyết hình người hoặc thuyết hình thú. Họ được đại diện bằng các biểu tượng – 1 thanh kiếm cho Ogun, những viên đá cho Xango, nước sạch cho Oxum, nước muối cho Yemanja và nhiều hơn nữa.

  Sách hướng dẫn kèm theo cũng có chứa một danh sách ngắn về các ý nghĩa của bài (Rút một lá bài, và bạn sẽ có câu trả lời có hoặc không, hoặc có thể có hoặc không cho câu hỏi của mình.) Những câu trả lời này không phụ thuộc vào lá bài ngược hay xuôi. Thật ra không hề có ý nghĩa ngược cho bất kì lá bài nào trong bất kì trường hợp nào hết.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook