Dark Fairytale TarotDark Fairytale Tarot
Dark Fairytale Tarot 5Dark Fairytale Tarot 5
Dark Fairytale Tarot 4Dark Fairytale Tarot 4
Dark Fairytale Tarot 3Dark Fairytale Tarot 3
Dark Fairytale Tarot 2Dark Fairytale Tarot 2
Dark Fairytale Tarot 1Dark Fairytale Tarot 1
Dark Fairytale TarotDark Fairytale Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dark Fairytale Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Raffaele De Angelis
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Hãy sẵn sàng tinh thần trước sự quyến rũ của thế giới cổ tích bóng đêm đầy mời gọi và mê hoặc của Dark Fairytale Tarot. Là tựa bài có hệ thống hình ảnh tuyệt đẹp, phảng phất những cảm xúc nguyên sơ nhất, Dark Fairytale Tarot đưa người dùng tiến bước vào quá trình khám phá tình yêu, nỗi đau, niềm hy vọng, nỗi sợ hãi và khát khao. Trong thế giới nhập nhoạng và ảo vọng đó, bạn chỉ nhỏ bé như một linh tử, một mình chống chọi với những cám dỗ và thử thách. Mỗi chuyến


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Dark Fairytale Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Dark Fairytale Tarot này không phải là một phiên bản chế của “Chuyện Cổ Tích” mà bạn ưa thích lúc còn bé đâu nhé. Nó mang ý nghĩa là một sự khám phá sâu sắc hơn về thế giới tiên (Fey). Không phải tất cả trong số chúng đều lấp lánh ánh sáng đâu; chúng cũng có “những mặt tối” như con người vậy. Đừng có bị cái tiêu đề đánh lừa, nên đọc là “Dark Faery Tale” Tarot mới đúng đấy. Cũng xin bạn đừng nhầm lẫn bộ bài với chỉ một lá bài trên hộp, đó là lá The World – lá nhẹ nhất trong cả bộ. Nghệ thuật thiết kế trong bộ này lấy cảm hứng từ thời Trung Cổ/Phục Hưng/Gothic. Nền phía sau mỗi hình ảnh là những khung cảnh của thiên nhiên hoặc cấu trúc cũ kĩ. Những tòa nhà này trông đẹp đến nghẹt thở; chúng gợi nhớ lại những thánh đường và nhà thờ. Chúng đến từ một khoảng thời gian khác, được trang trí một cách công phu và các chi tiết được khắc họa một cách dữ dội. Những ngôi mộ cũng được đề cập, và lại một lần nữa mình nhắc cho bạn nhớ rằng chúng không phải là những ngôi mộ đá trong thời kì hiện đại. Những khung cảnh đến từ thiên nhiên đa số đến từ những khu rừng cổ có cây cối xếp thành tầng. Đây là những cánh đồng, núi đá, những nơi có nước. Một số lá như The Star hoặc The World mô tả một khung cảnh huyền bí hơn nữa.

 2. 5 out of 5

  bộ này người mới có dùng được không ạ???

  • Hi Phong, bộ Dark Fairytale Tarot có thể dùng cho người mới được nhen. 🙂


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook