Page of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Page of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

PAGE OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: nhiều chuyện, tò mò, tinh thần luôn hoạt động, tràn đầy năng lượng
  • Nghĩa ngược: nói suông mà không làm được gì, vội vàng, những lời hứa chưa được thực hiện

PAGE OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Page of Swords cho thấy một người đàn ông trẻ đang đứng trên một địa hình gồ ghề, hai tay cầm chặt thanh kiếm. Bầu trời đầy những đám mây xám và gió thổi rất mạnh. Vùng biển phía sau chàng đang dậy sóng, cho ta cảm giác hỗn loạn của các dòng chảy năng lượng.

cảm nhận lá bài tarot page of swords

PAGE OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Swords phản ánh một sự phong phú của năng lượng, niềm đam mê và nhiệt huyết. Bạn không thể chờ đợi để bắt đầu một dự án mới hoặc một ý tưởng, và để chia sẻ với người khác. Bạn bắt đầu các dự án mới và các chuyến đi với một lượng lớn năng lượng và sự hứng thú. Tuy nhiên, liệu bạn có thể duy trì tình trạng này hay không! Các lá Page tuy mang lại sự hứa hẹn nhưng rất cần nỗ lực để duy trì mọi thứ.

Bất cứ điều gì bạn chọn cũng đem lại thách thức và không phải ai cũng sẽ hài lòng với sự lựa chọn của bạn, nhưng hãy làm theo niềm đam mê của bạn và tìm đến nguồn cảm hứng thật sự. Page này khuyến khích bạn tiến lên phía trước và đương đầu với bất kỳ thách thức hoặc thất bại nào có thể xảy đến.

Lá này cho thấy bạn là một người trẻ tuổi và nhiều lý tưởng, với rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Tại thời điểm này, bạn cảm thấy như thể bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn chỉ mới bắt đầu thực hiện theo cách của mình. Hãy tìm đến những người sẽ nuôi dưỡng ý tưởng của bạn và sẽ giúp bạn sắp xếp chúng một cách có hệ thống. Hãy kết thân với một người sẵn sàng học hỏi và cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển nhân cách và biểu hiện của riêng bạn. Bạn vốn thông minh và nhạy cảm, và bạn có thể bị hạn chế rất nhiều nếu không giải toả những ý tưởng và cảm xúc của bạn.

Page of Swords sâu sắc như Queen of Swords. Anh có khả năng tìm ra sự thật về tất cả các vấn đề bằng cách đưa ra các câu hỏi quan trọng. Tuy nhiên, anh ta khác với Queen ở chỗ thiếu kinh nghiệm và sự trưởng thành, vì vậy câu hỏi và sự thăm dò của anh có thể khiến người khác khó chịu. Tuy nhiên, anh có cả sự nhanh nhẹn về tinh thần lẫn thể chất và có đầy đủ các tố chất của một người ham học và xuất sắc.

Page of Swords cũng nói về thông tin và ý tưởng. Lá này là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải đánh giá cao và truyền đạt ý tưởng, thông tin và lý thuyết. Những ý tưởng, thông tin và lý thuyết có thể là của riêng bạn hoặc của người khác. Nó không quan trọng, miễn là bạn đang tham gia thảo luận, chia sẻ và trò chuyện với những người khác về những ý tưởng này. Bạn luôn luôn tìm ra một cái gì đó mới lạ và một người để chia sẻ điều đó.

Bạn cũng có khiếu với từ ngữ, và là một nhà văn giỏi, đầy đam mê về những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không tham gia vào các tin đồn. Vì Page này rất thích giao tiếp, nên hãy sử dụng tài năng này để hưởng lợi từ những người khác, chứ đừng tạo ra tiêu cực. Bạn cũng cần phải cẩn thận về những gì bạn nói với người khác vì có thể vô tình để lộ bí mật của bản thân. Vì vậy, bảo vệ sự riêng tư của bạn. Hãy “uốn lưỡi bảy lần” để đảm bảo rằng bạn không hối tiếc về những gì bạn đã nói.

Page of Swords cũng có thể đại diện một đứa trẻ hoặc thanh thiếu niên bốc đồng có mối quan hệ với bạn trong việc tìm kiếm thông tin, ý tưởng, hoặc các vấn đề của tâm hồn và trí tuệ. Bạn có thể có căng thẳng hay xung đột với người này. Nếu cần thiết, hãy cho phép mình nghỉ ngơi, và trở lại với cái nhìn mới mẻ. Họ có rất nhiều điều để chia sẻ với bạn, và mặc dù thiếu kinh nghiệm, nhưng họ thực sự có thể dạy cho bạn một cái gì đó về bản thân. Bạn cần phải duy trì sự cởi mở và nhiệt tình của họ để tìm hiểu thêm về thế giới. Như một đứa trẻ, Page of Swords khuyến khích bạn vui chơi với các hoạt động tinh thần, bao gồm cả học tập, khám phá và nghiên cứu. Hãy tận hưởng thế giới của tư tưởng và tâm trí.

Nhược điểm của Page of Swords là bản chất hỗn loạn của việc khám phá trí tuệ và nguồn cảm hứng không được kiểm soát bởi kinh nghiệm và sự khôn ngoan. Page này có thể một là phòng thủ, bảo vệ ý tưởng của mình, hai là tìm kiếm và tấn công nạn nhân bằng con dao hai lưỡi “lý trí”. Có lẽ anh ta  đang tìm kiếm một cuộc đối đầu trí tuệ hoặc mong muốn chứng minh tinh thần vượt trội của mình. Vấn đề là anh chưa có đủ trưởng thành để thể hiện bản thân theo cách tích cực, và có thể thành sĩ diện hão.

PAGE OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ngược lại, Page of Swords có thể nói rằng bạn đang hành động vội vàng, mà không suy nghĩ kĩ càng. Bạn có rất nhiều năng lượng nhưng chưa thể sử dụng hiệu quả chúng. Giải quyết từng thứ một sẽ tốt hơn là làm tất cả trong một lúc.

Page of Swords còn cảnh báo về việc nói suông mà không làm được. Bạn phải rất cẩn thận khi đưa ra những lời hứa bạn không thể giữ, hoặc nói những điều bạn sẽ hối hận. Trước khi thực hiện một lời hứa hoặc đưa cam kết cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện trọn vẹn mọi thứ để bảo vệ danh tiếng của mình. Ngoài ra, hãy cảnh giác với các cam kết của người khác để chắc chắn rằng họ sẽ thực hiện lời hứa. Page này khi đảo ngược còn có thể ám chỉ một người hay tỏ ra “mình biết tất cả” và cố gắng gây ấn tượng với những câu chuyện vẻ vang về quá khứ và thành tựu của họ (sau này bạn phát hiện ra họ chỉ thổi phòng sự thật).

Page of Swords ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu làm phiền người khác liên tục bằng những câu hỏi mang tính thách thức. Khi cố gắng nắm rõ một tình huống hoặc một khái niệm, bạn nên sử dụng các câu hỏi như “hãy giúp tôi hiểu rõ …” Hãy ý thức về việc bạn có thể làm phiền người khác khi liên tục hỏi: “Tại sao?” Hãy thách thức các ý tưởng của người khác chứ đừng thách thức họ.

Cuối cùng, Page of Swords ngược cho thấy một nỗi sợ về việc phát biểu trước công chúng. Bạn lo lắng rằng mình không có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để trình bày về một chủ đề cụ thể, hoặc bạn sợ phải trở thành trung tâm của sự chú ý. Hãy biết rằng người ta chỉ đơn giản là muốn nghe quan điểm của bạn, thậm chí đó là điều lạ lẫm đối với họ.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Page of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

3.7/5 - (4 bình chọn)

Share this post


Call Now Button