Fairy Tale Tarot coverFairy Tale Tarot cover
Fairy Tale Tarot coverFairy Tale Tarot cover
Fairy Tale Tarot 8Fairy Tale Tarot 8
Fairy Tale Tarot 7Fairy Tale Tarot 7
Fairy Tale Tarot 6Fairy Tale Tarot 6
Fairy Tale Tarot 5Fairy Tale Tarot 5
Fairy Tale Tarot 4Fairy Tale Tarot 4
Fairy Tale Tarot 3Fairy Tale Tarot 3
Fairy Tale Tarot 2Fairy Tale Tarot 2
Fairy Tale Tarot 1Fairy Tale Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fairy Tale Tarot

1,200,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lisa Hunt
Bao gồm: 79 Lá bài (Spanish) + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Những câu chuyện cổ tích “Ngày xửa ngày xưa…” đã từng đưa tuổi thơ mỗi người lạc vào thế giới ngập tràn điều kỳ diệu – nơi có cả thiện và ác, cả ánh sáng và bóng tối, cả thiên thần lẫn quỷ dữ. Giờ đây, thế giới thần tiên thuở nào đó cũng một lần nữa tìm đến ta, lần này với vai trò to lớn hơn: giúp ta dấn thân vào những câu chuyện đó, và đạt đến tầm hiểu biết sâu hơn. Nữ họa sĩ nổi tiếng Lisa Hunt đã khéo léo kết nối các nhân vật


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Fairy Tale Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài này đẹp thế! Mình rất thích nhìn vào các lá bài và đọc các câu chuyện cổ tích mà chúng miêu tả. Mình không nghĩ đây là một bộ bài thích hợp cho việc dự đoán các thể loại đâu nhưng nếu bạn thích có một bộ bài đẹp cùng những câu chuyện cổ tích thì nó thích hợp lắm. Mình đã trải một vài lần các trải bài một lá bằng bộ này, những câu chuyện mà nó kể cho mình rất thú vị cho dù mình có hỏi câu gì đi nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện cổ tích sâu sắc ở đây.

  Bộ bài Fairy Tale Tarot phiên bản tiếng Anh hiện đã ngừng phát hành khá lâu, mình không thể mua nó vì giá đến vài ngàn đô. May mắn là hiện bản tiếng Tây Ban Nha vẫn còn, dù sao cùng hệ latin nên nhìn cũng biết đó là lá gì. Mình đang dùng bản này, bên shop còn tặng kèm mình sách photo từ bản tiếng Anh.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook