Fairy Tale Tarot

 1,400,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lisa Hunt
Bao gồm: 79 Lá bài (Spanish) + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738708669

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Những câu chuyện cổ tích “Ngày xửa ngày xưa…” đã từng đưa tuổi thơ mỗi người lạc vào thế giới ngập tràn điều kỳ diệu – nơi có cả thiện và ác, cả ánh sáng và bóng tối, cả thiên thần lẫn quỷ dữ. Giờ đây, thế giới thần tiên thuở nào đó cũng một lần nữa tìm đến ta, lần này với vai trò to lớn hơn: giúp ta dấn thân vào những câu chuyện đó, và đạt đến tầm hiểu biết sâu hơn. Nữ họa sĩ nổi tiếng Lisa Hunt đã khéo léo kết nối các nhân vật cổ tích với hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith, dựa theo đặc trưng tính cách của nhân vật đó, ví dụ Cô Bé Quàng Khăn Đỏ trở thành The Fool, hay Chú Mèo Đi Hia trở thành The Mentor. Mỗi lá bài là một câu chuyện cổ tích được kể lại trong cuốn sách hướng dẫn đi kèm.

Phiên bản tiếng Tây Ban Nha, tặng kèm sách tiếng Anh.

1 đánh giá cho Fairy Tale Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài này đẹp thế! Mình rất thích nhìn vào các lá bài và đọc các câu chuyện cổ tích mà chúng miêu tả. Mình không nghĩ đây là một bộ bài thích hợp cho việc dự đoán các thể loại đâu nhưng nếu bạn thích có một bộ bài đẹp cùng những câu chuyện cổ tích thì nó thích hợp lắm. Mình đã trải một vài lần các trải bài một lá bằng bộ này, những câu chuyện mà nó kể cho mình rất thú vị cho dù mình có hỏi câu gì đi nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện cổ tích sâu sắc ở đây.

    Bộ bài Fairy Tale Tarot phiên bản tiếng Anh hiện đã ngừng phát hành khá lâu, mình không thể mua nó vì giá đến vài ngàn đô. May mắn là hiện bản tiếng Tây Ban Nha vẫn còn, dù sao cùng hệ latin nên nhìn cũng biết đó là lá gì. Mình đang dùng bản này, bên shop còn tặng kèm mình sách photo từ bản tiếng Anh.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…