Inner Child Cards – A Fairy Tale Tarot

Inner Child Cards – A Fairy Tale Tarot

 1,000,000

Nhà sản xuất: Bear & Company
Tác giả: Isha Lerner
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781879181823

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một bộ bài Inner Child Cards – A Fairy Tale Tarot rất đáng yêu mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn được sở hữu một lần. Bộ bài này là cả một bầu trời tuổi thơ vì nó chứa đựng tất cả những câu chuyện cổ tích quen thuộc mà hồi nhỏ, ít nhiều gì bạn cũng đã được nghe kể. Ví dụ như câu chuyện Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Death), Cinderella (Moon) hay Cô bé Quàng Khăn Đỏ (Fool) đều lần lượt xuất hiện trong bộ bài này. 

Truyện cổ tích thật sự ẩn chứa nhiều thông điệp hơn ta nghĩ. Nó có thể là những thông điệp về tình yêu, tình bạn, gia đình, mang tính giáo dục cao, phê phán và cười nhạo cái xấu, tôn vinh và học tập theo cái đẹp. Inner Child Cards sẽ đem bạn đến gần hơn với bài học của truyện cổ tích, khai thác “đứa trẻ bên trong” của bạn và xoa dịu nó, giúp nó sống tốt và sống thật hơn với bản chất của mình. Bộ bài tựa như một tấm vé trở về tuổi thơ mà ngay cả trẻ em hay người lớn đều thật sự cần. 

Bộ bài Inner Child Cards – A Fairy Tale Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot of the Divine, Tarot in Wonderland, Dark Wood Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 1 kg

1 đánh giá cho Inner Child Cards – A Fairy Tale Tarot

  1. 5 trên 5

    Các lá bài khá to, có gây chút khó khăn cho việc xào và trải bài, nhưng với số lượng chi tiết và biểu tượng trong từng lá thì mình nghĩ không thể yêu cầu kích thước nhỏ hơn được.
    Sách hướng dẫn đi kèm thật sự rất bổ ích, có đủ mọi thông tin cần thiết để nắm rõ được lá bài, bao gồm cả những câu chuyện cổ tích đằng sau và hình ảnh minh họa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…