African American Tarot

African American Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Jamal R., Thomas Davis
Bao gồm: 78 Lá Bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738711744

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nền văn hóa của hai lục địa Châu Mỹ và Châu Phi hòa trộn vào nhau trong một bộ bài African American Tarot độc đáo về chủ đề người Mỹ gốc Phi. Bộ bài African American Tarot mô tả những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết có nguồn gốc từ Châu Phi bên cạnh những đóng góp của người Mỹ gốc Phi vào công cuộc phát triển văn minh nhân loại, nền văn hóa của người Mỹ gốc Phi, động vật và nghệ thuật Châu Phi. Với hệ thống hình ảnh theo sát chuẩn Rider Waite Smith, đây là bộ bài dành cho mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai đam mê việc tìm hiểu văn hóa Châu Phi, thiền định và những câu chuyện quá khứ. Mỗi lá bài African American Tarot là sự liên tưởng đến một sự kiện, nhân vật quan trọng hay địa điểm đáng chú ý trong lịch sử phát triển của người Mỹ gốc Phi.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho African American Tarot

  1. – Dễ sử dụng: Bộ bài African American Tarot này theo chuẩn truyền thống với 78 lá gồm bộ ẩn chính và 4 bộ ẩn phụ nên người xem bài sẽ không thấy bỡ ngỡ. Những lá bài này có thể thêm vào một lớp nghĩa nhưng không làm thay đổi ý nghĩa của việc giải bài. Quyển sách nhỏ đi kèm bộ bài chỉ nói có 1-2 câu về mỗi lá thôi. Hãy chuẩn bị tinh thần để tự nghiên cứu và đưa ra những kết luận của chính bạn về những câu hỏi tại sao các hình ảnh – biểu tượng – các vị thần lại được lựa chọn trong bộ bài này.

    – Hệ thống biểu tượng: Có thể bạn đã nhận ra rằng một số lá bài trong bộ African American Tarot này khác với hệ thống biểu tượng trong các bộ bài khác. Những lá bài đánh số (từ Ace tới 10) là một sự pha trộn của những nét tính cách phụ của người Saharan, những thần thoại và các vị thần với sự tưởng tượng kết nối đến các biểu tượng về African American (Người Mỹ Gốc Phi). Bạn cứ đi từ các nhánh tới rễ. Bộ ẩn chính, các lá Ace, các lá Hoàng Gia đều là nét tính cách phụ của người Saharan – các thần thoại – các vị thần.

    – Có hình ảnh sinh động: Bộ bài này có nhiều hình ảnh đẹp, gọn gàng, nổi bật. Có một số hình ảnh khỏa thân nhưng không chiếm quá nhiều. Bộ bài cũng có nét trầm ngâm. Những hình ảnh từ bộ bài này có thể dễ dàng tìm thấy thông qua tìm kiếm trên Internet.

    – Chất lượng: Cũng như các bộ bài khác của Lo Scarabeo, chất lượng bài ổn định: chất liệu giấy, kích cỡ, vẻ bề ngoài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…