Combo Sách Tarot 78 Độ Minh Triết + Tarot và Chiêm Tinh

-19%

Combo Sách Tarot 78 Độ Minh Triết + Tarot và Chiêm Tinh

 528,000  428,000

Phát hành: Mystic House Book Series

Tác giả:
– Sách Tarot 78 Độ Minh Triết:
Rachel Pollack (Tác giả), Thư Lâm (Dịch giả)
– Sách Tarot và Chiêm Tinh: Corrine Kenner (Tác giả), Võ Hùng Kiệt (Dịch giả)

Phiên bản: Bìa mềm

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Combo Sách Tarot 78 Độ Minh Triết (Mary K. Greer) + Tarot và Chiêm Tinh (Corine Kenner).

Sách Tarot 78 Độ Minh Triết (tựa gốc: Tarot 78 Degrees of Wisdom) được xem là một công trình học thuật quy mô và toàn diện về lịch sử, các giai thoại, ý nghĩa khía cạnh tâm lý, hệ thống biểu tượng và suy luận của bài Tarot truyền thống. Không chỉ là một cuốn sách hàn lâm về hệ thống biểu tượng Tarot huyến bí, cuốn sách này tập trung khai thác sâu hơn hệ thống biểu tượng và ý nghĩa mỗi lá bài, kết nối chúng với khía cạnh tâm lý học hiện đại dựa trên hình ảnh thực tế của lá bài Rider Waite Smith. Nội dung của 78 Độ Minh Triết đã trở thành niềm cảm hứng của nhiều thế hệ nghiên cứu và người dùng bài Tarot trong nhiều thập kỷ qua, được mệnh danh là “Kinh Thánh của giới Tarot”, lưu trữ trong nhiều thư viện lớn, và được đề xuất đọc bởi nhiều nhà nghiên cứu, học giả và reader nổi tiếng.

Tarot và Chiêm Tinh (tựa gốc: Tarot and Astrology) đem đến cơ hội nắm vững và hiểu rõ mối liên hệ giữa Tarot và Chiêm tinh, qua đó thấy được sự liền mạch và kết hợp cả hai bộ môn trong quá trình tìm hiểu. Nếu bạn là một người giải bài Tarot (Tarot Reader), quyển sách này sẽ giúp bạn học hỏi về Chiêm tinh, hướng dẫn bạn cách đào sâu việc giải Tarot thông qua các biểu tượng chiêm tinh, cũng như gợi ý những diễn giải và phương pháp mới. Nếu bạn là một Nhà Chiêm tinh học, quyển sách này sẽ đem bạn đến với Tarot, biết được cách để mang một biểu đồ Hoàng đạo đến với cuộc sống thực tế, qua những lá bài với các hình ảnh trực quan. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những công cụ để kết hợp hai bộ môn khoa học – nghệ thuật này lại với nhau.

Tham khảo Khoá Học Tarot Dành Cho Người Mới.

1 đánh giá cho Combo Sách Tarot 78 Độ Minh Triết + Tarot và Chiêm Tinh

  1. 5 trên 5

    Là một đứa đã mua đủ cả 4 cuốn sách xuất bản bởi Mystic House, mình vào đây cũng chủ yếu vì thấy sản phẩm mới và có lẽ nên để lại chút cảm nhận, dù sao thì 4 cuốn sách kia mình mua cách đây cũng 3 tháng rồi và tới tận gần đây mới đọc xong.
    Mỗi cuồn sách đều mang một chủ đề khác nhau và nội dung khác nhau, nên không cần phải lo việc nội dung sách bị trùng lặp. Việc thêm combo sách đa dạng cho những người muốn tìm hiểu những khía cạnh riêng của Tarot vẫn luôn là điều cần thiết mà mình mừng là Mystic House đã làm.
    Cá nhân mình đã bắt đầu đọc theo thứ tự 78 – 21 – Hoàng Gia – Chiêm Tinh, vì mình muốn đầu tiên phải hiểu rõ bộ bài rồi mới áp dụng thêm kiến thức ngoài, là Chiêm Tinh, vào Tarot được. Nhưng với những ai đã có kiến thức nền là Chiêm Tinh thì mình nghĩ combo này rất thú vị cho họ.


Thêm đánh giá

Call Now Button