Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

 249,000

  • Nhà sản xuất: Mystic House Book Series
  • Phát hành: Nhà xuất bản Hồng Đức (Tái bản 2020)
  • Tác giả: Mary K. Greer, Tom Little; Mystic Group dịch
  • Số trang: 352 trang
  • Quy cách bìa: Bìa mềm
  • ISBN: 9786043026290
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Những nhân vật King, Queen, Knight và Page trong bộ bài Tarot thật sự là những ai? Câu hỏi này không của riêng bất cứ ai khi tìm hiểu và sử dụng bài Tarot, kể cả những người kinh nghiệm nhất. Thực tế thì việc hiểu và phân biệt các lá bài Hoàng gia này luôn được xem là phần khó nhất trong quá trình học sử dụng bài Tarot. Quan điểm phổ biến cho rằng các nhân vật này đại diện cho các hình mẫu hay tính cách khác nhau trong mỗi người chúng ta; và đôi khi chúng còn được xem là người thầy hay tấm gương phản ánh những phẩm chất chưa được khai phá của chính chúng ta.

Hai học giả – nhà nghiên cứu Tarot nổi tiếng thế giới: Mary K. Greer và Tom Little đã cùng nhau vén lên bức màn mơ hồ của 16 lá bài Hoàng gia và đúc kết lại đầy đủ chi tiết trong quyển sách Understanding the Tarot Court (tựa tiếng Việt: Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot) – những kiến thức mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ ấn phẩm nào khác. Hãy khai phá lá bài đại diện cho chính thể và lá bài đối nghịch với bạn; so sánh khác biệt giữa các lá bài trong những bộ bài phổ biến; kết hợp các lá bài Hoàng gia với các cung Hoàng đạo, hoặc với các hình mẫu tính cách của Myers-Briggs, Carl Jung; tìm hiểu về các dạng trải bài khai phá nên các vấn đề từ thuở ấu thơ, định hướng sự nghiệp, và khai mở sự sáng tạo trong chính bản thân bạn.

Understanding the Tarot Court là tựa sách kiến thức Tarot thứ hai được dịch thuật chuyên nghiệp và phát hành chính thức tại Việt Nam dưới tên Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot bởi Nhà xuất bản Hồng Đức, theo thỏa thuận chuyển nhượng bản quyền giữa Mystic House Book Series và Llewellyn Publications, ký năm 2017.

Tham khảo thêm sách hướng dẫn Tarot tiếng Việt của Mystic House Book Series 78 Độ Minh Triết Tarot21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot.

Combo Sách 78 Độ Minh Triết + Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot.

Tham khảo thêm Khoá Học Tarot Dành Cho Người Mới.

Thông tin bổ sung

Weight 0.450 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot”

Có thể bạn thích…

Call Now Button