Ace of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Ace of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

ACE OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Biểu hiện, cơ hội tài chính mới, thịnh vượng
  • Nghĩa ngược: Mất cơ hội, thiếu quy hoạch và tầm nhìn xa

ACE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Ace of Pentacles mô tả một bàn tay nâng lên cao một đồng xu hình ngôi sao năm cánh. Phong cảnh bên dưới bàn tay đại diện cho chủ đề chính của suit. Trong Ace of Pentacles, cảnh quan là một khu vườn xanh tươi hoa cỏ, và xa xa là một nhánh sông chảy từ đỉnh núi, cho thấy sự thịnh vượng, phát triển và giàu có.

Cảm nhận lá bài Tarot Ace of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

ACE OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Pentacles tượng trưng cho sự khởi đầu mới, năng lượng mới, và cảm hứng mới. Suit Pentacles tượng trưng cho nguyên tố Đất trong giả kim thuật. Do đó, nó tượng trưng cho thế giới vật chất và cơ thể. Pentacles cũng đại diện cho tiền bạc và các vấn đề tài chính tại thời điểm hiện tại. Như vậy, Ace of Pentacles thấy sự khởi đầu của năng lượng mới và mối quan tâm về vật chất hoặc các lĩnh vực tài chính trong cuộc sống của bạn. Lá này thể hiện sự đầu tư vào một dự án kinh doanh mới. Ngoài ra, bạn còn có thể thừa hưởng tài sản hoặc tiền bạc từ trên trời rơi xuống. Ace of Pentacles báo hiệu sự thịnh vượng, phong phú và những yếu tố tích cực nói chung.

Ace of Pentacles là biểu tượng của sự giàu có. Bạn tìm thấy những cơ hội mang lại một nguồn thu nhập mới, hoặc may mắn nhận được một món quà tài chính hoặc hưởng lợi. Ngoài ra, Ace of Pentacles còn cho thấy sự phong phú trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và báo hiệu rằng thần may mắn đang mỉm cười thật tươi với bạn.

Ace of Pentacles nói lên khả năng của bạn trong việc theo đuổi mục tiêu. bạn đã sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng của mình. Như vậy, Ace of Pentacles cho thấy bạn sẽ thành công bằng lập ra một kế hoạch nhắm đến mục tiêu của mình. Cơ hội đang có sẵn trước mắt và bạn sẽ nhận ra tiềm năng của mình, đồng thời tạo ra một nguồn thu nhập ổn định.

Ace of Pentacles cho thấy chúng ta cần phải đưa ra một ý tưởng mới lạ vào kế hoạch. Mọi thứ vốn có sẵn trong kế hoạch hiện tại của bạn không thể tạo ra một bước đôt phá . Hãy xem xét về những việc  mà bạn chưa bao giờ thử qua.

ACE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Pentacles ngược cho thấy một cơ hội đã bị bỏ lỡ. Có thể là được tăng lương, tìm được một công việc mới… Ngoài ra, Ace of Pentacles ngược còn chỉ ra rằng bạn cần phải cẩn thận về những gì bạn có đủ khả năng chi trả. Đừng chấp nhận một khoản nợ hàng tháng quá lớn, và cũng đừng dựa vào sự hứa hẹn của một cơ hội tài chính trong tương lai (ví dụ như tăng lương, thăng chức). Hãy tiết kiệm để phòng khi bất trắc.

Tương tự, Ace of Pentacles ngược cho thấy bạn đã cố gắng thực hiện mục tiêu của mình, nhưng đã không lường trước được những trở ngại trong kế hoạch. Nếu thành công không thật sự như mong đợi, bạn có thể cần phải đánh giá lại toàn bộ và sửa đổi kế hoạch cũng như phương pháp thực hiện. Bạn cũng cần xác định lại khả năng thực thi của kế hoạch đã đề ra.

Ace of Pentacles ngược có thể chỉ ra sự tham nhũng, tham lam và hoặc chiếm lấy những gì bạn không tự mình kiếm ra. Hãy cẩn thận, đừng trở nên quá cơ hội và lợi dụng người khác để mang lại lợi ích cho mình. Bạn có thể bị mù quáng bởi tiền bạc và hạn chế tối đa các khoản chi tiêu hằng ngày trong cuộc sống.

Nếu bạn đang cân nhắc về việc bắt đầu một công việc mới hoặc tìm kiếm một lời đề nghị mới trong công việc, Ace of Pentacles ngược cảnh báo về một nguy cơ bắt nguồn từ việc thiếu quy hoạch và tầm nhìn xa. Bạn có thể đã bỏ qua các chi tiết trong kế hoạch kinh doanh của mình, và tiến hành ý tưởng mới một cách mù quáng, mà không điều tra kĩ càng về nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Bạn cũng có thể vội vàng trong việc thành lập một doanh nghiệp, mà không thực hiện các quy hoạch cần thiết. Bạn cần phải có kế hoạch kĩ càng hơn, tầm nhìn xa hơn và quan tâm vào các khía cạnh tài chính có thể đáp ứng được niềm đam mê và sở thích nghề nghiệp của bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Ace of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

3.5/5 - (2 bình chọn)

Share this post


Call Now Button