Eight Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Eight Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

EIGHT OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Học nghề, giáo dục, chất lượng, sự tham gia
  • Nghĩa ngược: cầu toàn, thiếu tham vọng, thiếu tập trung

EIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Eight of Pentacles cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi đang cẩn thận khắc ngôi sao năm cánh vào từng đồng xu. Ông đã hoàn thành sáu đồng tiền, còn hai cái nữa. Rõ ràng là ông đang rất tập trung vào công việc. Ông đã tự cô lập mình với những người khác (thị trấn trong hình) để tập trung vào nhiệm vụ chính. Lá này phản ánh một thời gian khi bạn đang tập trung tất cả năng lượng vào một cái gì đó và đảm bảo rằng mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

cảm nhận lá bài tarot eight of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

EIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Pentacles nói về học nghề. Học nghề, cho dù thực tế hoặc ẩn dụ, là học tập những kỹ năng mới và bắt đầu một việc mà mình đã không thể thực hiện trước đó. Trong ý nghĩa này, Eight of Pentacles cho thấy bạn đang trải qua một sự thay đổi hay trải nghiệm một khởi đầu mới về công việc của bạn, cũng như là tình hình tài chính. Tuy nhiên, không giống như các lá khác về thay đổi, đổi mới, Eight of Pentacles tượng trưng cho quyết tâm tập trung để làm chủ các kỹ năng mới và nỗ lực của một người có ý thức lựa chọn con đường sự nghiệp mới cho mình. Lá này cho thấy một sự siêng năng và thái độ làm việc chăm chỉ. Lá bài này cho thấy thành công thông qua sự kiên trì và sáng kiến ​​cá nhân chứ không phải may mắn hay nhờ vào sự giúp đỡ của những người khác.

Eight of Pentacles cho thấy bạn đang làm đi sâu vào những khía cạnh khác nhau của cuộc sống để liên tục cải thiện tình hình của mình. Bạn  không hài lòng với tình hình hiện tại và biết rằng mình phải thực hiện một số thay đổi quan trọng trong cuộc sống. Lá này là một dấu hiệu thực sự tích cực rằng bạn đang cam kết thực hiện những thay đổi để đảm bảo rằng mình cung cấp cho bản thân những cơ hội tốt nhất có thể. Nhìn chung, đây là một lá bài rất tốt.

Eight of Pentacles là động lực để tiếp tục làm những gì bạn đang làm vì cuối cùng nó sẽ dẫn đến thành công. Nó đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến, tập trung và kiên nhẫn vàm ngày qua ngày, bạn sẽ chầm chậm tiến gần mục tiêu của mình. Nó có thể quá rõ ràng nhưng chắc chắn một điều rằng con đường bạn đang đi là đúng. Tiếp tục làm việc và cải tiến liên tục cũng như điều chỉnh để đảm bảo rằng bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Eight of Pentacles có thể nhắc bạn học thêm để trau dồi kỹ năng của bạn. Có thể bạn đã thành thạo một kỹ năng đặc biệt nhưng bây giờ bạn muốn làm chủ nó tốt hơn. Bạn biết rằng nó sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và nỗ lực, nhưng bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ và chú ý đến các chi tiết. Bạn biết rằng những kỹ năng sẽ không tiến bộ qua đêm nhưng bạn đang chuẩn bị cho cuộc hành trình trở thành bậc ‘thầy’ trong chuyên môn của mình.

Nếu bạn gặp phải lá bài này trong trải bài, và hiện thời không tham gia vào các hoạt động liên quan đến mục tiêu của mình, hãy tự hỏi những gì bạn có thể tìm hiểu để cải thiện tình hình hiện tại. Nếu bạn đã tham gia vào việc theo đuổi một môn học mới, Eight of Pentacles khuyến khích bạn đầu tư và phát triển vì sẽ gặt hái được thành công.

Nhược điểm của Eight of Pentacles bạn có thể trở thành một người quá cầu toàn.

EIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Đảo ngược, Eight of Pentacles có thể phản ánh rằng sự chú ý đến từng chi tiết của bạn đang ngăn cản sự đổi mới. Eight of Pentacles là sự hoàn hảo trong một thế giới khép kín. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phải làm một cái gì đó hoàn toàn khác với các nhiệm vụ hoặc bạn cần phải thay đổi mục tiêu tập trung? Điều này có thể khiến bạn hoàn toàn suy sụp! Nếu bạn cần phải chấp nhận rủi ro, hoặc thay đổi, Eight of Pentacles ngược cho thấy sự cầu toàn của bạn đã trở thành một rào cản đối với sự thành công của bạn.

Thông thường, Eight of Pentacles ngược cho thấy rằng bạn đang làm việc rất chăm chỉ nhưng không dẫn đến kết quả mong muốn, dẫn đến sự thất vọng với việc thiếu thành công và tiến bộ. Đôi khi, chúng ta có thể tập trung vào việc cải thiện một phần của chính mình hoặc cố gắng sửa chữa một cái gì đó, nhưng kết qủa không như mong dợi. Bạn cần phải nhìn vào bức tranh lớn hơn và hãy tự hỏi liệu đây là hướng phù hợp với bạn vào lúc này. Hãy trở về năng lượng của Seven of Pentacles và ưu tiên đầu tư vào những hoạt động mang lại lợi ích tốt nhất.

Trong trải bài công việc, các đảo ngược Eight of Pentacles có thể chỉ ra bạn đang thiếu tham vọng, hoặc thiếu cống hiến vào công việc. Bạn đang lãng phí theo đuổi những lợi ích ngắn hạn. Điều này có thể tốt cho một số người nhưng bạn cần cải thiện kỉ năng của mình và thậm chí có thể chấp nhận giảm lương khi làm như vậy. Hãy tìm kiếm một cái gì đó không liên quan đến những gì bạn đã và đang làm, như bắt đầu kinh doanh hoặc bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới của công việc. Đây là thời điểm thích hợp để thay đổi định hướng.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Eight of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Rate this post

Share this post


Call Now Button