Queen Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Queen Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

QUEEN OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: thực tế, giản dị, an toàn, người mẹ.
  • Nghĩa ngược: mất cân bằng trong công việc và gia đình

QUEEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Queen of Pentacles mô tả một người phụ nữ đơn độc ngồi trên ngai vàng chạm trổ những cây ăn quả, dê, thiên thần, và các biểu tượng khác của thành công vật chất và dục lạc. Cây cối bên trên và dưới chân bà luôn xum xuê hoa quả. Tay Bà ấy nắm giữ một ngôi sao năm cánh bằng vàng, biểu tượng của sự giàu có vật chất. Ở góc phía dưới bên phải có một con thỏ, biểu tượng của sự sinh sản và khả năng sinh sản, nhảy ra từ bụi cây.

cảm nhận lá bài tarot queen of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

QUEEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Pentacles  mang năng lượng của người Mẹ Trái đất thuở sơ khai. Bà chứng minh tình yêu của mình đối với người khác bằng cách nấu ăn, dọn dẹp, giữ ấm áp ngôi nhà và đem lại thu nhập cho gia đình. Bà cũng có thể làm việc bán thời gian như chăm sóc trẻ em, quét dọn nhà cửa, và đọc báo kinh tế. Bà có tài khoản ngân hàng của riêng mình mà không ai biết.

Queen of Pentacles có thể đại diện cho người mẹ của bạn, luôn yêu thương và chăm sóc, nuôi dưỡng bạn. Ngoài ra, bà có thể là cô giáo, hoặc một người mà bạn rất gần gũi. Ngoài ra, Queen of Pentacles có thể là chính bạn nếu bạn đang cố gắng nuôi dưỡng và chăm sóc người khác.

Queen of Pentacles cho thấy bạn yêu thích cuộc sống độc lập, có thu nhập ổn định và có đủ thời gian và không gian để chăm lo cho gia đình. Bạn cố gắng tạo ra một sự cân bằng giữa gia đình và công việc. Đồng thời, bạn cũng đang dành thời gian để chăm sóc cho tâm hồn và nội tâm của mình.

Queen of Pentacles đại diện cho sự thịnh vượng và an toàn. Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một nền tảng tài chính vững vàng và cho phép bạn sống rộng lượng, thoải mái với những người bạn yêu thương.

Queen of Pentacles khuyên bạn hãy duy trì sự từ bi và quan tâm đối với mọi người xung quanh. Bạn cần phải tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống yên bình và cân bằng cho chính mình. Bạn cần phải tháo vát và thực tế khi đối phó với các vấn đề nảy sinh và đưa ra những giải pháp thực tế và đơn giản. Queen of Pentacles có thể tận dụng mọi thứ trong nhà một cách linh hoạt và hiệu quả.

QUEEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Pentacles ngược cho thấy bạn đang đặt sự nghiệp lên trên gia đình. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không sao nếu việc này chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, hãy tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên (rừng núi, biển cả, sông hồ….)

Queen of Pentacles ngược cho rằng bạn đang lo lắng về việc tự chủ trong tài chính. Bạn lo ngại rằng sự nghiệp sẽ chiếm hết thời gian và năng lượng của mình. Đôi khi, bạn chỉ có thể làm một thứ nên hãy cố gắng đưa ra một lựa chọn hợp lý.

Đôi khi, Queen of Pentacles ngược cho thấy bạn đang dành hầu hết thời gian của mình để chăm lo cho những người xung quanh. Bạn nấu cơm, giặt giũ, tắm rửa và lo lắng từng li từng tí cho họ. Nhưng đôi lúc, bạn cần phải để cho họ tự chịu trách nhiệm về vệ sinh cá nhân của họ. Tương tự, bạn dành quá nhiều thời gian để chăm lo cho người khác và nhận ra rằng mình đang bỏ bê bản thân. Một lần nữa, hãy để cho những người khác có cơ hội tự lo cho chính bản thân họ.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Queen of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

4/5 - (3 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

Comments are closed.


Call Now Button