Three of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Three of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

THREE OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Làm việc theo nhóm, đáp ứng ban đầu, hợp tác, học tập
  • Nghĩa ngược: Thiếu tinh thần đồng đội, không có kỹ năng

THREE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Three of Pentacles mô tả một người thợ làm việc trong một nhà thờ. Ông đang bàn bạc về tiến độ của mình với một tu sĩ và một nữ tu. Tuy còn khá trẻ và địa vị kém hơn, nhưng những gì anh thợ nói vẫn được các tu sĩ lắng nghe một cách cẩn thận vì họ đánh giá cao ý kiến ​​và kiến ​​thức chuyên môn của anh.

cảm nhận lá bài tarot three of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

THREE OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Three of Pentacles đại diện cho sự hoàn thành ban đầu của một mục tiêu hay kế hoạch. Trong trường hợp này, số 3 ngụ ý việc thực hiện và biểu hiện của một dự án kinh doanh sáng tạo, hoặc việc xây dựng dự án. Nguồn cảm hứng của cá nhân (tức của người thợ) đang bắt đầu được đổ bê tông trong thế giới vật chất, và các quyết định của số 2 (tức của hai tu sĩ) đã được thực hiện thành công. Một sự hài lòng ban đầu hiện đang được tận hưởng và dự án đang được tiến hành tốt. Bạn có tất cả các kỹ năng cần thiết để thực hiện mục tiêu của mình trong cuộc sống, do đó bạn có khả năng để thành công trong tất cả các dự án của bạn. Bạn đang quan tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hay công việc của bạn.

Thông điệp của Three of Pentacles là một lời khuyến khích. Nếu bạn tiếp tục làm việc hướng tới  ước mơ của mình và không cho phép sự vỡ mộng làm giảm sự nhiệt tình, bạn sẽ trải nghiệm sự thịnh vượng và thành công trong mục tiêu. Bạn cần phải làm công việc đó vì nó làm bạn hài lòng và thực sự tự hào. Những khởi đầu mới mà bạn đang trải qua trong lĩnh vực vật chất là gì? Bạn có bỏ qua dự án nào vì sợ thất bại không? Three of Pentacles cho thấy giấc mơ có thể trở thành sự thật với sự kiên trì, quyết tâm và nỗ lực.

Three of Pentacles cũng có thể nói rằng bạn cần giúp đỡ để hoàn thành công việc và có thể dựa trên những kiến ​​thức và kinh nghiệm của người khác. Hãy chia sẻ công việc của bạn với người khác nhưng chỉ khi họ thật sự muốn giúp bạn.

Cốt lõi của Three of Pentacles là làm việc theo nhóm và hợp tác. Trong lá này, chúng ta thấy một anh thợ trẻ làm việc chăm chỉ xây dựng một phần của nhà thờ. Hai nhà tu sĩ với kiến ​​thức và sự hiểu biết mang lại một góc nhìn mới cho tác phẩm của người thợ xây. Mặc dù xuất thân, kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ rất khác nhau, họ vẫn có thể đến với nhau để chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo ra sức mạnh và cải thiện kết quả. Mỗi người phải có một cái gì đó độc đáo để chia sẻ và sẵn sàng học hỏi từ mọi người. Đây là một lá tích cực cho thấy khi làm việc theo nhóm, sự hợp tác là bắt buộc.

Three of Pentacles cũng chỉ ra tầm quan trọng của thông tin phản hồi. Người thợ cởi mở nghe các tu sĩ và tiếp thu phản hồi của họ về tác phẩm của mình. Mục tiêu chính của anh là tạo ra một kiệt tác, và anh biết rằng các tu sĩ có thể giúp mình đạt được điều đó.

Lập kế hoạch hiệu quả, quản lý và tổ chức cũng là những khái niệm quan trọng của Three of Pentacles. Để hoàn thành mục tiêu quan trọng, chẳng hạn như xây dựng một nhà thờ hoành tráng, bạn phải quy hoạch chi tiết để đảm bảo rằng tất cả các phần đều được tiến triển tốt. Do đó, lá này phản ánh sự cần thiết của một kế hoạch chi tiết, tuân theo một lịch trình chặt chẽ.

THREE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Đảo ngược, Three of Pentacles có thể chỉ ra sự thiếu tinh thần đồng đội. Mọi người cạnh tranh với nhau và cố gắng tỏ ra nổi bật. Bạn có thể cố gắng làm việc cộng tác với những người khác nhưng luôn có một sự căng thẳng vì ai cũng muốn nắm quyền điều hành.

Nếu bạn dựa trên sự hợp tác của những người khác, đây là lúc để rời khỏi nhóm hiện tại và gia nhập một nhóm khác. Thiếu sự hòa hợp khi làm việc theo nhóm là một tác động tiêu cực lên hiệu suất của bạn. Tốt nhất là rời khỏi.

Three of Pentacles ngược cho thấy bạn đang tìm kiếm sự tôn trọng tại nơi làm việc. Bạn đã lịch sự lắng nghe ý kiến ​​và phản hồi của cấp trên, nhưng không ai lắng nghe bạn. Bạn cần một môi trường, nơi bạn có cơ hội trình bày ý kiến ​​của mình và được mọi người tôn trọng lắng nghe. Bạn đang muốn tìm kiếm những bạn đồng nghiệp mới để có thể tiếp thu những kinh nghiệm mới.

Three of Pentacles ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang làm một công việc khá nhàm chán, và kinh nghiệm của bạn không được đánh giá cao hoặc có giá trị. Bạn cảm thấy khả năng của bạn không được sử dụng một cách hiệu quả. Đây là lúc để rời  bỏ và tìm đến một chỗ làm mới.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy bạn cần phải tập trung nhiều năng lượng hơn vào công việc của mình. Nếu bạn không có một cái nhìn rõ ràng về cách bạn sẽ thực hiện mục tiêu của mình, hãy dừng lại và lập một kế hoạch rõ ràng, cụ thể hơn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Three of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button