Knight Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Knight Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

KNIGHT OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: hiệu quả, thói quen, bảo thủ, có phương pháp
  • Nghĩa ngược: Lười biếng, chán nản, cảm thấy “mắc kẹt”

KNIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Knight of Pentacles đại diện cho công việc, nỗ lực và trách nhiệm mà sau khi Page of Pentacles đặt những giấc mơ của mình. Knight of Pentacles ngồi trên một con ngựa cày to lớn, ở giữa một cánh đồng. Ông cầm một đồng xu trên tay của mình với đôi mắt phản ánh sự suy nghĩ và xem xét. Knight luôn bỏ ra những nỗ lực cần thiết để thực hiện những ước mơ của mình. Ông đang xây dựng nền tảng cho ước  mơ và mục tiêu của mình.

cảm nhận lá bài tarot knight of Pentacles

KNIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

KNIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Knight of Pentacles làm việc một cách rất có phương pháp và nghiêm ngặt. Mặc dù tầm nhìn của ông không tạo ra đột phá, và phương pháp cũng không phải truyền thống, Knight of Pentacles cho thấy tất cả mọi thứ ông từng cam kết sẽ thành công. Ông có đủ kiên nhẫn để hoàn thành tất cả nhiệm vụ và cực kỳ đáng tin do tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ của mình. Knight of Pentacles có thể đại diện cho một phần của chính bạn, hoặc một sự kiện hay một người nào đó trong cuộc sống của bạn.

Knight of Pentacles cho thấy bạn phải cố gắng trở thành một người đồng hành hữu ích và đáng tin cậy. Bạn cần phải tuân theo một thói quen để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành một cách trọn vẹn. Bạn cũng rất trung thành và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo công việc được thực hiện.

Bạn rất tỉ mỉ trong cách làm việc và luôn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được lên kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo để tạo ra thành công chung. Bạn sẽ không bao giờ bỏ dở giữa chừng. Bạn luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ, dự án được giao theo một tiêu chuẩn nhất định.

Nếu bạn phụ thuộc vào nỗ lực của người khác để hoàn thành mục tiêu, họ sẽ chứng minh rằng họ rất đáng tin cậy và luôn tận tâm trong công việc. Đây là một người luôn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất để không phụ lòng tin cậy của bạn.

Khi nói về sự kiện, Knight of Pentacles thường cho thấy bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về một tình huống nào đó. Bạn được chỉ định một dự án hoặc cho một công việc, và phải cam kết sẽ theo đuổi dự án đó cho đến khi kết thúc thành công.

Đôi khi, Knight of Pentacles nói lên các yếu tố trần tục của cuộc sống. Nó đại diện cho các hoạt động hằng ngày, và những công việc khó khăn, vất vả. Nó cho thấy một cách làm việc bảo thủ và sợ rủi ro, thất bại. Lá này khuyên bạn hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm và chậm rãi tiến bộ qua từng ngày. Ngoài ra, không cần phải thay đổi cách làm việc của bạn,mà chỉ cần gắn bó với những thói quen trong công việc. Từ từ, bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Tương tự, Knight of Pentacles cho thấy bạn quá bảo thủ trong cuộc sống, và áp dụng những phương pháp làm việc của mình theo kiểu “thử là biết”. Bạn cho rằng một kế hoạch kĩ lưỡng và chu toàn là vô cùng cần thiết để đạt được thành công. Tuy nhàm chán, nhưng nó luôn đảm bản bạn đi đúng hướng, về phía mục tiêu của mình.

Ngược lại, nếu một tình huống đã bị trì trệ một thời gian, Knight of Pentacles nói rằng bạn đang quá ngoan cố với suy nghĩ của mình. Đôi khi, Knight of Pentacles trở nên quá thiển cận khi cứ bám lấy công việc của mình và cứng đầu, không chịu thay đổi.

KNIGHT OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Knight of Pentacles ngược nói lên cảm giác bị mắc kẹt trong một thói quen hoặc một mô típ hành vi. Cuộc sống ngày càng trở nên nhàm chán, và bạn bắt đầu khao khát một sự thay đổi tự phát. Để giải phóng mình khỏi sự nhàm chán này, hãy làm những công việc khác nhau mỗi ngày.

Trong trải bài quan hệ, Knight of Pentacles ngược có thể phản ánh sự nhàm chán và bồn chồn. Thói quen của một bên có thể là cực hình của đối phương. Mối quan hệ của bạn mất đi sự lãng mạn và bây giờ, bạn chỉ tập trung vào các hoạt động hằng ngày như đi chợ, nấu ăn, giặt giũ… Hãy cố gắng hâm nóng tình yêu nếu bạn không muốn mất đi đối phương.

Knight of Pentacles ngược cũng nói lên những vấn đề thực tế trong cuộc sống mà bạn đã bỏ qua gần đây. Các hoạt động thường ngày đã gác qua một bên để bạn có thể tập trung vào những cơ hội thú vị và quan trọng nhất.

Knight of Pentacles có thể phản ánh một người không mạo hiểm, quá bảo thủ và ghét thay đổi. Người này chỉ thích ở nhà cho an toàn chứ không vui vẻ chấp nhận rủi ro như mọi người xung quanh. Bạn đang cô lập mình khỏi những người khác hoặc mất đi sự quan tâm của bạn bè của bạn. Cố gắng ra ngoài nhiều hơn và cởi mở với những trải nghiệm mới.

Knight of Pentacles cũng nói rằng bạn đang trở thành một người cầu toàn trong cách làm việc. Bạn có thể nhanh chóng thất vọng khi công việc người khác làm không đạt được tiêu chuẩn của bạn. Nếu công việc của bạn được đánh giá cao, bạn không muốn mất đi sự ủng hộ của những người khác, Vì vậy, hãy linh hoạt hơn trong cách ứng xử của mình.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Knight of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post


Call Now Button