PinkPain Tarot

 1,100,000

Nhà sản xuất: Dark Synevyr
Tác giả: Dark Synevyr, Dasha Zeleno
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

PinkPain Tarot – những nỗi đau màu hồng, ngay từ cái tên của bộ bài cũng đã thấy được sự quái dị đầy thương tâm và đau buồn. Tác giả Dark Synevyr đã từng nói rằng sau khi cô hoàn toàn bộ bài này, cô cảm giác bản thân mình như muốn chối bỏ nó, không thể nhìn vào những tấm hình do chính mình tạo ra vì chúng quá nặng nề và đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn cho ra mắt bộ bài này vì cô cảm thấy chắc chắn sẽ có những Tarot Reader vẫn cảm thấy thích chúng, và thế là PinkPain Tarot đã được ra đời. 

Bộ bài PinkPain Tarot sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng sợ nhất, tái hiện lại những cảm xúc đau khổ đến cùng cực, những nỗi đau xuất phát cả về mặt tâm lý lẫn thể xác, hình ảnh của bộ bài nếu bạn càng nhìn lâu thì sẽ dễ có cảm giác ám ảnh và muốn né tránh. Bạn hãy cẩn thận vì bộ bài này thật sự rất kỳ lạ, bạn cũng có thể cảm thấy thích nó đến mức điên cuồng nhưng cũng có thể sẽ cảm thấy sợ hãi trước sức quyến rũ trong từng khung hình. Nếu bạn muốn trải nghiệm những cấp bậc cao hơn của Tarot, hãy chọn PinkPain Tarot để bắt đầu hành trình ấy nhé!

Bộ bài PinkPain Tarot bao gồm 78 lá bài size nhỏ, cầm vừa tay với chất giấy 320gsm và một quyển hướng dẫn nhỏ (booklet). 

Tham khảo thêm Moon Power Tarot, Tarot Restless

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “PinkPain Tarot”

Có thể bạn thích…