A Shaman Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Wulfing von Rohr, Ken Estrada
Bao gồm: 40 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710409

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hành trình để trở thành một Shaman không chỉ nằm ở người nắm giữ các phép thuật cao siêu, mà nó còn nằm ở thái độ và lý tưởng sống. Một Shaman chân chính cần hiểu rõ sứ mệnh của bản thân là gì, nhiệm vụ xuất phát từ tiếng gọi hoang dã của thiên nhiên và Vũ Trụ đem đến cho chúng ta những gì, và cách để thiết lập những khả năng tâm linh để phục vụ cho việc chữa lành và thay đổi thực tại. Đó là tất cả những gì mà một Shaman có thể học tập và thực hiện được. 

A Shaman Oracle là tập hợp những biểu tượng thần thánh để có thể giúp bạn liên kết tốt với các Đấng Linh Thiêng, đồng thời tạo dựng những kết nối đặc biệt với chính linh hồn Shaman của mình. Hành trình này không đơn giản chỉ là hiểu biết về các kiến thức biểu tượng, mà nó cần sự chiêm nghiệm trong việc vận dụng biểu tượng như thế nào. Thấu hiểu nguồn gốc và các cách áp dụng biểu tượng sẽ được tái hiện cụ thể hơn trong sách hướng dẫn, hãy tự trải nghiệm để trở thành một Shaman chân chính bạn nhé!

Bộ bài A Shaman Oracle bao gồm 40 lá bài và sách hướng dẫn 180 trang.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho A Shaman Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài được thiết kế nhỏ gọn và hình ảnh cực kì tốt. Với chủ đề là sự kết nối với các Đấng linh thiêng, thật sự hình ảnh đã thể hiện rất huyền bí, như đi lạc vào hang động với rất nhiều hình ảnh trải dài. Tuy nhiên vẫn có 1 số hình ảnh hơi tối nhưng vẫn có thể nhìn thấy được. Các lá bài vẫn rất hấp dẫn


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…