Ace of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Ace of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

ACE OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Cảm hứng, sức mạnh, sáng tạo, khởi đầu, tiềm năng
  • Nghĩa ngược: Trì trệ, thiếu động lực, đè nặng

ACE OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Trong Ace of Wands, một cánh tay vươn ra từ đám mây trắng và nắm lấy một khúc cây lưa thưa vài tán lá. Những chiếc lá đung đưa trong làn gió ngụ ý về sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Xa xa bên trái có một lâu đài mang đầy hứa hẹn về những cơ hội sắp tới.

cảm nhận lá bài tarot ace of wands

Lá bài tarot ace of wands

ACE OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Wands là một lá thiên về hành động. Nó khiến bạn tràn đầy cảm hứng và nhiệt tình theo đuổi một ý tưởng mới, một dự án mới mà bạn đã có sẵn trong đầu. Bạn như đang ngồi trên một chiếc xe đua, rồ ga liên tục và sẵn sàng phóng đi bật cứ lúc nào. Hãy sử dụng tư duy sáng tạo và niềm đam mê của bạn để thực hiện các bước đầu tiên và tạo ra một khởi đầu thuân lợi. Thậm chí, nếu bạn muốn có tất cả mọi thứ, hãy lên kế hoạch trước khi thực hiện. Ace of Wands khuyến khích bạn lắng nghe bản năng và đi theo còn đường của chính mình. Nếu cảm thấy đó là một ý tưởng tốt thì nó sẽ tốt. Vì vậy, hãy bắt đầu với một vài thao tác cơ bản để tiến hành mọi thứ, và tiếp tục phát triển ý tưởng của bạn thông qua các kế hoạch phức tạp hơn sau này. Điều quan trọng là hãy hành động ngay, đừng dành quá nhiều thời gian lập ra kế hoạch hay nghiên cứu.

Ace of Wands cũng nói lên khoảng thời gian bạn có được một bước đột phá và rất hào hứng về một ý tưởng hay một niềm đam mê đặc biệt. Đôi mắt bạn đã mở ra để ngắm nhìn một thế giới hoàn toàn mới và bạn đang rất vui mừng về những khả năng và những cơ hội có sẵn cho bạn.

Tiềm năng của bạn vào thời điểm này là rất lớn và nguồn sáng tạo cũng rất dồi dào. Nếu bạn có một tài năng tiềm ẩn thì đây là lúc để bạn bùng nổ và phát huy. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để vẽ lên trí tưởng tượng và thực hiện ước mơ thực tế của bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng, Ace of Wands và các lá Ace khác chỉ là những hạt giống vẫn chưa sinh sôi, phát triển. Bạn đang có một cơ hội với nhiều hứa hẹn nhưng điều đó chỉ thật sự xảy ra khi bạn tận dụng mọi khả năng của mình để phát triển nó.

Ace of Wands cũng biểu hiện một trạng thái băn khoăn, không chắc chắn về phương pháp tiến hành. Bạn có thể có năng lượng và niềm đam mê nhưng vẫn chưa có một hướng đi cụ thể. Tất cả những ý tưởng tuyệt vời đang bắt đầu hình thành trong đầu bạn và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào nhưng bạn cần tìm ra một cách tốt nhất để tận dụng nguồn năng lượng khổng lồ ấy.

ACE OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Wands ngược cho thấy bạn đang gặp khó khăn khi xác định rõ ràng những gì bạn muốn. Bạn thiếu định hướng và dần dần, nguồn năng lượng trở nên cạn kiệt, khiến bạn cảm thấy vô cùng tẻ nhạt và mất hết động lực. Kết quả là, bạn thường tự hỏi liệu đây có phải là những gì bạn thực sự muốn hay không và liệu còn điều gì tốt đẹp hơn mà bạn chưa khám phá hay không. Khi nghĩ về những cơ hội khác, niềm tin của bạn bắt đầu lung lay. Để khắc phục điều này, đầu tiên bạn cần tập trung vào niềm đam mê thực sự của mình. Nếu không có động lực và đam mê thì bạn sẽ không thể thành công được. Vì vậy, hãy dành một ít thời gian để suy ngẫm những gì bạn thực sự mong muốn.

Ace of Wands ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang bị đè nặng bởi trách nhiệm và cam kế, nên không thể theo đuổi những ý tưởng mới mà bạn đang có. Nếu có cả Ten of Wands thì bạn gắng giải thoát bản thân khỏi những trách nhiệm nặng nề để theo đuổi niềm đam mê mới. Ngoài ra, bạn có thể từ bỏ các thói quen thông thường để những ý tưởng mới có thể phát triển.

Ace of Wands ngược có thể chỉ ra sự chậm trễ, hoặc bực bội khi tiến độ của các dự án và ý tưởng không như bạn mong đợi. Bạn sẽ cảm thấy rất thiếu kiên nhẫn vào thời điểm này, đặc biệt nếu bạn đánh giá cao kế hoạch đã định sẵn nhưng chỉ mới bắt tay vào làm. Bạn cũng có thể có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy hướng đi chắc chắn. Một lần nữa, bạn đang trở nên thiếu kiên nhẫn khi mà chỉ có thể trình bày chứ không thể thực hiện ý tưởng đó. Thời gian là điều cần thiết, vì vậy hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội tốt nhất.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Ace of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Mỹ Anh Cù

    Lá bài về sự nghiệp

    14/01/2014 at 08:14

Comments are closed.


Call Now Button