Đá Green Jade (Ngọc Bích)

Đá Green Jade (Ngọc Bích)

 60,000

Nhà sản xuất: Brazil
Bao gồm: Đá Ngọc Bích kích cỡ 2 – 3 cm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đá Ngọc Bích (Green Jade / Nephrite) có màu xanh lục đậm. Ngọc Bích có biệt danh là “đá của lòng trung thành”, đây là đá tuyệt vời để dùng cho Luân xa Tim, cân bằng năng lượng âm và dương, và giúp các mối quan hệ bất hòa. Đá Ngọc Bích chưa sự tự tin, xoa xịu hệ thần kinh, và là đá hợp với cung Thiên Bình.

Đá Ngọc Bích có tần số sóng lành mạnh tràn đầy yêu thương. Đá kết nối với năng lượng của Đất, và có thể sử dụng cho việc kết nối với các lực cuộc sống, và cho việc xây dựng và duy trì cảm giác mỹ mãn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Dù dá Ngọc Bích là đá của Luân xa Tim, đá có thể hoạt động với Luân xa Mắt thứ ba hỗ trợ các công việc mơ mộng, nơi mà những kiến thức mới có thể được rút ra. Ngọc Bích hoạt động cùng Luân xa Tim giúp mọi người thấu hiểu lẫn nhau, tăng lòng tự tin, và mang sự thông thái vào trong một tình huống mới.

Đá Ngọc Bích được xem là đá của sự phong phú. Việc thiền định với đá Ngọc Bích có thể tăng cường dòng chảy của sự phong phú vào cuộc sống của bạn, bằng cách giải phóng các cản trở, và giúp bạn nhận biết được vũ trụ là không giới hạn và không thiếu gì cả.

 

Nguyên Tố: Nước

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

Luân Xa/Chakra: Thứ 4 (Tim)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Green Jade (Ngọc Bích)”

Có thể bạn thích…