King of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

King of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

KING OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: tư duy rõ ràng, trí tuệ sức mạnh, quyền lực, sự thật
  • Nghĩa ngược: thao túng, chuyên chế, lạm dụng

KING OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

King of Swords ngồi trên ngai vàng của mình chỉ huy trong tư thế tay phải cầm kiếm, còn tay trái thì đặt trên đùi. Ngón tay trái của ông đeo một chiếc nhẫn, biểu tượng của quyền lực và trách nhiệm. King mặc một chiếc áo dài màu xanh, biểu tượng của sự hiểu biết tâm linh, và một chiếc áo choàng màu tím, biểu tượng của lòng từ bi kết hợp với trí tuệ. Phía sau ngai vàng được trang trí với những con bướm (chuyển đổi), trăng lưỡi liềm và một thiên thần. Bầu trời trong xanh với một vài đám mây, đại diện cho tinh thần minh mẫn. Cây cối đứng yên bất động phản ánh sự phán xét nghiêm khắc của nhà vua.

cảm nhận lá bài tarot king of swords

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

KING OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

King of Swords là một biểu tượng của sức mạnh trí tuệ và quyền hạn, và có can đảm để thực hiện tất cả những gì ông mong muốn. Ông đại diện cho sự phán xét, mệnh lệnh, và cai trị. Vì vậy, King of Swords yêu cầu bạn phân tích mục tiêu trong một tình huống cụ thể, xác định sự thật và tìm ra các sự kiện. Bạn cần phải sử dụng trí tuệ của bạn để chứng minh thành công quan điểm của bạn. Kiến thức và kinh nghiệm của bạn rất quan trọng, và sự quan sát mỗi ngày cùng những suy nghĩ của bạn cũng thế. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng sự kiện lịch sử, các quy tắc, luật pháp và ngoại giao.

King of Swords cho thấy rằng bạn cần phải áp dụng một vai trò rất nghiêm khắc nhưng công bằng. Bạn có sự rõ ràng trong tâm trí và có thể cảm nhận được sự thật ngay bây giờ, vì vậy bạn phải đi đầu giải quyết mọi chuyện một cách khách quan. Bạn đang ở vị thế tốt để đánh giá tình hình một cách thích hợp và xác định những hạn chế trên đường đi. Đây là lúc bạn cần phải để gạt bỏ cảm xúc, giữ sự khách quan và hợp lý nhất có thể.

Tương tự như vậy, King of Swords khuyến khích bạn sử dụng logic và trí tuệ của bạn để điều hướng cho con đường của bạn ở trước. Bạn cần phải nắm bắt trọng tâm của vấn đề, nghiên cứu những quyết định, và đảm bảo rằng bạn gặt hái được lợi ích nhưng vẫn công bằng trong các giao dịch với người khác. Bạn có thể đưa ra mọi tình huống, nhìn vào nó một cách công bằng nhất, và sau đó đi đến quyết định với sự công bằng và sâu sắc.

Thông thường, King of Swords đại diện cho một nhà tư vấn chuyên nghiệp, chẳng hạn như một luật sư hoặc cố vấn tài chính, tư vấn thuế. Cố vấn này có một danh tiếng vững chắc và một lượng lớn kiến ​​thức trong lĩnh vực cụ thể của mình, và sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng của mình. Ông hoàn toàn công bằng và sẽ sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức bẩm sinh của mình để giúp bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất và khách quan cho bạn. Ông tự hào với chuyên môn và trình độ của mình, và có thể thu phí khá cao cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, tiền nào của nấy.

Nếu bạn không nhờ vào sự giúp đỡ của một chuyên gia, sự xuất hiện của King of Swords có thể là một số lời khuyên pháp lý hay tài chính. Nếu bạn đang mong đợi thay đổi hoặc các trường hợp đặc biệt phát sinh cần có chuyên gia tư vấn, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên trước khi chúng xảy ra. Khi mọi chuyện ập đến, bạn đã sẵn sàng đòi hỏi quyền lợi của mình và tìm kiếm một kết quả có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể hưởng lợi bằng cách tìm một người ủng hộ hoặc cố vấn cho nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn lời khuyên thông minh và khách quan.

King này còn là một người đàn ông với những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và đóng vai trò như một trụ cột của nhân phẩm, đưa ra lời khuyên đúng đắn với tất cả mọi người, bất kể họ là ai. Hơn thế nữa, ông chắc chắn hy vọng những người khác tuân theo luật pháp và sẽ không tha thứ cho những ai vi phạm. Là một người cha, ví dụ, ông sẽ trở nên rất tức giận nếu con không làm theo “gia quy”.

KING OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

King of Swords ngược có thể nói lên việc lạm dụng quyền lực của một người cấp cao. King of Swords đại diện cho sự thao túng và thuyết phục để đáp ứng nhu cầu ích kỷ. Ông là một người đàn ông lớn tuổi rất thông minh (hoặc đôi khi nữ), thích thể hiện cho người khác biết về sự thông minh của mình là bằng cách sử dụng từ ngữ chuyên môn hay nói về các chủ đề mà không ai khác biết. Ông rất gay gắt trong lời nói, phê bình người khác, và nghiêm khắc theo cách của mình. Lá này có thể đại diện cho một người trong cuộc sống của bạn hay chính bạn. Bạn cần phải cảnh giác với loại người này bởi vì, mặc dù anh / cô ấy có thể quyến rũ và thông minh, họ chỉ có thể làm hại bạn. Họ chỉ quan tâm lợi ích cá nhân của họ và sẽ làm bất cứ điều gì họ có thể để đạt được lợi ích, kể cả đạp lên người khác mà đi.

Tương tự King of Swords ngược có thể là một bạo chúa và một ‘pháo đài bỏ trống”. Ông rất dễ bị xâm lược và đùng đùng nổi giận, nếu bạn làm cho ông ta xấu hổ hoặc thách thức quyền lực của ông. Ông không hề dễ chịu tí nào và có thể khiến bạn cảm thấy mất tinh thần và ngã quỵ.

King of Swords ngược cũng có thể phản ánh sự thiếu quyết đoán trước những cơ hội tốt nhất của bạn hoặc những định hướng bạn muốn đi. Bạn vẫn đang nghe theo tâm trí về những gì bạn thực sự muốn làm và những gì sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Sự thiếu quyết định có nghĩa là thiếu định hướng trong thời gian này, vì vậy điều quan trọng là bạn lèo lái năng lượng theo hướng đưa ra quyết định và rồi làm theo điều đó. Nếu bạn còn chờ đợi cho đến khi mọi thứ chắc chắn 100%, rõ ràng, thì chính bạn đang trì hoãn kế hoạch của mình. Bạn cũng có thể thiếu tinh thần minh mẫn khi làm việc. Suy nghĩ của bạn bị phân tán và bắt đầu cảm thấy khá hoảng loạn và mất kiểm soát khi nói đến những gì phải làm. Bạn đang cảm thấy rất mất tự tin và không chắc chắn về những lựa chọn của mình. Kết quả là, bạn đang trì hoãn các quyết định cần thiết và thường không đạt được bất cứ điều gì bởi vì bạn quá lo lắng.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – King of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

 

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button