Six Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Six Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

SIX OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: phóng khoáng, từ thiện, bố thí, sự thịnh vượng, chia sẻ sự giàu có
  • Nghĩa ngược: Nợ nần, ích kỷ, từ thiện một chiều

SIX OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Six of Pentacles cho thấy một người đàn ông mặc áo choàng màu tím, biểu tượng của sự giàu có và danh vọng. Một tay ông cầm cái cân, đại diện cho sự công bằng và bình đẳng. Tay còn lại, ông bố thí cho hai người ăn xin đang quỳ xuống dưới chân mình. Không chỉ phản ánh sự ổn định và vững vàng về vật chất, Six of Pentacles cũng cho thấy rằng bạn đang sử dụng sự giàu có của mình và giúp đỡ người khác.

cảm nhận lá bài tarot six of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

SIX OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Six of Pentacles là một lá đại diện cho hài hòa vật chất. Bạn chi tiêu rất cân bằng, và đồng thời luôn chia sẻ với những ai đang gặp khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ. Lá này cũng có nghĩa là tổ chức từ thiện. Bạn có thể là người đàn ông giàu có trong lá bài này, bố thí tài sản của mình, hoặc là những người ăn xin, đang tỏ lòng biết ơn người đã giúp đỡ mình.

Nếu bạn là người đàn ông giàu có, bạn đã tích lũy được rất nhiều của cải và có thể hỗ trợ tài chính cho những người đang gặp khó khăn. Bạn đã sống trong bóng tối đủ lâu để nhìn thấy ánh sáng bên trong, đây là lúc để giúp đỡ những người không may mắn như vậy. Sự hào phóng của số 6 về tiền tài, vật chất là không có giới hạn.

Bạn cũng có thể nghĩ rằng mình đang cho vay một ai đó, và họ phải trả lại khi vượt qua khó khăn. Đây là một khoản vay được xây dựng trên sự tin tưởng và thiện chí, rằng nếu bạn giúp đỡ ai đó, bạn sẽ được báo đáp. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình hoặc bạn bè và khuyến khích họ đứng trên đôi chân của mình.

Nếu bạn là người ăn xin trong Six of Pentacles, bạn có thể được giúp đỡ từ hoạt động từ thiện của người khác. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục bước tiếp và bạn sẽ báo đáp hết lòng sau khi vượt qua khó khăn. Bạn cũng cần phải xác định cách để tự lực cánh sinh trong trong thời gian sắp tới và đừng phụ thuộc vào nó.

SIX OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Six of Pentacles ngược cho thấy con đường một chiều trong các điều khoản của tổ chức từ thiện. Bạn có thể cho một người bạn hoặc ai đó vay tiền nhưng không mong được trả lại hoặc được báo đáp. Hoặc bạn có thể đang mong đợi nhận lại số tiền nhưng thực tế lại không xảy ra như bạn muốn. Hãy cẩn thận về những người bạn cho vay tiền, đặc biệt là khi bạn bè đang gặp rắc rối tài chính. Hào phóng là tốt, nhưng phải đảm bảo tài chính của bạn vẫn trong tình trạng an toàn khi giúp đỡ người khác. Bạn có thể chi tiêu hoặc cho đi nhiều hơn khả năng của mình.

Hãy cẩn thận với số tiền nợ mà bạn đang mượn. Six of Pentacles ngược cho thấy lãi suất quá cao hoặc bị đe dọa tính mạng nếu không thể trả lại tiền trong thời gian cụ thể. Hãy cảnh giác, những kế hoạch làm giàu nhanh chóng có thể khiến bạn thua lỗ và tiền mất tật mang.

Six of Pentacles ngược đôi khi phản ánh sự ích kỷ của tổ chức từ thiện. Trong một số trường hợp, người ta giúp đỡ người khác không vì lợi ích của những người đó mà vì lợi ích của bản thân. Đừng cố gắng chứng minh với mọi người rằng bạn hào phóng vì thường xuyên giúp đỡ người nghèo. Hãy dùng thiện tâm khi làm việc thiện!

Trong một trải bài quan hệ, Six of Pentacles ngược cho thấy bạn đang làm việc hăng say nhưng lại không đòi hỏi quyền lợi, nên vô tình tạo ra một sự bất bình đẳng trong mối quan hệ. Bạn hãy cẩn thận rằng tinh thần rộng lượng của mình không bị lợi dụng và đừng nên thoả thuận vì lợi ích của một người khác.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Six of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button