Oracle of E

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401947859

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một bộ bài rất thú vị và mang đến chủ đề rất đặc biệt. Được xem tựa như một hệ thống định vị (GPS) của Vũ Trụ, bộ bài Oracle of E sử dụng những câu từ tựa như âm thanh đến từ một nơi nào đó đến với chúng ta. Việc của chúng ta chính là phân tích dáng hình của âm thanh ấy thành những thông điệp về cách hiện thực hóa ước mơ của bản thân. 

Được sáng lập bởi Pam Grout – tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng E-Squared và E-Cubed, hợp tác cùng với nữ tác giả cực kỳ nổi tiếng với một loạt tựa bài Oracle được giới reader yêu thích, Colette Baron-Reid. Họ đã cùng nhau tạo nên một bộ bài rất thú vị, hình ảnh đơn giản nhưng câu từ mới là điều quan trọng. Bộ bài Oracle of E có thể giúp bạn hiểu được vị trí hiện tại của bạn (tựa như GPS), cho bạn biết bạn cần phải đi đâu tiếp theo, đưa ra cái nhìn sâu sắc về một hướng đi nào đó. Đó chính là cách để bạn tự tìm ra được đích đến của mình, tự biến ước mơ của mình thành hiện thực thông qua sự định vị của Vũ Trụ và những dáng hình hoàn hảo của âm thanh. 

Tham khảo thêm bộ bài: Wisdom of the Oracle Divination Cards, Universe Has Your Back

Thông tin bổ sung

Weight 0.380 kg

1 đánh giá cho Oracle of E

  1. 5 trên 5

    Màu sắc lá bài cực kì đỉnh luôn ấy cứ như lạc vào một dãy ngân hà đầy màu sắc. Tuy nhiên thông điệp trên lá bài vẫn chưa đủ để mình có thể thấy “đã”. Tuy nhiên sách hướng dẫn rất ổn và tổng quan bộ bài vẫn là 1 bộ nên mua nhé


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…