Page Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Page Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

PAGE OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Sư thể hiện, cơ hội tài chính, công việc mới
  • Nghĩa ngược: Thiếu tiến bộ và thiếu kế hoạch, tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn

PAGE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Page of Pentacles cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi, đứng một mình giữa một vùng đất màu mỡ. Phía sau là một rừng cây ăn quả tươi tốt, hứa hẹn một vụ thu hoạch dồi dào. Anh từ từ đi bộ mà không mảy may hay biết gì về mọi thứ xung quanh mình. Điều anh ta đang tập trung ngắm nghía chính là đồng tiền vàng trên tay. Bầu trời tươi sáng mọi thứ điều đang hết sức tốt đẹp trên con đường dẫn đến thành công trong tương lai của anh ta.

Page là lá bài của sự khởi đầu mới, của nguồn cảm hứng và các giai đoạn ban đầu của một dự án sáng tạo. Pentacles tương ứng nguyên tố Đất trong Giả Kim Thuật. Do đó, hình ảnh Page trân trọng nâng niu đồng tiền vàng trên tay cho thấy một sự nhân thức, đề cao giá trị của tiền bạc không chỉ về mặt vật chất mà còn về những nhu cầu có liên quan đến nó như sức khoẻ, thực phẩm, quần áo.

cảm nhận lá bài tarot page of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

PAGE OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Pentacles nói lên những giấc mơ và mong muốn trong thế giới vật chất. Bạn có thể bắt tay vào một dự án mới hoặc tiếp xúc với một trải nghiệm học tập mới. Page là dấu hiệu của sự nhiệt tình và tập trung theo đuổi một mục tiêu. Do đó, lá này khuyến khích bạn tạo ra một kế hoạch rõ ràng và nỗ lực hành động để đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy suy xét kĩ càng mọi kế hoạch. Bạn cần phải tập trung vào tính khả thi của các kệ hoạch đã đề ra chứ đừng mù quáng chạy theo những mộng tưởng ra vời hiện thực. Đây là lúc để bắt đầu hành động dựa trên những những ý tưởng mà bạn đã ôm ấp bấy lâu nay.

Page of Pentacles cũng đề nghị bạn phát triển và mở rộng công việc làm ăn để tạo ra sự thịnh vượng và giàu trong tương lai. Hãy xác định rõ các nguồn tài lực bạn đang có trong tay để có thể lập nên những kế hoạch thực tiễn nhất.

Page of Pentacles mong muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ. Anh ta yêu thích kiến ​​thức, kỹ năng, và sự khôn ngoan. Do đó, sự xuất hiện của lá này cho thấy thành công sẽ đến với bạn sau khi bạn đã làm chủ kỹ năng mới và xác lập mục tiêu của mình. Bạn cần phải xem xét nghiên cứu và nâng cao kỹ năng của mình để có thể phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Đôi khi, Page of Pentacles đại diện cho một người trẻ tuổi đam mê kinh doanh. Người này ôm mộng làm giàu và theo đuổi ý tưởng kinh doanh của mình bằng cách học hỏi những kỹ năng mới và tự áp dụng lên bản thân mình. Page of Pentacles tuy trẻ nhưng có sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và một ý thức trách nhiệm mạnh mẽ.

PAGE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Pentacles ngược cho thấy cách làm việc của bạn đang bị tắc nghẽn do bạn đã không lên kế hoạch đầy đủ, hoặc trở nên lười biếng, tự mãn và đánh mất mục tiêu của mình. Bạn cũng có mơ mộng nhiều mục tiêu mới, mà không đưa ra bất kỳ hành động nào để thực hiện hoá ước mơ của mình. Vì vậy, hãy xem xét mục tiêu của mình cũng như các động lực đã thúc đẩy bạn buổi ban đầu.

Page of Pentacles cũng chỉ ra rằng bạn đang tập trung vào những cuộc vui trước mắt và những ham muốn nhất thời chứ không phải những mục tiêu bền vững và lâu dài. Bạn sẽ cần phải vượt qua sự cám dỗ của vật chất và hướng tới những điều sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

Tương tự, bạn cảm thấy khó khăn khi cố gắng thực hiện một kế hoạch, ý tưởng của mình. Mỗi khi bạn cố gắng dường như mọi thứ chỉ dậm chân tại chỗ. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ thành công và vô tình đánh mất lòng tin vào tài năng và khả năng của mình. Nếu quả thật như thế, hãy thả lỏng bản thân và thư giãn tinh thần để lấy sinh lực cho bản thân.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Page of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button