Ten Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Ten Of Pentacles – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

TEN OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Sự giàu có, thừa kế di sản, gia đình, nghỉ hưu
  • Nghĩa ngược: thất bại tài chính, sự cô đơn, mất mát

TEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Ten of Pentacles là lá bài nói lên đỉnh cao của sự nghiệp. Một người đàn ông lớn tuổi, thông thái, ngồi thoải mái bên ngoài cổng vào một thị trấn. Xung quanh ông là người thân trong gia đình và con chó của ông. Ông mặc một chiếc áo choàng “màu mè” được trang trí bằng hình ảnh một cây nho, trăng lưỡi liềm, và các biểu tượng khác.

Một cậu bé tinh nghịch chơi đùa với chú chó. Lá này tượng trưng cho sự vững chắc về tài chính, và thoải mái. Người đàn ông đang an dưỡng và tận hưởng thành quả lao động khi ngắm nhìn cuộc sống của con cháu. Ông hoàn toàn có thể yên tâm ra đi vì cuộc sống của con cháu hiện tại rất vững vàng.

cảm nhận lá bài tarot ten of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

TEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Ten of Pentacles là một lá bài tuyệt vời cho thấy bất chấp những thách thức và trở ngại trên đường đi, bạn sẽ có thể về đến đích và hoàn thành mục tiêu của mình. Đây là kết quả tổng hợp của toàn bộ nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp, tiết kiệm chi tiêu trong cuộc sống, xây dựng môi trường gia đình yên lành và duy trì một mối quan hệ lâu dài. Đây là một trong những lá bài cho thấy rằng tất cả mọi thứ cuối cùng sẽ về tay bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình nên chia sẻ thành công này với những trong gia đình để đảm bảo họ cũng được bạn quan tâm và lo lắng.

Với sự tập trung vào gia đình, bạn sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người thân, từ tài chính, an ninh và một cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hoà. Bạn muốn đảm bảo rằng con cái của bạn sẽ luôn có tất cả mọi thứ mà chúng cần. Ngoài ra, Ten of Pentacles còn cho thấy gia đình là vô cùng quan trọng với bạn. Gia đình, mở rộng ra, còn nói lên truyền thống, gia giáo của tổ tiên ngàn đời. Nó thể hiện rằng bạn là một phần của gia phả, của dòng họ và một xã hội.

Ten of Pentacles cũng là một lá sung túc và giàu có. Bạn đang may mắn có trong tay vật chất dồi dào và bây giờ là lúc quên đi mọi lo âu về tiền bạc. Bạn cảm thấy vững vàng về mặt tài chính và đủ may mắn để thành công trong sự nghiệp.

Lá này nói lên một nền tảng bền vững cho thành công trong tương lai, không chỉ là lợi ích trước mắt mà còn là lợi ích lâu dài. Bạn biết cách đầu tư lâu dài và luôn kiên nhẫn bỏ ra thời gian để chờ đợi kết quả.

TEN OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ten of Pentacles ngược cho thấy có điều gì đó đang ngăn cản bạn xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định, bình yên. Có thể là hôn nhân đã không được hâm nóng trong thời gian dài hoặc hoặc tình hình kinh tế đã bắt bầu đi xuống, khiến bạn cảm thấy bất an. Trong một số trường hợp, có thể là cuộc sống hôn nhân của bạn vừa bị tan vỡ, hoặc đó chỉ là tình hình tạm thời, vẫn còn cơ hội hàn gắn.

Ten of Pentacles ngược còn về thất bại về mặt kĩ tài chính. Lá này cho thấy sự tổn thất kinh tế, rắc rối với các khoản đầu tư, và thiếu hụt tài lực. Mặc dù đã bỏ ra rất nhiều thời gian và nỗ lực, nhưng bạn vẫn gặp rất nhiều trắc trở. Trong một số trường hợp, lá này còn nói lên các vấn đề liên quan đến tiền, chẳng hạn như những lo ngại về tài chính và tranh cãi về tài sản. Nó có thể chỉ ra rằng bạn gặp áp lực gánh nặng tài chính và trách nhiệm.

Trong một trải bài quan hệ, khi mối quan hệ còn tương đối mới, Ten of Pentacles ngược cho thấy trong khi bạn đang cố gắng vun đắp tình cảm, bạn lo lắng không biết liệu cả hai có thể phát triển lâu bền hay không, và có thể trở thành vợ chồng hay không . Bạn mong muốn một mối quan hệ lâu dài nhưng bạn không chắc chắn liệu đối phương có nghĩ như thế hay không.

Tương tự như vậy, nếu bạn đang độc thân, Ten of Pentacles ngược cho thấy bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ vui vẻ ở giai đoạn này, chứ không muốn tiến xa hơn. Bạn muốn cả hai đủ thân để mọi người biết rằng các bạn đang hẹn hò, vậy thôi.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Ten of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Rate this post

Share this post


Call Now Button