Angel Dreams Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Melissa Virtue
Bao gồm: 55 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401940430

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Mỗi tối khi bạn đang yên giấc ngủ, các thiên thần của bạn, suy nghĩ vô thức của bạn, và vũ trụ đang đưa đến cho bạn những lời chỉ dẫn, những câu trả lời, và những dấu hiệu cảnh báo. Bạn có thể kiểm soát được cuộc sống của mình và trải nghiệm việc chữa lành tốt hơn bằng cách lãnh hội và phân tích được thông điệp từ những giấc mơ này.

Sách đi kèm với bộ bài Angel Dreams Oracle Cards sẽ hướng dẫn bạn từng bước một cách thức thực hiện một trải bài giấc mơ chính xác và đáng tin cậy để giải quyết những khúc mắc và vấn đề của bạn. Sách có giải nghĩa 55 biểu tượng giấc mơ trong bộ bài và cung cấp những chi tiết cụ thể có thể giúp bạn tiếp cận được tiềm thức của mình. Theo cách này, bạn có thể tận dụng được nguồn sức mạnh từ những giấc mơ để “lèo lái” chính bạn theo đúng hướng mà mình mong muốn!

Thông tin bổ sung

Weight 0.390 kg

1 đánh giá cho Angel Dreams Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Angel Dreams Oracle Cards này có cả thảy là 55 lá. Quanh mỗi lá bài đều được vẽ một đường viền màu vàng kim. Hơn nữa, hình ảnh của mỗi lá đều đại diện cho hình mẫu biểu tượng của một giấc mơ. Ví dụ, có một lá bài tên là Dancing và nó mang hình ảnh một nhân vật đang tạo tư thế rất duyên dáng. Ở phía dưới có dòng chữ Self-Expression và Movement. Một lá bài khác gọi là High Council có các từ như Evolution, Information và Potential. Mình đã sử dụng bộ bài này cùng với các bộ bài Oracle khác mình đang có để trải bài. Tất nhiên là mình sẽ tiếp tục học hỏi thêm về những thông điệp và tầm nhìn mình có được trong mơ.


Thêm đánh giá