Angel Dreams Oracle CardsAngel Dreams Oracle Cards
Angel Dreams Oracle Cards 7Angel Dreams Oracle Cards 7
Angel Dreams Oracle Cards 6Angel Dreams Oracle Cards 6
Angel Dreams Oracle Cards 5Angel Dreams Oracle Cards 5
Angel Dreams Oracle Cards 4Angel Dreams Oracle Cards 4
Angel Dreams Oracle Cards 3Angel Dreams Oracle Cards 3
Angel Dreams Oracle Cards 2Angel Dreams Oracle Cards 2
Angel Dreams Oracle Cards 1Angel Dreams Oracle Cards 1
Angel Dreams Oracle CardsAngel Dreams Oracle Cards

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Angel Dreams Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Melissa Virtue
Bao gồm: 55 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Mỗi tối khi bạn đang yên giấc ngủ, các thiên thần của bạn, suy nghĩ vô thức của bạn, và vũ trụ đang đưa đến cho bạn những lời chỉ dẫn, những câu trả lời, và những dấu hiệu cảnh báo. Bạn có thể kiểm soát được cuộc sống của mình và trải nghiệm việc chữa lành tốt hơn bằng cách lãnh hội và phân tích được thông điệp từ những giấc mơ này. Sách đi kèm với bộ bài Angel Dreams Oracle Cards sẽ hướng dẫn bạn từng bước một cách thức thực hiện một trải bài giấc mơ chính xác


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Angel Dreams Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Angel Dreams Oracle Cards này có cả thảy là 55 lá. Quanh mỗi lá bài đều được vẽ một đường viền màu vàng kim. Hơn nữa, hình ảnh của mỗi lá đều đại diện cho hình mẫu biểu tượng của một giấc mơ. Ví dụ, có một lá bài tên là Dancing và nó mang hình ảnh một nhân vật đang tạo tư thế rất duyên dáng. Ở phía dưới có dòng chữ Self-Expression và Movement. Một lá bài khác gọi là High Council có các từ như Evolution, Information và Potential. Mình đã sử dụng bộ bài này cùng với các bộ bài Oracle khác mình đang có để trải bài. Tất nhiên là mình sẽ tiếp tục học hỏi thêm về những thông điệp và tầm nhìn mình có được trong mơ.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook