Medieval TarotMedieval Tarot
Medieval Tarot 2Medieval Tarot 2
Medieval Tarot 3Medieval Tarot 3
Medieval Tarot 4Medieval Tarot 4
Medieval TarotMedieval Tarot
Medieval Tarot 1Medieval Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Medieval Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Guido Zibordi Marchesi
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Medieval Tarot từ họa sĩ Guido Zibordi – đồng tác giả của Bruegel Tarot và Giotto Tarot – là tựa bài lấy cảm hứng từ hội họa thời Trung Cổ với hệ thống hình ảnh mang đậm yếu tố truyền thống cùng các biểu tượng đầy mạnh mẽ xuất hiện xuyên suốt các lá bài. Bên cạnh yếu tố cổ điển của phong cách hội họa Trung Cổ thể hiện qua những tông màu nét đậm, những gương mặt nhân vật đơn giản… thì cảm giác hiện đại vẫn  đồng thời được thể hiện thông qua hệ thống ý nghĩa


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Medieval Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Medieval Tarot này có hơi khác biệt một chút so với những bộ bài trong thời kì hiện đại vốn đang tiếp tục được xuất bản. Nó không chỉ có những nét vẽ gợi lên một phong cách Trung Cổ rõ ràng – với những màu đậm, những gương mặt đơn giản, những khung nền phối cảnh chặt chẽ – và còn rất hiện đại ở chỗ những nét vẽ (khác biệt so với những lá bài nhỏ thuộc chuẩn Rider Waite) cũng như cả những định nghĩa được liệt kê ở quyển sách nhỏ đi kèm. Những đường viền đỏ là một điểm cộng cho bộ bài này, nó làm tăng thêm giá trị của những hình ảnh được vẽ. Một bộ bài làm say đắm lòng người và cần phải được khám phá thêm.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook