Nine Of Pentacle – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Nine Of Pentacle – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

NINE OF PENTACLES – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Đền ơn đáp nghĩa, sang trọng, tự cung tự cấp, thành công tột bậc
  • Nghĩa ngược: đầu tư quá mức, thất bại tài chính

NINE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Nine of Pentacles cho thấy một người phụ nữ trưởng thành đi dạo ở giữa một vườn nho. Những trùm nho xum xuê nặng trái và những đồng tiền vàng đại diện cho thành tựu tốt đẹp của tất cả các mong muốn của mình. Con chim ưng đậu bình thản trên bàn tay trái cô tượng trưng cho trí tuệ và tinh thần tự chủ. Xa xa phía sau là một ngôi nhà lớn, có lẽ cũng là của cô. Ta cảm nhận được sự yên bình, và hài lòng vì Nine of Pentacles chính là thành quả đạt được từ những nỗ lực lâu dài của bạn.

cảm nhận là bài tarot nine of Pentacles

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

NINE OF PENTACLES – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Nine of Pentacles cho thấy bạn đã đạt đến một điểm trong cuộc sống của bạn mà bạn cảm thấy tự tin, tự túc, và tự do. Bạn đã thành công theo cách riêng của mình và bây giờ là lúc để tận hưởng tiền bạc, sự thư giãn, và của cải vật chất. Bạn đánh giá cao những gì mình đang có vì chúng là từ mồ hôi, nước mắt của bạn mà ra. Bạn có thể hoàn thành bất cứ công việc nào thông qua sự tự tin, kỷ luật và kiên nhẫn.

Nine of Pentacles nói lên sự tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và thành quả lao động của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ để có được mọi thứ, và bây giờ là lúc để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng sợ rằng mình đang phung phí, hoặc nuông chiều bản thân vì đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn. Bạn sắp thành công rồi đấy, hãy ghi nhận lại điều này và đừng quên chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo nhé.

Đôi khi, Nine of Pentacles nói rằng bạn sắp hoàn thành mục tiêu, nhưng vẫn chưa làm được. Vì vậy, kết quả là, bạn muốn tiếp tục theo đuổi kế hoạch của mình và nỗ lực cho đến khi đạt đến mục tiêu đó.

Trong khi Bộ Pentacles thường tập trung vào của cải, vật chất, Nine of Pentacles cũng cho thấy rằng bạn đang hoà mình với thiên nhiên và cảnh vật xung quanh. Bạn trân trọng vẻ đẹp và sự phong phú của tự nhiên và xem đó là nguồn cảm hứng mang lại niềm vui cho cuộc sống của mình. Bạn có thể thích làm vườn hoặc trồng hoa, hoặc chỉ đơn giản là dành trọn thời gian trong vẻ đẹp của thiên nhiên.

Người phụ nữ trong lá này rất nữ tính và tinh tế. Cô sống thoải mái, lối sống sang trọng và có thể khiến cho người ta phải lòng khi tiếp xúc. Do đó, hãy tranh thủ khoảng thời gian này và mở rộng mối quan hệ giao tiếp của bạn nhé.

NINE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Nine of Pentacles ngược cho thấy bạn đang làm ăn thất bại hoặc trải qua một sự mất mát do các quyết định không khôn ngoan hoặc hành động ngu ngốc. Lần sau, hãy cố gắng xây dựng một nền tảng vững chắc.

Nine of Pentacles ngược cũng có thể chỉ ra một sự đầu tư quá nhiều trong công việc và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống riêng tư của bạn. Đây là lúc để hoà mình vào thiên nhiên.

Tương tự, Nine of Pentacles ngược cho thấy bạn nên bỏ qua một vài công việc để tập trung vào chăm lo và xây dựng các mối quan hệ cá nhân của mình. Không gì có thể thay thế được người thân và gia đình của mình. Ngoài ra, cũng nên dành thời gian bồi bổ cơ thể bằng các bữa ăn thịnh soạn vì có thực mới vực được đạo.

Mặt khác, Nine of Pentacles ngược cũng có thể nói rằng bạn muốn tận hưởng một cuộc sống sang trọng nhưng khả năng tài chính lại khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Nine of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button