Queen of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Queen of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

QUEEN OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: nhà tư tưởng nhanh, có tổ chức, sâu sắc, độc lập
  • Nghĩa ngược: Quá tình cảm, cáu kỉnh, lạnh lùng

QUEEN OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Queen of Swords ngồi cao trên ngai vàng của mình với một cái nhìn nghiêm khắc trên khuôn mặt của bà, ngụ ý rằng không ai có thể đánh lừa mình. Tay phải bà cầm một thanh kiếm chỉ lên trời, tay trái của bà đưa ra như đang trao ra thứ gì đó cho mọi người. Đằng sau bà là một bầu trời mùa xuân trong xanh, thể hiện sự rõ ràng trong tâm trí khi bà xem xét các vấn đề trí tuệ. Con chim trên đầu tượng trưng cho khả năng tìm ra những giải pháp thích hợp.

cảm nhận lá bài tarot queen of swords

QUEEN OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

QUEEN OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Swords đại diện cho một trí tuệ trưởng thành và không có cảm xúc. Trong thần thoại, nữ tính có liên quan đến cảm xúc, nhưng trong lá này, người phụ nữ rất nghiêm khắc, và không có nhiều xúc cảm. Do đó, lá này thể hiện khả năng đánh giá và phân biệt một cách công bằng, mà không có sự ảnh hưởng của cảm xúc hay tình cảm. Bà thích biết làm thế nào, cái gì, tại sao, ở đâu, khi nào và ai, tất cả mọi thứ giúp bà biết môi trường của mình và hiểu rõ người khác. Không phải là bà không quan tâm đến người khác nhưng bà kết nối với họ thông qua một sự hiểu biết của trí tuệ chứ không phải là một sự hiểu biết cảm xúc.

Queen of Swords là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải được độc lập trong suy nghĩ và trong bản án. Bạn phải sử dụng trí thông minh trời phú để đưa ra đánh giá dựa trên các mảnh thông tin thực tế mà bạn đã thu thập được trên đường đi. Sự đồng cảm hay lòng từ bi đối với người khác có thể làm bạn bối rối từ các nhiệm vụ, vì vậy điều quan trọng là dùng cái đầu của bạn vào thời điểm này. Đừng để cảm xúc xen vào.

Queen of Swords suy nghĩ rất nhanh, rất sâu sắc, và có thể bỏ ngoài tai phiền nhiễu và nhầm lẫn để đi thẳng vào vấn đề. Bà luôn trung thành với ý kiến ​​của mình, và hy vọng của người khác. Cách tốt nhất để hợp tác với Queen of Swords là trình bày những suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn một cách chính xác và trung thực.

QUEEN OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Queen of Swords ngược chỉ ra rằng hiện nay bạn đang sử dụng trái tim nhiều hơn là cái đầu của bạn. Bạn để cho rất nhiều tình cảm xen vào một tình huống hoặc vấn đề cụ thể, làm sai lệch nhận thức của bạn về tình hình trước mắt. Bạn cần phải sử dụng cái đầu của mình để hiểu những gì đang xảy ra và đọc các tín hiệu chính xác hơn. Nhìn vào tình hình của bạn một cách khách quan và suy nghĩ với cái đầu của bạn vì điều này giúp bạn có một nhìn rõ hơn về tình hình và đánh giá những gì cần làm tiếp theo.

Tương tự như vậy, Queen of Swords cho thấy mối quan hệ đang kéo mây che lấp tầm nhìn của bạn. Bạn cần phải tái tập trung vào mục tiêu hoặc hướng đi của bạn, nhưng bạn đang lưỡng lự vì không muốn ảnh hưởng đến sự cân bằng hài hòa trong các mối quan hệ của mình. Nhưng dù sao đi nữa, bạn cần phải mạnh dạn, tự tin và quyết đoán. Có tầm nhìn rõ ràng và đưa ra các phân tích về mục tiêu cũng như lựa chọn ý tưởng cho tương lai, và thậm chí chỉ nên xem xét cẩn thận chứ không cần phải đưa ra các quyết định ngay lúc này.

Mặt khác, Queen of Swords ngược có thể chỉ ra sự lạnh lùng, cay đắng, bực bội và cáu kỉnh, đặc biệt là nếu bà ấy là hoàn toàn không có bất kỳ cảm xúc hay lòng từ bi đối với người khác. Trong nhiệm vụ giải quyết một vấn đề, bà từ chối sự giúp đỡ của nhiều người khác và bị cho là hẹp hòi, cố chấp, và ích kỉ.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Queen of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button