Những Điều Không Nên Hỏi Khi Bói Bài Tarot

Những Điều Không Nên Hỏi Khi Bói Bài Tarot

Lá bài Tarot có thể trả lời mọi thứ ư? Bạn chỉ cần nghĩ về vấn đề đó, rút bài ra và bạn sẽ nhận được đáp án, tuyệt!

Sai!

Bài Tarot thực ra chỉ để hướng dẫn và giúp bạn hiểu rõ những khúc mắc và các mối bận tâm, vì vậy có những điều bạn không nên hỏi Tarot.

phương pháp hỏi bài Tarot

11 Câu hỏi không được hỏi khi bói toán Tarot

1. Liệu người tình của tôi sẽ bỏ vợ chứ? Hoặc bất cứ câu hỏi nào về cuộc sống của người khác, không hề liên quan đến bạn. Vấn đề ở đây đó là tính chính xác và sự riêng tư. Sự riêng tư bởi vì bạn đang bới móc cuộc sống riêng của người khác khi sử dụng lá bài Tarot mà chưa được cho phép. Và tính chính xác bởi vì bạn sẽ nhìn thấy những tình huống từ quan điểm của bạn hay khách hàng mà không phải là tình huống thực tế.

2. Tôi sẽ trúng số chứ? Vé số là một trò chơi may rủi và có rất ít khả năng bạn gây được ảnh hưởng đến việc trúng giải (ngoại trừ việc mua một tờ vé số). Vì vậy, hãy để lại điều này cho cơ hội và những quả bóng nhỏ khi quay số thay vì nhờ sự tư vấn của lá bài Tarot về loại câu hỏi này.

3. Có phải người yêu cũ rất ghét tôi? Hoặc bất cứ câu hỏi khác liên quan đến cảm xúc tiêu cực kiểu như thế này. “Ghét” là một từ mạnh và nó thường ám chỉ bạn đang đổ lỗi cho người khác hoặc gây những tiêu cực lên bản thân mình. Và nếu bạn nhận câu trả lời là có, vâng, người yêu cũ ghét bạn, sau đó thì sao? Bạn có thể làm được gì? Bộ bài Tarot lúc này chẳng giúp được gì cho bạn cả.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những câu hỏi đại loại như “tôi có thể làm gì để cải thiện mối quan hệ với ai đó?” hoặc là “tôi cần làm gì để cải thiện bản thân và tạo nên mối quan hệ tốt hơn với mọi người?”

4. Khi nào tôi sẽ chết? hoặc “tôi sẽ sống bao lâu?” Ngoài việc mắc bênh nan y, đây không phải là câu hỏi phù hợp khi sử dụng bài Tarot vì Tarot chủ yếu để hướng dẫn, và thật sự thì không có sự hướng dẫn nào về loại câu hỏi này. Việc biết câu trả lời cũng chẳng thể giúp gì được.

5. Người bạn đời của tôi tên gì? Bài Tarot không thể kể tên chính xác những người quan trọng trong cuộc đời bạn (Ít nhất tôi không nhận thấy điều đó). Chắc chắc rằng nó có thể xác định được loại người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không chắt lọc ra chỉ một người trên cái hành tinh 7 tỷ người này. Tôi cũng nghĩ rằng có rất nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn. Vậy tại sao phải tập trung vào một người.

6. Tôi có thai không? Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật. Cách tốt nhất để biết được liệu bạn có thai hay không hãy đi khám ngay lập tức.

Bài Tarot sẽ không thay thế cho việc khám bệnh của bác sĩ. Tuy chúng có thể nhấn mạnh liệu có một vấn đề có khả năng xảy ra hay một vấn đề liên quan, nhưng hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra điều đó. Hãy để mọi chẩn đoán, tư vấn điều trị dành cho các chuyên gia y tế.

7. Liệu bênh ung thư của vợ tôi có thuyên giảm? hoặc bất kì câu hỏi nào khác đặc biệt về sức khỏe của mình hay của người khác (thậm chí của của những người thân yêu của bạn). Nhìn chung có một thực tế rằng bạn không thể tác động được gì, vì vậy thay vì xin những tư vấn của bài bói Tarot về những gì đang diễn ra, hãy tập trung trở lại câu hỏi những gì bạn cần làm để hỗ trợ người yêu thương vượt qua giai đoạn khó khăn này và tạo cơ hội tối đa để điều trị thành công. Tương tự, nếu bạn muốn lời khuyên về sức khỏe, hãy đến gặp  bác sĩ.

8. Tôi có nên nhận công việc này không? Hay bất kì loại câu hỏi “Tôi có nên”. Bạn cần tự chiu trách nhiệm cho cuộc đời và những quyết định của chính mình. Tốt hơn hết hãy hỏi Tarot “những khó khăn, thuận lợi nào nếu tôi lựa chọn con đường này” hay “tôi có thể mong đợi điều gì nếu con làm XYZ?”. Với cách đó, bạn sẽ là người quyết đinh chứ không phải những lá bài Tarot.

9. Điều gì đang xảy đến? Không phải ai cũng đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân tôi thấy rằng những yêu cầu mơ hồ như thế rất khó để tôi xem thấy được, đặc biệt khi đang xem Tarot qua email. Tại sao? Bởi vì chúng ta tốn quá nhiều thời gian để tìm ra chỗ quan trọng cần tập trung vào trước khi chúng ta nhận được những hướng dẫn hữu ích và cái nhìn sâu sắc cho vấn đề.

Nếu câu hỏi khá mơ hồ và chung chung, cũng vẫn sẽ có câu trả lời. Nếu câu hỏi chi tiết và đặc biệt, cũng vẫn nhận được câu trả lời.

Đối với những loại “câu hỏi” như thế này, tôi khuyến khích khách hàng tập trung vào vấn đề quan trọng hoặc đưa ra một câu hỏi cụ thể cho Tarot.

Khi đọc Tarot trực tiếp với khách hàng (face to face) thì có một chút khác biệt. Trong tình huống này, rút ra 3 lá bài, và xem xét hoàn cảnh chính. Sử dụng những lá bài này như kính lúp để tìm hiểu sâu hơn.

10. Khi nào tôi sẽ kết hôn? Đây có lẽ không phải là một câu hỏi quá kinh khủng khi bói Tarot, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời những “câu hỏi về thời gian” và đang cố gắng thử một phương pháp để kiểm tra. Tuy nhiên, cũng có vấn đề về dạng câu hỏi này, giả định bạn sẽ kết hôn ở đúng vào thời điểm đó trong cuộc đời bạn. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu bạn không kết hôn?

Cần chỉnh lại câu hỏi kiểu như “tôi cần biết gì về việc kết hôn?” hoặc “có tiềm năng gì không trong mối quan hệ của tôi với ai đó?”

11. Tôi sẽ thắng kiện chứ? Trong hầu hết các trường hợp, nó hoàn toàn ngoài khả năng lá bài Tarot nhưng nằm trong tầm tay phán quyết của hệ thống pháp luật. Tốt hơn hết nên hỏi bài Tarot bạn có thể làm gì để cải thiện cơ hội thành công hoặc bạn cần biết những gì về phiên tòa này.

Ngoài ra, người bói Tarot cơ bản không phải là chuyên gia về luật và vì vậy không thể đưa ra lời khuyên về pháp luật. Thay vào đó, để an toàn, hãy đầu tư tiền của bạn vào luật sư để có lời khuyên đúng.

Làm Cách Nào Để Đặt Một Câu Hỏi Hay Khi Bói Bài Tarot

Việc hỏi đúng loại câu hỏi có thể tạo nên hoặc đột phá trong một trải bài Tarot.

Vậy điều gì tạo nên một câu hỏi tốt?

Câu hỏi tốt nhất là những câu hỏi về thông tin gợi ý nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất. Hãy tập trung vào những vấn đề mà bạn có thể tác động được hoặc thay đổi theo hướng xây dựng tích cực.

Câu hỏi tốt thường là câu hỏi mở, tạo ra “không gian” để thăm dò nhiều khả năng và chọn lựa khác. Nhưng nó cũng đủ chi tiết và cụ thể, cho phép bạn tập trung và định hướng được.

Câu hỏi tốt tập trung vào bản thân hơn là vào người khác. Chúng tạo cảm giác về trách nhiệm, nhấn mạnh rằng bạn có ý chí tự do và thực sự có thể quyết định vận mệnh của chính mình.

Làm Cách Nào Để Sắp Xếp (Lại) Một Câu Hỏi Tarot

Trong hầu hết trường hợp, câu hỏi ban đầu không phù hợp thường được điều chỉnh hoặc sắp xếp lại đôi chút cho thích hợp với bói bài Tarot.

Những câu hỏi sau rất hữu ích khi bắt đầu soạn lại một câu hỏi:

 • Tôi cần biết gì về …?
 • Tôi cần làm gì để đạt được …?
 • Chuyện gì đang cản trở tôi và tôi có thể làm gì tốt nhất để vượt qua chuyện này?
 • Làm cách nào để tôi có thể cải thiện khả năng của tôi để…?
 • Tôi đóng vai trò gì trong cuộc sống/vấn đề đại loại như vậy?
 • Tôi cần thay đổi gì để..?
 • Điều gì có tiềm năng để..?

Vì cậy, nếu câu hỏi ban đầu kiểu như “Tôi sẽ kết hôn trong năm nay chứ?” bạn cần soạn lại thành “ tôi cần biết gì về việc kết hôn trong năm nay?” hay “tôi cần làm gì để tăng cơ hội được kết hôn trong năm nay?”

Bạn cũng có thể thêm khoảng thời gian khi muốn câu hỏi và câu trả lời chi tiết hơn. Ví dụ, “tôi cần làm gì để biết tình hình tài chính của tôi trong 6 tháng tới?” hoặc “tôi sẽ gặp người yêu lãng mạn trong 3 tháng tới chứ?” Tuy nhiên, nhìn chung tốt nhất không nên đưa ra khoảng thời gian quá một năm vì rất nhiều thứ sẽ thay đổi sau khoảng thời gian này.

Câu hỏi không cần được diễn đạt thật hoàn hảo. Hãy xem xét thật kĩ những gì bạn thật sự muốn biết hoặc hiểu về trường hợp đó, và sau đó hình thành nên câu hỏi. Điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ những gì mình đang hỏi lá bài Tarot và bạn có khả năng để tác động tích cực đến tương lai của bạn.

Dành cho bạn

Câu hỏi Tarot gì khiến bạn không thể hiểu khi đọc lá bài? Bạn đối phó với những câu hỏi khó và cấu trúc nghèo nàn như thế nào? Hãy để lại bình luận và câu chuyện bên dưới.

P.S. Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Là Nguồn Gốc Cho Mọi Kiến Thức

Việc đặt câu hỏi đúng vô cùng quan trọng để bạn có được một giải bài Tarot có tác động tốt và sâu sắc. Khi bắt đầu đặt được những câu hỏi đúng, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy “linh hồn” thật sự ẩn chứa trong những lá bài.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Share this post

Comments (10)

 • Sale Kingdom

  Mystic Tarot Mình muốn tìm bạn biết xem bài Tarot ở Đà Nẵng tham gia Chợ phiên SALE KINGDOM
  Chợ Phiên cuối tuần sắp open ở Đà Nẵng vào ngày 13.14/12/2014
  Bạn nào biết giới thiệu dùm nha,,
  CÁm ơn nhiều lắm.

  08/12/2014 at 07:14
 • Sale Kingdom

  Mình muốn tìm bạn biết xem bài Tarot ở Đà Nẵng tham gia Chợ phiên SALE KINGDOM
  Chợ Phiên cuối tuần sắp open ở Đà Nẵng vào ngày 13.14/12/2014
  Bạn nào biết giới thiệu dùm nha,,
  CÁm ơn nhiều lắm.

  08/12/2014 at 07:10
 • Quỳnh Dolly

  đặt câu hỏi đúng và phù hợp thật là khó nhằn nhưng là cả 1 nghệ thuật :)))

  14/08/2014 at 04:31
 • Jane Smith

  tôi đang nghe phải làm chứng như thế nào tôi đã trở lại chồng tôi, chúng tôi kết hôn hơn 9 năm và đã nhận hai trẻ em. điều đã diễn ra tốt đẹp với chúng tôi và chúng tôi luôn hạnh phúc. cho đến một ngày chồng tôi bắt đầu hành xử một cách tôi không thể hiểu, tôi đã rất bối rối bởi cách anh đối xử với tôi và những đứa trẻ. cuối tháng đó anh không về nhà một lần nữa và ông gọi tôi là anh ấy muốn ly hôn, tôi hỏi anh ta những gì đã tôi làm sai để xứng đáng với điều này từ anh ấy, tất cả các ông đã nói là ông muốn ly hôn rằng anh ghét tôi và không muốn nhìn thấy tôi một lần nữa trong cuộc đời mình, tôi đã tức giận và thất vọng cũng không biết phải làm gì, tôi bị ốm hơn 2 tuần vì việc ly hôn. tôi yêu anh ấy rất nhiều ông tất cả mọi thứ với tôi mà không có anh cuộc sống của tôi là không đầy đủ. tôi đã nói với em gái tôi và cô ấy nói với tôi liên hệ với một thần chú, tôi không bao giờ tin vào tất cả đúc này chính tả của một điều. tôi chỉ muốn thử một cái gì đó nếu sẽ đi ra khỏi nó. tôi liên lạc với Tiến sĩ okojie cho sự trở lại của chồng tôi với tôi, họ nói với tôi rằng chồng tôi đã được thực hiện bởi một người phụ nữ, cô ấy bỏ bùa anh đó là lý do tại sao anh ghét tôi và cũng muốn chúng tôi ly hôn. sau đó họ nói với tôi rằng họ phải bỏ bùa anh rằng sẽ làm cho anh ta trở về với tôi và những đứa trẻ, họ địa vị chính tả và sau 1 tuần chồng tôi gọi tôi và anh nói với tôi rằng tôi nên tha thứ cho anh, anh bắt đầu để xin lỗi trên điện thoại và nói rằng anh vẫn sống với tôi rằng ông không biết những gì xảy ra với anh rằng anh để lại cho tôi. đó là câu thần chú mà ông Tiến sĩ okojie đẳng cấp trên ông rằng làm cho anh ta trở lại với tôi ngày hôm nay, tôi và gia đình của tôi bây giờ là hạnh phúc ngày hôm nay. cảm ơn bạn Tiến sĩ okojie cho những gì bạn đã làm cho tôi tôi sẽ có được gì ngày hôm nay nếu không cho phép tuyệt vời của bạn. tôi muốn bạn bè tôi, những người đang đi qua tất cả các loại tình yêu này vấn đề của việc trở lại của chồng, vợ, hoặc bạn trai cũ và bạn gái liên hệ với drokojiehealinghome@gmail.com. và bạn sẽ thấy rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết mà không cần bất kỳ sự chậm trễ. ông là chuyên ngành trong giải quyết các vấn đề khác bao gồm:
  (1) Nếu bạn muốn cũ của bạn trở lại.
  (2) nếu bạn luôn luôn có những giấc mơ xấu.
  (3) Bạn muốn thăng tiến trong văn phòng của bạn.
  (4) Bạn muốn phụ nữ / đàn ông chạy sau khi bạn.
  (5) Nếu bạn muốn có một đứa trẻ.
  (6) Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính.
  (7) Nếu bạn muốn chữa bệnh HIV AIDS
  liên lạc với anh ngay bây giờ cho giải pháp trước mắt của bạn
  vấn đề trên Drokojiehealinghome@gmail.com
  cảm ơn bạn

  13/07/2014 at 03:21
 • Mystic Tarot

  dựa vào sách đi kèm và cảm nhận của mình nữa ấy..:3

  01/07/2014 at 03:24
 • Khang Nguyễn

  những hình vẽ trên lá bài sẽ giải thích những thứ mình muốn phải không, và làm cách nào để nhận biết được ý nghĩa của hình vẽ trên lá bài tarot đó

  30/06/2014 at 07:15
 • Tiểu SưTử Đầu ThángTám 07/06/2014 at 14:55
 • Tiểu SưTử Đầu ThángTám

  Nếu muốn bói với pé Au mà thật sự được một câu trả lời thỏa đáng và mang tính chất khoa học cao thì nên tham khảo nhé 😀
  Và link trong cmt là link giúp mọi người đặt câu hỏi tốt hơn 😀

  07/06/2014 at 14:55
 • Tiểu SưTử Đầu ThángTám

  Nếu muốn bói với pé Au mà thật sự được một câu trả lời thỏa đáng và mang tính chất khoa học cao thì nên tham khảo nhé 😀
  Và link trong cmt là link giúp mọi người đặt câu hỏi tốt hơn 😀

  07/06/2014 at 14:53
 • Song Tử

  đề nghị mấy đứa bữa sau k hỏi lung tung , phải đặt câu hỏi cụ thể và trọng tâm nha! t bói theo khoa học chứ k bói xàm xàm như mấy bà ĐỒNG đâu ah.

  23/05/2014 at 15:41

Comments are closed.


Call Now Button