Knight of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Knight of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Knight of Wands cưỡi trên con ngựa và xông pha thi hành nhiệm vụ của mình. Khuôn mặt của chàng thể hiện sự quyết tâm phải thành công. Chùm lông ở nón, tay, và chân phấp phới trong gió là màu sắc của ngọn lửa và ông cũng khoác một chiếc áo có  biểu tượng của kỳ giông lửa như Page of Wands.

KNIGHT OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: năng lượng, niềm đam mê, ham muốn, hành động, phiêu lưu, bốc đồng
  • Nghĩa ngược: hấp tấp, năng lượng phân tán, chậm trễ, thất vọng

KNIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Knight of Wands cưỡi trên con ngựa và xông pha thi hành nhiệm vụ của mình. Khuôn mặt của chàng thể hiện sự quyết tâm phải thành công. Chùm lông ở nón, tay, và chân phấp phới trong gió là màu sắc của ngọn lửa và ông cũng khoác một chiếc áo có  biểu tượng của kỳ giông lửa như Page of Wands.

cảm nhận là bài tarot knight of wands

KNIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

KNIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Trong khi Page of Wands là các tia lửa ban đầu của một ý tưởng mới, thì Knight of Wands cho thấy việc theo đuổi thực tế của ý tưởng đó. Có nhiều hành động đáng kể liên quan đến Knight này và chàng đã có một cam kết thực sự và nguồn năng lượng để đảm bảo ý tưởng của mình được đưa vào hoạt động. Sư can đảm của chàng là vô cùng mạnh mẽ và chàng không sợ bất cứ điều gì. Chàng chỉ đơn giản là tính toán mọi chuyện dựa trên những ý tưởng và tầm nhìn của mình để thực hiện kế hoạch. Do đó, Knight of Wands cho thấy mức độ tự tin của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên và bạn cảm thấy sẵn sàng để chinh phục cả thế giới với kế hoạch của mình. Giải quyết bất kỳ thách thức nào theo cách của bạn và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thiếu quyết tâm và gặp khó khăn.

Knight of Wands là một lá “làm trước tính sau”, đúng kiểu con trai. Chàng thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, yêu thích hành động. Nhược điểm của Knight of Wands là trong khi bùng nổ với năng lượng và sự nhiệt tình, ông có xu hướng hành động mà không cần xem xét hậu quả của mình. Chàng lên đường một cách vội vàng và không có một kế hoạch rõ ràng. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội của những thành công lâu dài. Chàng quá tập trung vào danh tiếng và vinh quang mà quên mất việc lên kế hoạch và giữ cho tầm nhìn thực tế. Knight of Wands đôi khi quá tích cực và quá tham vọng. Chàng rất kiên định ngay cả khi mọi người phản đối và chỉ trích chàng ta.

Khi gặp Knight of Wands trong một trải bài, hãy bắt đầu các dự án sáng tạo của bạn với sự nhiệt tình và năng lượng nhưng cũng đừng quên đưa ra một cái nhìn toàn diện, thực tế và cân bằng, cùng với một kế hoạch chu toàn, sẵn sàng cho bất kỳ hậu quả nào trong tương lai. Bạn phải đặt ra tham vọng và đến bất cứ nơi nào có mang lại hiệu quả cho bạn. Không có gì là sai khi tham vọng nếu bạn sử dụng nó một cách đúng đắn. Hãy đi tiên phong và chấp nhận mọi rủi ro có tính toán.

Knight of Wands có thể chỉ ra một sự kiện áp vào cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng và bất ngờ. Cùng với Eight of Wands, bạn nhìn thấy rất nhiều sự thay đổi và hành động xảy ra xung quanh bạn, và sẽ bị cuốn bởi các dòng chảy ào ạt của năng lượng dù muốn hay không! Bạn cũng cần phải đặc biết chú ý cho đến khi mọi chuyện xong xuôi. Đừng chống lại nó, chỉ cần quan tâm đến nó là được. Thông thường, Knight of Wands có thể chỉ ra một sự thay đổi vội vàng về nơi cư trú, làm việc hoặc chỗ cư ngụ khác. Bạn cần phải sẵn sàng phản ứng nhanh chóng và xuôi theo dòng chảy vì kháng cự là vô ích.

KNIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Knight of Wands ngược chỉ ra sự chậm trễ và thất vọng, không nhận được gì, và cảm thấy tức giận bởi những trở ngại và bị từ chối những gì bạn muốn có. Lá này, ở vị trí đảo ngược, nói lên sự mất mát của quyền lực cá nhân hoặc sử dụng quyền lực một cách tiêu cực. Nó có thể chỉ ra rằng bạn đang cố gắng ngụy trang hoặc sự bồi thường của bạn không có khả năng kiểm soát tình trạng này. Cảm xúc đi kèm có thể liên quan đến sự mất mát của lòng tự trọng và bi quan.

Knight of Wands ngược là bốc đồng, bồn chồn, thiếu kiên nhẫn và thiếu tầm nhìn xa. Chàng chỉ theo đuổi lợi ích riêng của mình hoặc quyết định mọi việc quá nhanh chóng nên không thực sự xem xét về khả năng thành công hoặc những hậu quả của nó. Bạn cần phải cẩn thận không đổ xô vào những việc mà không nghĩ đến hậu quả. Ngay cả khi bạn thất vọng vì đã không đưa ra hành động, bạn cần phải xem xét những hậu quả trước khi làm một cái gì đó. Nếu đây là một người nào đó trong cuộc sống của bạn, tốt nhất hãy hướng dẫn họ kĩ càng trong thời gian tới. Họ cần mắc những sai lầm trong cuộc sống để tìm hiểu, cải thiện bản thân; đừng kiểm soát hay ngăn chặn họ vào thời điểm này.

Knight of Wands ngược cho thấy bạn có nguy cơ trở nên bốc đồng, làm hoặc nói những điều mà sau này bạn hối tiếc. Bạn muốn mọi thứ phải “cố định” ngay lập tức, và mọi chuyện phải như theo kế hoạch, nhưng bạn dường như không cho phép bản thân thời gian để nghĩ đến điều gì là tốt nhất. Đừng lập tức đưa ra bất cứ phản ứng nào khi mọi chuyện xảy ra mà hãy cho phép bản thân được yên tĩnh suy nghĩ trước khi hành động. Bạn cảm thấy thất vọng vì một số yếu tố đang tác động đến kế hoạch của bạn mà bạn không thể kiểm soát được. Hãy nhắc nhở bản thân rằng sẽ có những điều mà bạn có thể kiểm soát và thay đổi như bạn muốn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

4.2/5 - (6 bình chọn)

Share this post


Call Now Button