Six Of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Six Of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

SIX OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Được nhiều người biết đến, chiến thắng, tiến bộ, tự tin
  • Nghĩa ngược: Độc đoán, mất uy tín, thiếu tự tin, mất danh tiếng

SIX OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Six of Wands mô tả một người đàn ông đội trên đầu vòng nguyệt quế, cưỡi một con ngựa trắng đi qua đám đông người cổ vũ. Con ngựa trắng tượng trưng cho sức mạnh, tinh khiết, và thành công của một cuộc phiêu lưu; và đám đông người dân thể hiện sự công nhận cho những thành tựu của người đàn ông. Cây gậy trên tay ông cũng có một vòng hoa, một lần nữa nhấn mạnh sự thành công mà ông ta đạt được. Ông không ngại thể hiện trước người khác những gì ông đã thực hiện trong cuộc sống của mình từ trước đến nay; và đáng mừng hơn, mọi người xung quanh đều cổ vũ cho người anh hùng này.

cảm nhận lá bài tarot six of wands

Lá bài tarot six of wands

SIX OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Six of Wands là tất cả về thành công, chiến thắng và sự công nhận. Không chỉ thành công khi đạt được mục tiêu, mà những nỗ lực của bạn đã được mọi người xung quanh công nhận. Gần đây, bạn có thể đã nhận được giải thưởng, được ca ngợi ở nơi công cộng hoặc nhận được sự thừa nhận từ đồng nghiệp về công việc đã làm. Nó thậm chí có thể chỉ là một cái vỗ nhẹ vào lưng hoặc lời khen ngợi hoặc sự công nhận cho công việc của bạn. Điều này góp phần gia tăng tự tin về bản thân và tiếp thêm sức mạnh cho bạn tiếp tục nỗ lực.

Lá bài này chỉ ra rằng bạn đã khai thác thế mạnh và tài năng của mình để mang lại một kết quả thành công với nỗ lực của bạn. Bạn đã cố gắng xoay sở để vượt qua khó khăn của Five of Wands, giảm thiểu phiền nhiễu, và tập trung vào các nhiệm vụ chính. Bạn đã vượt qua được những thách thức trên đường đi, và bây giờ bạn đang tập trung năng lượng vào một mục tiêu để mở đường cho thành công. Đây là thời gian để bạn tỏa sáng và vượt lên dẫn đầu.

Six of Wands là nguồn động viên tích cực để tin vào chính mình cũng như là những thành tích mà bạn đã đạt được cho đến nay. Đừng để sự sợ hãi hay cảm giác tội lỗi cản bước trên con đường của thành công của bạn. Bạn nên cảm thấy tự hào về những gì bạn đã đạt được. Hãy tự tin ngẫng đầu lên cao và cảm thấy tự hào với sự chú ý của người khác.

Six of Wands tập trung vào việc tạo ra thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như là danh tiếng của bạn. Bạn muốn thành công ở những gì bạn làm, nhưng đồng thời, bạn cũng muốn đảm bảo rằng những người khác cũng biết về nó và công nhận khả năng của bạn. Bạn có thể cần phải thúc đẩy chính mình thường xuyên hơn bằng cách chia sẻ những câu chuyện thành công của bạn với những người khác và khuyến khích họ đi theo một hành trình tương tự. Nếu bạn chưa có, bạn sẽ sớm có một số câu chuyện thành công tuyệt vời để chia sẻ. Bạn thậm chí có thể quan tâm đến việc xin học bổng để hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu.

Nhược điểm Six of Wands là sự kiêu ngạo và tự cao tự đại. Với chiến thắng, bạn có thể nghĩ rằng không ai có thể làm tốt hơn dẫn đến kết cuộc là cái tôi của bạn trở nên quá lớn. Nếu bạn đi trên thái độ này, một người nào đó có thể muốn đưa bạn xuống và chỉ trích bạn, mang lại sự thất vọng và mất uy tín tiềm năng sau này. Nếu uỷ quyền năng lượng của Six of Wands, hãy nhớ cách mà bạn sẽ cảm thấy nếu một người nào đó làm bạn cảm thấy kém hoặc đưa bạn xuống. Hãy chế ngự cái tôi của bạn và làm cho chiến thắng của bạn thật sự ngọt ngào hơn.

SIX OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Với Six of Wands đảo ngược, bạn sẽ nhận ra mình đang nghi ngờ khả năng của bản thân. Bạn có thể cảm thấy tiêu cực về bản thân, cũng như cho rằng chính bạn liên lụy đến mọi người xung quanh. Bạn đang thiếu tự tin, và cần sự hỗ trợ và công nhận của người khác để tiếp thêm cho bạn sức mạnh.

Six of Wands ngược cho rằng bạn đã đánh mất danh tiếng của bản thân và không được công chúng đón nhận như mong đợi. Bạn có thể không nhận được sự phản hồi cho những nỗ lực của bạn, hoặc nếu có, chỉ là phản hồi tiêu cực. Bạn đã trông mong vào một kết quả nhưng sự thật chỉ là công dã tràng và bị mọi người chê trách. Bây giờ, sự tự tin của bạn đã bị ảnh hưởng, cũng như là uy tín nghề nghiệp, hoặc ít nhất là nhận thức của bạn về danh tiếng của bản thân. Nếu một dự án cụ thể không được thành công như mong đợi, tốt hơn là hãy di chuyển đến một môi trường mới để có thể xây dựng lại uy tín cá nhân và thương hiệu, chứ đừng cố gắng sửa chữa lỗi lầm của mình.

Six of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn đã cố gắng để đạt được quá nhiều việc cùng một lúc và không thể nào làm tốt tất cả như cam kết này. Nó có thể là tốt nhất để tập trung vào chỉ một vài điều và làm chúng tốt. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy cảm hứng và thúc đẩy các hoạt động bạn cam kết.

Six of Wands đảo ngược có thể phản ánh bản chất tạm thời của sự thành công. Ở một thời điểm nào đó, bạn đang ở trên đỉnh của thế giới bởi vì bạn đã đạt được những điều tuyệt vời, nhưng sau đó, các kỳ vọng bạn nhận được trở nên quá cao, và khi bạn phạm phải sai lầm, bạn sẽ bị đạp xuống đất và hứng lấy mọi lời khiển trách. Khi đạt được chiến thắng, và cảm thấy tuyệt vời, đừng bao giờ ngủ quên mà hãy tiếp tục cố gắng cho đến khi mọi người công nhận bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Six of Wands

  (Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post


Call Now Button