Cat Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Chronicle Books
Tác giả: Megan Lynn Kott
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781452173634

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Mèo luôn là nguồn cảm hứng bất tận để các tác giả có thể khai thác ý tưởng và làm nên những bộ bài Tarot – Oracle. Cat Tarot đem đến một làn gió mới cho những bộ bài Tarot về mèo, xứng đáng nằm trong top những bộ bài nên sở hữu trong bộ sưu tập bài của mình. Cat Tarot có chút tương đồng với những bộ bài trước đó nhưng với nét vẽ dễ thương, mang âm hưởng hiện đại, màu sắc hài hòa và đặc biệt là vẫn giữ theo chuẩn Rider Waite Tarot.

Sách hướng dẫn 108 trang cung cấp đầy đủ giải nghĩa tất cả lá bài. Điểm đặc biệt của bộ bài này chính là tác giả Julia Smillie đã rất khôn khéo khi lồng vào nhiều chi tiết, đặc biệt về tập tính của loài mèo, vào từng lá bài, để nó vừa thể hiện ý nghĩa lá bài vừa giúp ta có thêm nhiều kiến thức về loài mèo. Ngoài ra tác giả còn giải thích rất nhiều về “vì sao loài mèo lại xuất hiện trên trái đất này?”. Bạn có cảm thấy muốn sở hữu bộ bài Cat Tarot dễ thương này không?

Tham khảo thêm: Mystical Cats Tarot, Cat’s Eye Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.33 kg

2 đánh giá cho Cat Tarot

 1. 5 trên 5

  Sách hướng dẫn có tiếng việt chưa ạ?

  • Bộ bài có sách hướng dẫn đi kèm, nhưng hiện vẫn chưa có bản dịch nhe bạn.

 2. 5 trên 5

  Vẫn theo chuẩn Rider Waite với hình ảnh của rất nhiều loài mèo khác nhau, bộ này chắc chắn sẽ không khiến những người thích mèo thất vọng.
  Về hình ảnh này nọ thì chắc mình cũng không cần nói thêm, cứ có mèo là auto cute rồi. Chất lượng lá bài rất ổn, không quá dày, độ bóng vừa đủ và gần như không bị dính nhau tí nào, giúp việc xào và trải bài rất thoải mái. Sách đi kèm thì mình thấy chỉ dừng ở mức vừa đủ, về việc ý nghĩa cơ bản của từng lá bài và những cách trải bài phổ biến, kiến thức cung cấp đủ dùng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…