King of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

King of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

King of Wands cầm một cây gậy trong tay, đại diện cho sự sống và sự sáng tạo. Ngai vàng và áo choàng được trang trí bởi các con sư tử và kỳ nhông, biểu tượng của lửa và sức mạnh.

KING OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: tài lãnh đạo bẩm sinh, tầm nhìn, doanh nhân, danh dự
  • Nghĩa ngược: bốc đồng, vội vàng, tàn nhẫn, kỳ vọng cao

KING OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

King of Wands cầm một cây gậy trong tay, đại diện cho sự sống và sự sáng tạo. Ngai vàng và áo choàng được trang trí bởi các con sư tử và kỳ nhông, biểu tượng của lửa và sức mạnh. Các con kỳ nhông cắn đuôi của mình đại diện cho vô cực và bánh xe liên tục di chuyển về phía trước, vượt qua mọi trở ngại. Áo choàng của ông có màu cam tươi sáng như một ngọn lửa, và vương miện có hình dạng của ngọn lửa.

cảm nhận bộ bài Tarot king of wands

KING OF WANDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

KING OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

King of Wands đại diện cho năng lượng lửa tinh khiết. Không giống như các lá Court Wands khác, ông không quá cuốn hút vào sự sáng tạo, hoặc mơ mộng về những ​​ý tưởng và thực hiện chúng. Thay vào đó, ông khát khao một ý tưởng có thể thay đổi thế giới để phù hợp với quan điểm của mình. Ông là một nhà lãnh đạo bẩm sinh của và có tầm nhìn rất xa. Khi đặt ra mục tiêu, ông đeo bám vào nó và đảm bảo rằng có thể thực hiện với sự hỗ trợ của những người xung quanh. Mọi người bị cuốn hút về phía vị vua này như biết rằng ông sẽ hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra. Ông là bậc thầy trong việc chiếm dụng lòng tin của người khác để giúp đỡ cho mình.

King of Wands đam mê thách thức bởi vì ông thích cảm giác phấn khích khi đối đầu với khó khăn và có thể tìm ra một giải pháp lợi cả đôi bên. Trong quá trình này, ông kiềm chế nỗi sợ của chính mình và cả của người khác, đồng thời trấn an họ rằng tất cả mọi thứ sẽ thành công. Ông không nói suông. Khi khó khăn ập đến, ông luôn đứng mũi chịu xào từ đầu đến cuối. King of Wands có một sự tôn trọng sâu sắc đối với người khác, và lòng từ bi của ông vẫn còn đó, từ khi sinh ra cho đến nay. Ông biết làm thế nào để mang lại những điều tốt nhất cho những người khác và cho phép họ nêu ra ý kiến, suy nghĩ của mình để phục vụ lợi ích của số đông.

King of Wands cho thấy bạn là một người rất có tầm nhìn và mục tiêu. Bạn đạt được rất nhiều bởi vì bạn rất rõ ràng về định hướng tương lai và làm thế nào để làm được điều đó. Bạn không lãng phí thời gian vào các hoạt động hoặc các mối quan hệ không có kết quả.

King of Wands nhắc nhở bạn định hướng cuộc sống với mục đích và tầm nhìn dài hạn. Thách thức chỉ là một phần của cuộc hành trình để đạt được một điều gì đó tích cực hơn. Cuối cùng, bạn sẽ thấy thời gian chỉ là một đốm sáng trên radar và nó chỉ đơn giản là phục vụ để làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Hãy tập trung vào mục tiêu dài hạn của bạn.

Sự xuất hiện của King of Wands cũng cho thấy rằng cơ hội đang ở trước mắt, và bạn có quyền để chấp nhận các cơ hội và thách thức. Bạn là yếu tố quyết định trong tình huống này, và hoàn cảnh sẽ chuyển hướng theo sự chỉ đạo của bạn. Sự do dự hoặc nghi ngờ sẽ không mang lại phản ứng thích hợp và sự tự tin như yêu cầu. Tuy nhiên, khi bắt đầu tiến bộ với vai trò mới này, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn.

Các khía cạnh tiêu cực của King of Wands là kiêu ngạo và thậm chí say mê theo đuổi chính mình trong những mục tiêu đặt ra. Ông ta có thể vô tình hay cố ý về điều này. Ví dụ, hầu hết thời gian ông không đủ bình tĩnh để biết khi nào nên ra tay giúp đỡ, và đôi khi có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn bằng cách làm những gì ông cho là đúng. Hơn nữa, một khi thành công, ông ta dễ dàng bị cuốn vào niềm hân hoan của chiến thắng và thành đạt. Ông thể hiện quyết tâm hực hiện mục tiêu của mình bằng mọi giá, và trong khi là một nhà lãnh đạo có uy tín, đôi lúc, ông sẵn sàng đạp lên người khác để thực hiện kế hoạch của mình, và bỏ mặc sự sống chết của họ. King of Wands cũng dễ dàng bị phân tâm bởi những thứ to lớn hơn.

KING OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

King of Wands ngược biểu thị sự quyết định vội vàng, và bốc đồng. Người này có thể bá quyền, tự đề cao, và hách hịch. Đây không phải là cách làm cho người khác phục tùng, mà chỉ là một xu hướng quyền lực bị mất kiểm soát. King of Wands thậm chí thường không nhận ra họ đã vượt qua ranh giới giữa quyết đoán và bạo quyền.

Tồi tệ hơn, King of Wands tiêu biểu cho sự ích kỷ nhất, và tàn nhẫn nhất của lửa. Ông ta có thể là những đối tác kinh doanh đang lợi dụng bạn cho mục đích của họ. Ông có thể là một đối thủ cạnh tranh vô đạo đức. Trong tình yêu, ông đại diện cho một sự tán tỉnh thú vị mà có thể tàn phá cảm xúc. Ông chỉ thích hợp cho những quan hệ hạn chế, những kỳ nghỉ lãng mạn, ngắn hạn, hoặc cuộc gặp gỡ đầy đam mê. Ngọn lửa bùng cháy rồi chóng tàn trong phút chốc.

King of Wands nói rằng bạn đã đặt ra những kỳ vọng quá cao và đang phải tranh đấu để đạt được những mục tiêu. Bạn có thể cảm thấy thất bại bởi vì không thể đạt được những gì mình muốn trong cả hai lĩnh vực của cuộc sống. Hãy đặt ra một mục tiêu thực tế hơn cho chính mình và biết rằng bạn không thể làm tất cả mọi thứ cũng như không thể chiều lòng tất cả mọi người. Bạn có thể thất vọng với sự thiếu tiến bộ trong nỗ lực của mình, đặc biệt nếu điều này bị ảnh hưởng bởi sự phụ thuộc vào người khác. Bạn có thể thấy rằng một số người đang giữ chân bạn và ngăn cản bạn thực hiện những ước mơ và mục tiêu của mình. Nếu đúng như vậy, tốt nhất đừng dính dáng với họ nữa vì bạn sẽ không thể thay đổi được họ. Bạn cũng cần một chút khoan dung đối với những người khác và chấp nhận rằng không phải tất cả mọi người ai cũng có nhiều năng lượng như bạn. Chấp nhận những gì họ có và đừng mong đợi gì hơn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – King of Wands

 (Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

5/5 - (5 bình chọn)

Share this post


Call Now Button