Page Of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Page Of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

PAGE OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: nhiệt tình, khám phá, phát hiện, tinh thần tự do
  • Nghĩa ngược: Không có ý tưởng, bi quan, thiếu định hướng

PAGE OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT                             

Page of Wands là một người đàn ông trẻ tuổi ăn mặc bảnh bao, đứng một mình giữa nơi hoang vu cằn cỗi, và nói to những giấc mơ và mong muốn của mình. Điều này cho thấy tiềm năng sáng tạo của Page là rất lớn hoặc chỉ có một ý tưởng vào thời điểm thích hợp nhất. Anh ta nâng chiếc gậy của mình lên và nhìn vào nó với sự tự tin. Chiếc áo của ông có những hoạ tiết kỳ nhông, một sinh vật thần thoại được kết hợp bởi lửa và sự chuyển đổi.

cảm nhận lá bài tarot page of wands

Lá bài tarot page of wands

PAGE OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Wands giống the Fool ở chỗ anh có một tinh thần tự do, tự tại và là người người đại diện cho sự thay đổi và sự khởi đầu mới. Anh ta có một niềm đam mê thực sự cho cuộc sống, mặc dù sự hiểu biết của anh ta về thế giới này vẫn chưa được phát triển đầy đủ. Anh ta vẫn chưa bị đè nặng bởi những gánh nặng của thế giới vật chất, nên có thể đến và đi tuỳ ý, và thường khuyến khích sự thay đổi bất cứ nơi nào anh đi đến. Anh ta giống như chất xúc tác, truyền cảm hứng cho những thay đổi tưởng chừng là không thể trong bất kỳ tình huống nào.

Sự xuất hiện của Page of Wands nói rằng bạn đang ôm ấp rất nhiều cảm hứng sáng tạo và chỉ chờ đợi cơ hội thể hiện, hoặc, bạn sắp bước sang một giai đoạn mới của cuộc sống. Page of Wands đại diện cho các tia lửa sáng tạo phát sinh trong bạn một cách bất ngờ, và bạn bắt đầu tiến đến một tầm nhìn sáng tạo mới. Do đó, anh ta khuyến khích bạn thể hiện bản thân và cá tính của mình một cách nhẹ nhàng, thả lỏng. Lắng nghe tâm trí vô thức của bạn và làm theo những gì sáng tạo mách bảo, ngay cả khi bạn đang rất lo lắng về việc cô độc một mình ở một nơi xa lạ. Với sự kiên trì và một quan điểm cân bằng, những mong muốn chưa trưởng thành của Page of Wands có thể trở thành một tầm nhìn sáng tạo đẹp đẽ, góp phần thay đổi thế giới.

Tương tự, Page of Wands nói rằng bạn cần phải tích cực và tự phát nhưng đừng quá bốc đồng. Sự nhiệt tình của bạn gây ấn tượng cho người khác nhưng nếu bạn trở nên thiếu kiên nhẫn hay dễ nổi nóng hoặc mất hứng thú, bạn sẽ bỏ qua tất cả và lãng phí thời gian vào các dự án sáng tạo của bạn.

Với Page of Wands, dường như bạn luôn cho tất cả mọi thứ một cơ hội. Nếu có đủ nhiệt tình và đam mê, bạn sẽ nắm lấy mọi cơ hội để bắt đầu một cuộc hành trình và chờ đợi kết quả. Bạn không nhất thiết phải có một kế hoạch vững chắc, cũng không cần biết bạn đang đứng ở đâu, chỉ cần biết rằng bạn đang vui vẻ và phấn khởi là đủ.

Bạn tận hưởng sự bận rộn và luôn tham gia vào các hoạt động và dự án khác nhau. Bạn thích tự do chọn lựa những gì bạn sẽ làm ngày hôm nay, và hy vọng nó sẽ khác với những gì bạn đã làm ngày hôm trước.

Thông thường, Page of Wands là một sứ giả mang lại cho bạn cảm hứng hoặc tin tức bất ngờ. Nó có thể là sự ra đời của một đứa trẻ, một ý tưởng mới hoặc cảm hứng, hay một một cơ hội mà bạn có thể tham gia và để thay đổi thế giới, như là một dự án cộng đồng chẳng hạn. Tin tức của Page gần như luôn luôn tích cực và được hoan nghênh vì nó thường gắn liền với sự thay đổi và sáng tạo.

Page of Wands cũng có thể đại diện cho một người bạn biết hoặc những người sắp bước vào cuộc sống của bạn. Anh ta là một người đáng tin cậy, được bạn yêu mến và sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn. Anh ấy đến với cuộc sống của bạn để tạo ra sự thay đổi, giúp bạn vào nhìn thế giới với một quan điểm mới và chỉ dẫn bạn hướng tới một cách tiếp cận mới. Có thể bạn nghĩ rằng Page of Wands là một người chưa trưởng thành hoặc trẻ con, nhưng anh ta thực ra có rất nhiều thứ để truyền dạy cho bạn nếu bạn cởi mở tấm lòng và lắng nghe những gì anh ta chia sẻ với bạn.

PAGE OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Wands ngược cho thấy bạn đã thử một vài dự án mới nhưng không thành công. Bạn có một tầm nhìn mới và bắt đầu một sở thích, dự án mới, với niềm tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình đã tiếp cận sai cách và kết quả không như mong đợi. Có thể bạn đã bắt đầu nhận ra rằng mình không thực sự tập trung vào mục tiêu và đó là lý do bạn không đạt được kết quả bạn muốn. May mắn thay, bạn đã không đi quá xa và có thể dễ dàng rút lui khỏi những dự án có kết quả hạn chế. Đôi khi, những thất bại có thể giúp ích trong việc trải nghiệm những vùng đất mới và khám phá những thứ thích hợp với bạn.

Sự háo hức bắt đầu một điều mới đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự phức tạp, trở ngại và các phe đối lập, khiến bạn thiếu động lực và thiếu quyết đoán về con đường phía trước. Bạn sợ hãi và tự hỏi liệu bạn thực sự có thể thực hiện dự án của mình không hay chỉ chuốc thêm gánh nặng vào người.

Page of Wands ngược có thể mô tả một người chưa trưởng thành với một vấn đề hình ảnh bản thân. Đây là một người bi quan, bất lực và luôn là nạn nhân. Họ không bao giờ có bất cứ điều gì tốt đẹp để nói, và luôn khiến mọi người thất vọng. Người này dập tắt sự nhiệt tình và tự tin của bạn. Thông thường, đây là một người hời hợt, lười biếng, kiêu ngạo, hoặc không sẵn sàng nỗ lực, bất hợp tác và thiếu kiên nhẫn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Page of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

4/5 - (5 bình chọn)

Share this post


Call Now Button