KNIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

KNIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

KNIGHT OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: ngoan cố, vội vàng, xu hướng hành động, giao tiếp

Nghĩa ngược: tư tưởng phân tán, coi thường hậu quả

KNIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Knight of Swords cho thấy một người đàn ông trẻ mặc áo giáp, cưỡi một con ngựa trắng hùng dũng lao vào giữa một trận đánh trước mặt. Màu trắng của con ngựa tượng trưng cho sự tinh khiết của năng lượng trí tuệ thúc đẩy các tay đua. Bầu trời phía sau phủ đầy những đám mây bão và gió cuốn dữ dội. Yên ngựa được trang trí với hình ảnh của các loài bướm và các loài chim và áo choàng của hiệp sĩ cũng thế. Ông lao về phía trước với tốc độ chóng mặt và dường như không lo lắng về các mối nguy hiểm ông có thể gặp phải.

cảm nhận lá bài tarot knight of swords

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

KNIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Khi chúng ta bị ám ảnh bởi một ý tưởng và muốn thể hiện ý tưởng đó, chúng ta thường không nhận  thấy những khó khăn hoặc hậu quả của các hành động. Knight of Swords là một nhân vật mạnh mẽ đầy sức sống và năng lượng và phải được cân bằng bởi trách nhiệm và lòng từ bi. Một khi đã xuất phát, không gì có thể ngăn chặn ông ta! Ông không nhìn thấy, cũng không quan tâm bất kỳ thử thách, rủi ro hoặc nguy hiểm, và lao về phía trước với ý định mạnh mẽ của mình và quyết tâm giành lấy thành công và chiến thắng. Về mặt tích cực, lá này cho thấy tham vọng rất lớn, quyết tâm và sức mạnh để thành công mà không gặp trở ngại. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, ông ta có thể làm ngơ trước những thách thức và hậu quả tiềm ẩn và lao thẳng vào những vùng đất nguy hiểm mà không có tầm nhìn xa hoặc chuẩn bị nào. Ông cũng có thể bỏ qua nhu cầu của người khác như khi quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Knight of Swords thường phản ánh một thời gian khi bạn bắt tay vào một dự án mới hoặc ý tưởng và không muốn dừng lại. Năng lượng của bạn bùng nổ, thúc đẩy bạn tiến về phía trước và tạo cảm hứng cho những hành động nhanh chóng để thực hiện mục tiêu. Bạn đã sẵn sàng vượt qua bất kỳ vấn đề, thách thức hay trở ngại nào. Tuy nhiên, bạn hối hả hoặc đi đường tắt để hoàn thành công việc. Đôi khi cách này hiệu quả, đôi khi không. Ví dụ, sử dụng nhà máy chi phí thấp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và rẻ nhưng chất lượng có thể bị ảnh hưởng trong dài hạn và bạn có thể tiêu tốn thời gian hơn khi phải sửa chữa công việc của họ. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn đáp ứng nhu cầu của người khác, đặc biệt, nếu họ là một phần của sự thành công lâu dài.

Knight of Swords cũng đại diện cho nhu cầu tìm hiểu thế giới từ quan điểm trí tuệ của bạn. Bạn có kỹ năng truyền thông tốt và có thể dễ dàng tạo lập luận vững chắc và ý kiến ​​về các vấn đề hiện tại và các vấn đề quan trọng. Bạn thích tham gia với những người có kỹ năng tương tự để có thể chia sẻ ý tưởng của bạn và phát triển các quan điểm mới. Bạn có thể thích hợp nhất cho các nhóm thảo luận với những cá nhân có khả năng tranh luận với bạn.

KNIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Knight ngược cực kỳ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và hùng hổ với năng lượng của mình. Người này có rất nhiều năng lượng nhưng không biết cách điều khiển chúng. Suy nghĩ của họ bị phân tán. Họ có thể vô tổ chức, thiếu nghiêm túc và không thể đoán trước. Nếu bạn gặp phải loại người này, hãy hết sức thận trọng, và chắc chắn rằng bạn không bị cuốn vào năng lượng của họ.

Knight of Swords ngược chỉ ra rằng bạn cần phải đi một mình để xây dựng những trải nghiệm cuộc sống có giá trị của sự trưởng thành. Khi bạn tìm kiếm sự tự do và độc lập, rất có thể bạn sẽ mắc sai lầm trên con đường của mình do tính chất liều lĩnh và thiếu kiên nhẫn của bạn nhưng đây là một phần của cuộc hành trình. Lá này thường phản ánh một thiếu niên nổi loạn và đang đấu tranh cho nền độc lập của riêng mình, và các bậc cha mẹ cần phải cho phép con họ làm những gì chúng muốn và tự chịu trách nhiệm về hành động của chúng.

Knight of Swords cũng có thể đề nghị bạn nên chậm lại nếu không sẽ kiệt sức. Bạn muốn được tham gia vào tất cả mọi thứ nhưng bạn không thể thành công ở bất cứ điều gì vì suy nghĩ và năng lượng của bạn luôn bị phân tán. Hãy dành một chút thời gian ra để suy xét và tập trung vào những ưu tiên hàng đầu.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Knight of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Share this post