Three of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Three of Wands – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

THREE OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Sự chuẩn bị, tầm nhìn xa, doanh nghiệp, mở rộng
  • Nghĩa ngược: Thiếu tầm nhìn xa, sự chậm trễ, trở ngại cho mục tiêu dài hạn

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Three of Wands, một người đàn ông đứng trên vách đá, quay lưng lại và nhìn ra những đồi núi xa xôi. Từ độ cao này, chàng ta có thể nhìn thấy tất cả những gì ở phía trước và nhận thức được những thách thức và cơ hội sắp xảy ra. Ba cây gậy xung quanh anh ta đang cắm chặt xuống mặt đất, thể hiện cam kết về kế hoạch tương lai.

cảm nhận lá bài tarot three of wands

Lá bài tarot three of wands

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Three of Wands chỉ ra rằng kế hoạch của bạn đã được tiến hành và bạn đang bắt đầu xem xét cơ hội để mở rộng kế hoạch và tận dụng tiềm năng trong tương lai của bạn. Tất cả mọi thứ đang diễn ra đều đặn như mong đợi nhờ kế hoạch vững chắc và động lực liên tục để tồn tại.

Three of Wands cho thấy cơ hội để mở rộng tầm nhìn của bạn, thông qua việc nghiên cứu, du lịch, doanh nghiệp kinh doanh và học tập. Bạn cần phải ý thức hơn về những cơ hội tồn tại xung quanh bạn ngay bây giờ vì chúng có thể tốt hơn bạn nghĩ. Bạn có thể xem xét những cơ hội tốt nhất và biết rằng chúng đang chờ bạn ở bên ngoài thế giới hiện tại của mình, vì vậy đây là lúc để đưa ra tham vọng. Xem xét những gì bạn có thể làm để mở cánh cửa cho chính mình và phát triển những cơ hội đó. Chúng cũng có thể là những thay đổi hoặc thách thức ở phía trước và liên quan đến việc mở rộng tầm nhìn của bạn cũng như là xâm nhập vào lãnh thổ mới. Người đàn ông trong lá này có thể nhìn thấy xa hơn tương lai của chính mình. Do đó, bạn có khả năng nhận thức được những sự thay đổi sắp tới cũng như là những thách thức và có thể chuẩn bị trước mọi thứ.

Tương tự, lá bài này cũng nói về việc nắm bắt những thay đổi và áp dụng vào một cái nhìn dài hạn. Nó cho thấy bạn đang nắm giữ sức mạnh và kiểm soát những gì xảy ra xung quanh bạn. Như vậy, đây là một lá bài của tầm nhìn xa và khả năng tìm kiếm cơ hội lớn hơn. Hãy đặt ra một tầm nhìn chiến lược và khao khát vượt qua giới hạn hiện tại của bạn. Bây giờ là lúc để chấp nhận tầm nhìn của bạn và tự tin rằng bạn sẽ đạt được nó. Hãy can đảm tiến bước vào những vùng đất mới.

Three of Wands còn mô tả chuyến du lịch. Lá này khuyến khích bạn hãy mơ ước về nơi bạn muốn đi du lịch và những gì bạn sẽ khám phá trên đường đi. Lá này cho thấy bạn sẽ đi đến một đất nước xa xôi, và sau đó, có cơ hội để phát triển và học được nhiều điều mới. Tôi thấy đây là một lá tuyệt vời khi nói về cơ hội. Nó khuyến khích bạn hãy can đảm và hãy tin tưởng bản thân mình để có thể hoàn thiện con người bạn.

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Three of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn đã cố gắng để tham gia vào cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, nhưng không thể hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Có thể bạn đã gặp một vài sự cố và trì hoãn trên con đường của mình. Bạn cảm thấy thất vọng, và cho rằng mình đã lãng phí thời gian ngay từ khi bắt đâu. Có thể bạn không nhận ra nhưng thất bại là mẹ của thành công và cũng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng giúp bạn trưởng thành hơn và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bạn cũng có thể đang găp khó khăn khi thực hiện kế hoạch của mình và cảm thấy lo lắng vì dường như, mọi thứ đang trở nên quá tải đối với bạn. Bạn đã thiếu một tầm nhìn xa và không thể phát hiện kịp thời những trở ngại ngay khi chúng phát sinh, hoặc đã không thực tế về những rủi ro liên quan đến kế hoạch của mình. Hãy chia nhỏ kế hoạch của bạn để có thể dễ dàng quản lý và khiến chúng trở nên thực tế hơn. Hãy đánh giá mọi rủi ro để biết trước những thách thức bạn phải đối mặt, và sau đó tạo ra các kế hoạch để tránh né hoặc giảm thiểu những rủi ro đó.

Trong trải bài kinh doanh, Three of Wands ngược cho thấy sự thiếu hợp tác, lãng phí nỗ lực, chậm trễ, hoặc trở ngại từ bên ngoài trong liên doanh thương mại. Bạn đang phải đối phó với một đối tác kinh doanh hoặc một doanh nghiệp mà chỉ quan tâm đến lợi ích vật chất của họ. Bạn có nguy cơ bị phản bội trong các mục đích kinh doanh của mình. Cũng có thể việc giao hàng bị chậm trễ hoặc quá trình sản xuất bị trì hoãn, đặc biệt là nếu bạn đang dựa vào một nguồn đầu tư ở nước ngoài. Bạn biết rằng bạn cần phải nhận sự giúp đỡ nhưng cũng nên quan tâm đến chuyện người khác đang lợi dụng mình.

Trong một trải bài quan hệ, Three of Wands ngược chỉ ra rằng cả hai không có khả năng theo đuổi các mục tiêu dài hạn của nhau. Người yêu của bạn có thể muốn đi du lịch hoặc để mở rộng thế giới của họ bằng cách di chuyển giữa các vùng hoặc giữa các quốc gia, nhưng bạn không muốn làm vậy. Điều này trở thành một vấn đề lớn cho mối quan hệ của hai người. Cả hai bạn cần phải bàn bạc với nhau và đi đến một sự thỏa hiệp.

Tương tự như vậy, trong các mối quan hệ, Three of Wands ngược nói rằng bạn không nên yêu xa. Nếu trước kia bạn đã cố gắng thì bây giờ bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí thời gian. Bạn đang cảnh giác với những hạn chế và hậu quả tiêu cực liên quan đến một mối quan hệ như vậy, và cảm thấy mình thích hợp yêu “gần” hơn. Bạn không muốn quen một người suốt ngày đi xa, đặc biệt là đi công tác, bởi vì điều đó có nghĩa là họ sẽ không ở gần bên bạn thường xuyên.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Three of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Rate this post

Share this post


Call Now Button