Dark Mansion Tarot

 1,600,000

Nhà sản xuất: Taroteca Studio
Tác giả: Magdelena Kaczan
Bao gồm: 79 Lá bài
ISBN:

 

 

Xóa
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Dark Mansion Tarot là một tựa bài cực kỳ đặc biệt lấy cảm hứng từ những nhân vật trong tòa lâu đài đen tối. Mỗi lá bài được thể hiện rõ ràng tất cả những hình ảnh trong một khung cảnh nào đó của tòa lâu đài. Bộ bài được vẽ bởi Magdelena Kaczan – một họa sĩ tài ba người Phần Lan. Với đường nét nghệ thuật theo phong cách hoạt hình, ẩn giấu trong đó là chút đen tối, huyền bí, bộ bài thật sự đã đem lại một nguồn cảm hứng mới cho những người xem bài trên khắp thế giới. Tất cả mọi thứ từ màu sắc, khung viền, thần thái của các nhân vật, hoàn cảnh trong bộ bài đều được diễn đạt rất xuất sắc, bộ bài xứng đáng được nằm trong danh sách những bộ bài Tarot đẹp nhất trong những năm gần đây.

Bộ bài Dark Mansion Tarot theo chuẩn Rider Waite Tarot giúp cho bộ bài trở nên dễ sử dụng hơn với những người mới bắt đầu với bộ môn Tarot. Bộ bài bao gồm 79 lá bài kích thước chuẩn 7 x 12 cm, cạnh bài được mạ đen giúp bộ bài toát lên vẻ huyền bí. Toàn bộ bộ bài được đóng trong một hộp giấy rất đẹp!

Tham khảo thêm bộ bài Tarot of Sweet Twilight

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg
Phiên Bản

Back Nâu (Cán UV Bóng), Back Xanh Mây (Cán Mờ)

2 đánh giá cho Dark Mansion Tarot

 1. 5 trên 5

  Lát tối mình có ghé shop mua ít đồ. Cho mình hỏi mình muốn đặt hàng bộ bài này thì lúc ghé đặt luôn hay sao ạ, với cả hình như bộ này có hai phiên bản màu đen & nâu đúng không ạ.

  • Bộ này tạm bên Shop hết nhe bạn, tầm 3 tuần nữa sẽ có lại ạ <3

 2. 5 trên 5

  Được shop cho biết là một trong những người đầu tiên sở hữu Dark Mansion Tarot ở VN. So cool! Bộ bài có chất giấy rất tốt, art đẹp ma mị. Rất đáng chờ!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…