Archangel Oracle CardsArchangel Oracle Cards
Archangel Oracle CardsArchangel Oracle Cards
Archangel Oracle Cards 5Archangel Oracle Cards 5
Archangel Oracle Cards 4Archangel Oracle Cards 4
Archangel Oracle Cards 3Archangel Oracle Cards 3
Archangel Oracle Cards 2Archangel Oracle Cards 2
Archangel Oracle Cards 1Archangel Oracle Cards 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Archangel Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Những tổng lãnh thiên thần là những vị hướng dẫn đáng yêu, khôn ngoan và quyền phép có thể tạo cảm hứng và chữa lành bạn theo những cách thức diệu kỳ. Bộ bài tiên tri Archangels Oracle Cards gồm 45 lá từ tác giả nổi tiếng Doreen Virtue sẽ đưa bạn gặp gỡ 15 vị tổng lãnh thiên thần, truyền đạt cho bạn những thông điệp từ họ, giúp bạn cách thức cầu khẩn họ, và trả lời một số khúc mắc quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ nhận biết được cách thức để thực hiện


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Archangel Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Archangel Oracle Deck của tác giả Doreen Virtue tuyệt đối là bộ bài oracle chính xác nhất mà mình từng sử dụng. Đây là bộ bài có 45 lá không tôn theo một giáo phái nào, nó chứa đựng những hình ảnh và thông điệp rất dễ đọc và sử dụng (đặc biệt là đối với những bạn newbie). Những lá bài này rất đơn giản, hơn nữa lại rất đẹp. Một khi bạn bắt đẩu sử dụng nó, bạn sẽ nhận ra rằng chúng thật sự có ý nghĩa và chính xác như thế nào. Bạn có thể thực hiện nhiều trải bài cho bản thân và những người khác bằng bộ bài này cũng như học hỏi làm thế nào để thực hiện các trải bài nếu bạn là người mới đối với trải bài thiên thần. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để đọc bài mỗi ngày. Mình sử dụng mỗi ngày để có được lời chỉ dẫn cùng với thông điệp của ngày đó. Quyển booklet đi kèm giúp bạn hiểu được các ý nghĩa của bài cũng như làm thế nào để hiểu tốt hơn về vị tổng lãnh thiên thần liên kết với bài. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cầm nắm các bộ bài lớn hơn thì bộ bài này không thể nào không phù hợp. Nó rất dễ cầm và dễ xào (đặc biệt là với những ai bị chứng viêm khớp). Mình và bộ bài này ngay lập tức hiểu được nhau. Thật là một sự ghép nối hoàn hảo. Mình không thể nghĩ ra bất kì vấn đề gì cần phải cải thiện ở bộ bài này nữa. Rất mừng vì mình đã mua nó về dùng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook