Tattoo Tarot Ink & Intuition

Tattoo Tarot Ink & Intuition

 800,000

Nhà sản xuất: Laurence King Publishing
Tác giả: Diana McMahon-CollinsMEGAMUNDEN
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781786272058

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Những hình xăm cũng có thể đưa ra thông điệp dành cho bạn. Bộ bài Tattoo Tarot Ink & Intuition là tập hợp 78 lá bài với nét vẽ theo phong cách hình xăm, đậm chất sang trọng và cực kỳ huyền bí. Nếu bạn trót yêu thích thiên hướng nghệ thuật trong những hình xăm thì bộ bài này rất phù hợp với bạn. 

Bộ bài Tattoo Tarot Ink & Intuition sử dụng các tông màu theo phong cách vintage cổ xưa, sử dụng chuẩn Marseille làm cho bộ bài thêm phần tinh tế và đầy thử thách. Có thể bạn đã sử dụng qua các bộ bài Tarot theo chuẩn RWS hay Thoth thì Tattoo Tarot nên xuất hiện trong bộ sưu tập của bạn, tiên phong cho việc học tập và sử dụng Tarot theo chuẩn Marseille. 

Nhà xuất bản Laurence King Publishing chuyên về các bộ bài nghệ thuật như Art Oracles, Fashion Oracles, Music Oracles

Tham khảo bộ Eight Coins Tattoo TarotBonefire Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.45 kg

2 đánh giá cho Tattoo Tarot Ink & Intuition

 1. 5 trên 5

  Một bộ bài thú vị, dù vẫn theo chuẩn Rider Waite thông thường nhưng thay vì tập trung vào tính biểu tượng nguyên mẫu để truyền đạt nội dung như nhiều bộ bài khác, Tattoo Tarot lại tập trung vào hình dạng, hướng và sự chuyển động của những hình ảnh, những yếu tố rất quan trọng của Tattoo.
  Mình hoàn toàn thích chủ đề, hình ảnh và cả chất lượng của bộ bài. Các lá bài có chất lượng rất dày, và cảm giác rất đảm bảo khi xào và trải bài.

 2. 3 trên 5

  Cho mình hỏi về kích cỡ của bài và đồ đi kèm bàu với.

  • Bài có kích thước tầm 9 x 14 cm nhen. Bộ bài Tattoo Tarot Ink and Intuition có kèm sách hướng dẫn (tiếng Anh). Shop có tặng túi đựng và đá thanh tẩy khi mua bài nhen. 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…