Aleister Crowley Thoth Tarot – Premier EditionAleister Crowley Thoth Tarot – Premier Edition
Aleister Crowley Thoth Tarot 4Aleister Crowley Thoth Tarot 4
Aleister Crowley Thoth Tarot 7Aleister Crowley Thoth Tarot 7
Aleister Crowley Thoth Tarot 2Aleister Crowley Thoth Tarot 2
Aleister Crowley Thoth Tarot 1Aleister Crowley Thoth Tarot 1
Aleister Crowley Thoth Tarot nhan xetAleister Crowley Thoth Tarot nhan xet
Aleister Crowley Thoth Tarot 3Aleister Crowley Thoth Tarot 3

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Aleister Crowley Thoth Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Aleister Crowley
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một trong những tựa bài Tarot nổi tiếng nhất thế giới, được vẽ nhà nghiên cứu huyền học và thành viên của Hội Golden Dawn, huyền thoại Aleister Crowley. Mặc dù vẫn là một trong những tựa bài cổ điển nhưng Aleister Crowley Thoth Tarot chứa đựng những hệ thống biểu tượng huyền học kabbalah và astrology từ cuốn sách The Book of Thoth, đòi hỏi người dùng phải có một nền tảng kiến thức nhất định để có thể nắm bắt tốt nhất. Bộ bài có kèm theo sách hướng dẫn giúp người dùng bộ bài được trang bị


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài cảm nhận

4 reviews for Aleister Crowley Thoth Tarot

 1. mua bộ bài này có được tặng kèm thêm đá hay đồ gì k ạ? hay phải mua thêm ạ?
  p/s: mình mới tìm hiểu về tarot nên k biết nhiều cho lắm ^^

  • Hi Phương Anh, shop có tặng kèm 1 túi đựng và 1 đá thanh tẩy khi mua bài Tarot nhen 🙂

 2. Mình muốn hỏi Hạ Linh về THOTH Tarot được không?

  • Hi Hương Giang, bạn muốn tìm hiểu về Thoth Tarot phải hem?!

 3. Hạ Linh! mình muốn làm quen với bạn được không? mình muốn tìm hiểu 1 chút về bài tarot và cần bạn giúp

  • Hi Hạ Vy, bạn có thể tham khảo kiến thức Tarot tại site http://tarot.vn nhen 🙂

 4. 6 năm trước tớ bị bộ bài Aleister Crowley Thoth Tarot thu hút, lúc đó là thời điểm tớ vừa đặt chân vào cuộc hành trình tâm linh mang tên Tarot. Tớ nhớ là lúc đó tớ chỉ được lựa chọn 1 trong 2 thứ: Rider Waite Smith hoặc Thoth Tarot. Tớ chọn Rider Waite Smith rồi sau đó mới thấy tiếc! Từ đó trở đi tớ mới lưu tâm đến Aleister Crowley Thoth Tarot.

  Tự thân bộ bài rất tuyệt vời! Tớ không thấy có gì là đáng than phiền và sợ hãi ở đây cả. Bộ bài tràn đầy xúc cảm, nó rất chi tiết, rất rõ nét và đẹp! Tất nhiên là nó cũng chẳng hề đáng sợ gì cả.

  Tớ đang tự mua bộ Thoth kích cỡ lớn để nghiên cứu và xa hơn nữa là học hỏi về nghệ thuật của ông Harris. Đó là những thứ mà tớ chưa bao giờ nghĩ cần thiết cho một hệ thống như Rider Waite Smith. Chúng rất cơ bản và nhẹ nhàng nếu so với sự mô tả của Harris. Tự thân tính hình tượng của nó khi kết hợp với sự khai sáng thiên tài của Crowley đã khiến cho bộ bài vượt xa Rider Waite Smith, tớ nghĩ là vậy. Đúng thế, Crowley là một người khắt khe với nghệ thuật thiết kế của Harris, tuy nhiên tớ đã đọc được thông tin là bà đã ép ông tạo ra bộ bài; bà trả tiền cho ông. Nhưng chính nhờ việc đó mà tất cả các biểu tượng – màu sắc – hình nền đều mang ý nghĩa riêng biệt!

  Cuối cùng, tớ phải nói thêm rằng: lá bài Magus “chính thức” là lá bài ưa thích của tớ! Những lá khác cũng rất tuyệt, tuy nhiên chỉ có lá này là phù hợp với những gì tớ biết về nó. Có lẽ việc đó cũng chẳng quan trọng gì lắm đối với một số người, nhưng thật ra thì tớ đã có một lựa chọn rồi. Tớ là một người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tớ thích cá nhân hóa mọi thứ; tuy nhiên trong trường hợp này thì tớ thấy không cần thiết cho lắm.


Thêm đánh giá

Link cảm nhận tại đây

Chat Live Facebook