Seven of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Seven of Swords – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

SEVEN OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Sự phản bội, lừa dối, chiếm lấy rồi bỏ trốn, lén lút
  • Nghĩa ngược: những thách thức tinh thần, đột phá

SEVEN OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Seven of Swords cho thấy một người đàn ông lén trốn ra khỏi trại quân đội với năm thanh kiếm trong tay. Hai thanh kiếm cắm trên mặt đất, sau lưng ông. Gương mặt của ông cho thất sự tự tin và ngạo nghễ, như thể chắc chắn rằng phi vụ trôm cắp đã thành công. Tuy nhiên, các binh sĩ đã phát hiện ra hắn!!

cảm nhận lá bài tarot seven of swords

Seven of Swords

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

SEVEN OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Seven of Swords là một lá của sự lừa dối và phản bội. Nó cho thấy sự khó khăn trong việc cố gắng chiếm lấy thứ gì đó rồi bỏ trốn mà không bị phát hiện. Thông thường khi bạn làm điều gì đó bí mật, bạn hy vọng rằng mình sẽ an toàn và không bị phát hiện. Khi bị bại lộ, bạn sẽ trở nên bối rối. Do đó, lá này kêu gọi bạn hãy thận trọng khi cố gắng sử dụng mánh mung hay lừa dối để chiếm lợi từ người khác. Điều này là không chấp nhận được, dù bạn đang ở tình huống nào đi nữa. Có lẽ bạn phải làm chuyện mờ ám sau lưng người khác để thoả mãn tham vọng của mình hoặc bạn cảm thấy gian lận là cần thiết để đạt được chiến thắng dễ dàng. Nếu tình thế bắt buộc, hãy nhận thức rõ những hậu quả mà bạn phải gánh lấy khi bại lộ. Con đường ngắn không phải lúc nào cũng tốt cả, đôi khi nó còn ghập ghềnh khó đi hơn rất nhiều.

Seven of Swords chỉ ra rằng bạn có thể bị cám dỗ phải lén lút bỏ đi khi mọi chuyện không còn diễn ra như bạn mong muốn. Bạn không sẵn sàng để đối phó với các vấn đề mà cố gắng phủi bỏ trách nhiệm của mình. Trì hoãn chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi, hãy đối mặt với những gì mình phải đối mặt. Vì vậy, câu hỏi là, “điều này có thực tế hay không?” Nó sẽ giải quyết các vấn đề trước mắt nào đây? Câu trả lời chỉ có thể đơn giản là: đây là lúc thích hợp nhất.

Bạn có thể nghĩ rằng mình đã bỏ đi với một thứ gì đó trên tay, nhưng liệu có thật vậy không? Tác động lên người khác là gì? Họ có nghi ngờ điều gì không? Điều này sẽ “cắn” ngược lại bạn? Giấy không thể gói được lửa và hậu quả sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho các mối quan hệ và danh tiếng của bạn. Hãy xem xét nghiêm túc về các vấn đề đạo đức khi hành động.

Mặt khác, Seven of Swords yêu cầu bạn phải rất thận trọng và cảnh giác để không trở thành nạn nhân của người khác. Bạn có thể tin tưởng một người nhưng hóa ra họ đang lợi dụng bạn. Bạn cần phải rất cẩn thận với những người bạn tin tưởng hơn trong những tháng sắp tới vì bạn có nguy cơ bị lợi dụng. Hãy chú ý bất kỳ hành vi lén lút nào và tin tưởng vào bản năng của mình khi ai đó quá tốt với bạn.

Đôi khi, Seven of Swords cho thấy một mong muốn bỏ đi một mình. Bạn muốn khám phá, điều tra và giải quyết mọi vấn đề bằng trí thông minh và khả năng của riêng bạn. Bạn có thể tin rằng thành công lớn hơn sẽ đến, bạn hành động theo cách riêng của mình và bỏ qua những lời khuyên của người khác. Điều này rất hữu ích khi bạn cần rời bỏ một nhóm không hiệu quả hoặc khẳng định sự độc lập của bạn, nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định. Bạn sẽ cảm thấy bị cô lập và mất đi cảm giác tuyệt vời của sự hợp tác mà bạn đã có khi làm việc với người khác. Nếu bạn cảm thấy thích hành động một mình, hãy chắc chắn điều này sẽ thực sự hiệu quả với bạn.

SEVEN OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Seven of Swords là một lá thách thức về tinh thần. Sự đảo chiều của lá này cho thấy rằng bạn đang gặp khó khăn để có những bước đầu tiên trong một hướng đi mới. Đôi khi dường như bạn không thể tạo ra những thay đổi khi phải liên tục chống lại thất bại. Tuy nhiên, khi thời cơ chín mùi, bạn sẽ hoà mình vào những mơ ước của bạn và giải tỏa con tim khỏi đau khổ.

Seven of Swords ngược cho thấy rằng bạn cần phải thoát khỏi những thói quen cũ và tư duy để khắc phục tình trạng bế tắc hiện nay. Bạn cần phải chấp nhận những gì đang xảy ra và đưa ra hành động thay vì cố gắng trốn tránh. Bạn cần phải làm những việc khác nhau, và giải phóng bản thân khỏi những hành vi trong quá khứ để có thể tiến lên phía trước. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể làm một số việc mà bạn đã quen thuộc. Mở rộng tâm trí của bạn để hướng tới những chân trời rộng lớn hơn.

Nếu bạn ngoại tình hoặc sống thử ngoài hôn nhân, Seven of Swords ngược cho thấy một sự miễn cưỡng khó khăn khi phải tiếp tục quen nhau lén lút. Bạn hoặc đối phương ngày càng khó chịu với mối quan hệ này và sẽ công khai nói với mọi người về nó.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

4.8/5 - (6 bình chọn)

Share this post


Call Now Button